Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Tissot bổ sung 36mm Unisex Diver vào Bộ sưu tập Seastar

Đồng hồ Tissot bổ sung Size 36mm Unisex Diver vào Bộ sưu tập Seastar, Lịch sử lâu đời của Tissot trong lĩnh vực đồng hồ lặn bắt nguồn từ năm 1965 khi thương hiệu này giới thiệu một trong những trụ cột chính của mình: bộ sưu tập Seastar, bao gồm một loạt các đồng hồ chống thấm nước thanh lịch, kín đáo để đeo ngoài trời.

Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất hàng đầu trên thế giới, Tissot đã xây dựng tên tuổi của mình bằng việc tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng với nhiều phong cách khác nhau. 

Lịch sử lâu đời của Tissot trong lĩnh vực đồng hồ lặn bắt nguồn từ năm 1965 khi thương hiệu này giới thiệu một trong những trụ cột chính của mình: bộ sưu tập Seastar, bao gồm một loạt các đồng hồ chống thấm nước thanh lịch, kín đáo để đeo ngoài trời.

Tissot

80 năm sau, bộ sưu tập Seastar vẫn còn tồn tại và là một trong những bộ sưu tập phổ biến nhất của thương hiệu, mang đến cho những người đam mê cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ lặn đầy đủ chức năng với mức giá tương đối dễ tiếp cận. Mục nhập mới nhất trong bộ sưu tập, Seastar 1000 Quartz, vẫn giữ lại tất cả sự quyến rũ và chức năng của các bộ phận Seastar khác nhưng làm như vậy trong một gói 36mm mảnh mai hơn.

Thể thao, linh hoạt và được thiết kế phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay, Seastar 36mm mới có ba màu sắc nổi bật: xanh lam, trắng và đen với các điểm nhấn màu vàng-vàng. Seastar 1000 Quartz màu xanh lam được cho là linh hoạt nhất, cung cấp độ tương phản phong phú và mặt số màu xanh lam sáng nổi bật trong ánh nắng mặt trời. Biến thể mặt số màu trắng xuất hiện nhiều màu đơn sắc hơn trên cổ tay và mang lại tính thẩm mỹ nữ tính hơn một chút so với các lựa chọn khác. 

Tissot Seastar

Mặt đồng hồ màu đen Seastar 1000 Quartz chắc chắn sẽ thu hút những người thích giao diện lấy cảm hứng từ di sản hơn, vì các điểm nhấn màu vàng-vàng tạo thêm cảm giác ấm áp cho thị giác, một cái nhìn gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ cổ điển được trang trí bằng các điểm nhấn mạ vàng. Thiết kế tổng thể của Seastar 1000 Quartz được hoàn thiện bằng cách hoàn thiện vỏ cẩn thận xen kẽ giữa bề mặt phẳng được đánh bóng gương và bề mặt thẳng đứng được đánh bóng bằng sa tanh.

Tissot Seastar

Mặc dù đường kính chỉ 36mm và dày chỉ 9,7mm, cách giải thích này của Seastar vẫn phù hợp với một chiếc đồng hồ lặn nghiêm túc, tự hào với khả năng chống nước 300 mét, núm vặn vặn xuống và vành bezel đơn hướng có chia độ. Bộ máy thạch anh là lựa chọn thiết thực hơn cho đồng hồ lặn trong thể loại này; không chỉ có giá cả phải chăng hơn mà còn có khoảng thời gian phục vụ lâu hơn.

Vòng đeo tay của Seastar 1000 Quartz vừa đẹp mắt vừa thoải mái, có móc cài và ba khe điều chỉnh vi mô cho phép tạo sự vừa vặn hoàn hảo. Một tính năng mà những người đam mê cũng sẽ thích thú là hệ thống thanh lò xo nhả nhanh, cho phép dễ dàng hoán đổi dây đeo và vòng đeo tay khi đang bay. Tissot cung cấp nhiều loại dây đeo cao su silicone tương thích khác nhau cũng được trang bị thanh lò xo tháo nhanh.

Là một chiếc đồng hồ nam cỡ trung mang phong cách của một trong những thợ lặn cổ điển hiện đại của Tissot, Seastar 1000 Quartz sẽ phù hợp với nhiều loại cổ tay và mọi dịp