Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ cát bê tông Hublot Classic Fusion Chronograph

Đồng hồ cát bê tông Hublot Classic Fusion Chronograph lấy cảm hứng bê tông & cát từ Dubai siêu hot, vỏ đồng hồ Classic Fusion Chronograph rộng 45mm và dày 13,85mm, khiến nó trở nên táo bạo nhưng chắc chắn khi đeo. Vỏ đồng hồ chủ yếu là bê tông với các vật liệu khác, bao gồm kim loại cho các vít bezel và bộ đẩy bấm giờ

Một chiếc Hublot phiên bản giới hạnnhằm kỷ niệm 50 năm thành lập Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Được gọi là tham chiếu 521.XC.0571.VR.UAE21 Hublot Classic Fusion Concrete Sand (và đôi khi được gọi là Desert Fusion), chiếc đồng hồ này là một bức thư tình sống động đối với khu vực và được bán độc quyền thông qua đối tác bán lẻ quan trọng của Hublot, Seddiqi. Có hai lý do để bạn thực sự ngưỡng mộ chiếc đồng hồ này, ngay cả khi bạn không có mối quan hệ hay mối liên hệ nào với UAE hoặc Dubai.

Đồng hồ cát bê tông Hublot Classic

 Đầu tiên là Classic Fusion rất hấp dẫn. Màu nâu pha trộn với màu xám nhạt và các điểm nhấn nhỏ màu đen là nam tính, sáng, đậm và thời trang. Đây là một cái nhìn của đồng hồ Classic Fusion Chronograph. Lý do thứ hai là sự chi tiết tuyệt vời trong việc kết nối các vật liệu được sử dụng trong đồng hồ và khu vực. Vì vậy, chúng ta hãy nói về điều đó trước.

Dubai là một thành phố hiện đại được xây dựng trên sa mạc cát. Để tôn vinh điều đó, chiếc đồng hồ Hublot này có vỏ bê tông kiến ​​trúc và mặt số được làm từ cát sa mạc UAE thực tế. Cát được bảo vệ trong một lớp trên mặt số và bên trên nó là một miếng tinh thể sapphire bảo vệ trên đó các văn bản, mặt số phụ và vạch giờ được áp dụng. Dây đeo phù hợp với màu mặt số, được làm từ da lạc đà (với lớp lót cao su đen) - một loại da tuyệt vời nhưng cũng là một mối liên hệ chuyên đề với khu vực Trung Đông. Làm thế nào vui là điều đó?

Đây không phải là lần đầu tiên Hublot sản xuất vỏ đồng hồ Classic Fusion từ bê tông. Thực tiễn này bắt đầu với hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn dành cho thị trường New York. Đầu tiên là Hublot Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle từ năm 2016, và sau đó là Hublot Classic Fusion Concrete Jungle New York vào năm 2022 (trên aBlogtoWatch tại đây) , là tiền thân trực tiếp của chiếc đồng hồ Classic Fusion Chronograph Concrete Sand này. Một điểm khác biệt chính là Concrete Jungle New York sử dụng mặt số bê tông phù hợp, trong khi Desert Fusion kết hợp vỏ bê tông với mặt số cát.

Đồng hồ cát bê tông Hublot Classic

Vỏ đồng hồ Classic Fusion Chronograph rộng 45mm và dày 13,85mm, khiến nó trở nên táo bạo nhưng chắc chắn khi đeo. Vỏ đồng hồ chủ yếu là bê tông với các vật liệu khác, bao gồm kim loại cho các vít bezel và bộ đẩy bấm giờ. Mặc dù đây là một chiếc đồng hồ lớn và bắt mắt, Classic Fusion Chronograph vẫn thể hiện thời gian “tamer” của Hublot như một trong những sản phẩm trang nhã và cổ điển hơn (như tên gọi của nó). 

Tôi nghĩ rằng đó là một bước đi khôn ngoan của thương hiệu khi đi theo hướng này vì phong cách truyền thống của hình dạng giúp bù đắp một số cú sốc của chất liệu vỏ và mặt số rất hiếm gặp. Theo nghĩa đó, tôi nghĩ Hublot và đối tác bán lẻ Seddiqi của nó đã làm một công việc tuyệt vời khi tạo ra một chiếc Hublot vừa mới lạ, vừa mang đến cho những người yêu thích đồng hồ của UAE một chiếc đồng hồ đeo tay thực sự đẹp để kỷ niệm 50 năm thành lập đất nước của họ.

Đồng hồ cát bê tông Hublot Classic

Bên trong đồng hồ là bộ máy chronograph tự động Hublot caliber HUB1143, hoạt động ở tần số 4Hz với 42 giờ dự trữ năng lượng. Bộ máy có hai màn hình hiển thị phụ cho phép xem chronograph 30 phút, cũng như thời gian với cửa sổ ngày ở vị trí phía trên mốc giờ 6 giờ. Có dòng chữ đặc biệt bằng cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập trên cửa sổ mặt sau bằng tinh thể sapphire để giúp giải thích mục đích của sản phẩm phiên bản giới hạn này. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chonograph Desert Fusion / Concrete Sand chỉ được Seddiqi bán chính thức trong khu vực của mình và giới hạn 100 chiếc