Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Giới thiệu đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon - Horology của Chopard mang trên mình chiếc đồng hồ thể thao có vòng đeo tay tích hợp của nó.

Năm 2019, Chopard tham gia vào lĩnh vực đông đúc đồng hồ thể thao tích hợp với Alpine Eagle . Alpine Eagle lấy cảm hứng từ St. Moritz năm 1980, chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp đầu tiên của Chopard. Ngày và giờ Alpine Eagle được nối tiếp với Alpine Eagle XL Chrono thể thao vào năm 2020 và phiên bản giới hạn Alpine Eagle Cadence 8HF tần số cao vào năm 2021. Bộ sưu tập hiện chào đón Alpine Eagle Flying Tourbillon, mẫu xe đầu tiên trong dòng bộ sưu tập mang Poinçon de Genève. 

đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Alpine Eagle Flying Tourbillon có cùng hình dạng với Alpine Eagle cơ bản , có nghĩa là nó có vỏ kiểu tonneau rộng 41mm với khung bezel tròn được giữ cố định với tám ốc vít và tai đặc biệttrên mỗi mặt của đồng hồ. Phần trên của cả vỏ và gờ đều được chải theo chiều dọc, trong khi các phần bên sườn được đánh bóng cao. Nhờ có bộ phận tự động vi rôto bên trong, vỏ đồng hồ đã được làm mỏng hơn so với kiểu chỉ thời gian, từ 9,7mm xuống 8mm. 

Ngoài ra, chiều rộng của khung bezel đã được điều chỉnh một chút, dẫn đến khẩu độ quay số rộng hơn. Tích hợp liền mạch vào vỏ là một vòng đeo tay thiết kế ba liên kết với các liên kết trung tâm được đánh bóng cao và hơi nhô lên trên các liên kết bên. Quá trình hoàn thiện của chiếc vòng tay rất hoàn chỉnh: từng mắt xích riêng lẻ trong chiếc vòng tay đều được làm vát, và tất cả các mặt đã được hoàn thiện. Chiếc vòng tay thon lại một chút và kết thúc bằng một móc cài gấp ba được giấu kín. 

đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon
đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Alpine Eagle Flying Tourbillon sẽ có sẵn trong Lucent Steel A223 độc quyền của Chopard, một hợp kim tương thích sinh học cao, cứng hơn 50% so với các hợp kim thép thông thường. Nó được cho là phản chiếu nhiều hơn các hợp kim thép tiêu chuẩn, dẫn đến ánh sáng rõ rệt hơn.

Đáng chú ý, bất chấp độ mỏng của đồng hồ và bộ điều chỉnh tourbillon bên trong, Alpine Eagle Flying Tourbillon vẫn là một chiếc đồng hồ thể thao đúng nghĩa và duy trì khả năng chống nước 100m của Alpine Eagle chỉ thời gian.

Alpine Eagle Flying Tourbillon hiện chỉ có sẵn với mặt số màu xanh Aletsch cũng được tìm thấy trên mẫu cơ bản.

đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon 
Đầu tiên, phần đế của mặt số bằng vàng nguyên khối được dập với một hoa văn có nghĩa là giống như mống mắt của một con đại bàng, sau đó nó được xử lý bằng điện. Tuy nhiên, trong khi mô hình xoắn ốc ra ngoài từ bánh răng pháo trong mô hình chỉ thời gian, thì ở đây tourbillon là tâm điểm của mô hình. Được áp dụng các chỉ số bằng vàng trắng và chữ số La Mã ở vị trí 12, 3 và 9 giờ, lấp đầy Super-LumiNova, làm tròn mặt số, được bao quanh bởi một mặt bích màu xanh đậm, dốc. 

Trung tâm của Alpine Eagle Flying Tourbillon là cỡ nòng LUC 96,24-L, lần đầu tiên được giới thiệu trong Chopard LUC Flying T Twinvào năm 2019. Tuy nhiên, đối với phiên bản được sử dụng trong Alpine Eagle Flying Tourbillon, cỗ xe tourbillon đã được sửa đổi để tạo ra hình dạng của đôi bàn tay. 

Cỡ nòng là sự cải tiến của cỡ nòng tự động đầu tiên của nhà sản xuất Chopard LUC được chế tạo từ đầu, cỡ nòng 96.01-L. Vì thuộc dòng dõi của nó, nên động cơ cỡ nòng 96,24-L có nhiều đặc điểm giống với người tiền nhiệm của nó. Cụ thể, nó là một thước đo tự động rôto vi mô được hoàn thiện đẹp mắt, được chứng nhận chronometer, chỉ có độ dày 3,30mm. Mặc dù có tourbillon, bộ máy này cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ nhờ hai thùng xếp chồng lên nhau hoạt động nối tiếp, đảm bảo mô-men xoắn giải phóng đều và thời gian hiện hành chính xác hơn. Hướng về nhà chú trọng đến độ chính xác, bộ chuyển động tourbillon này cũng có tính năng hack giây. 

Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon in Lucent Steel (ref. 298616-3001) không phải là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, nhưng số lượng sản xuất của nó có thể bị giới hạn. Giá vẫn còn được xác nhận

THÔNG SỐ KỸ THUẬT - CHOPARD ALPINE EAGLE FLYING TOURBILLON LUCENT STEEL
Vỏ: Đường kính 41mm x cao 8mm - Thép Lucent A223 được chải và đánh bóng - mặt trước và mặt sau bằng tinh thể sapphire - chống nước 100m
Mặt số: Màu xanh Aletsch được xử lý bằng vàng ròng, làm bằng vàng nguyên khối, hoa văn tỏa sáng ở giữa tourbillon - các vạch chỉ giờ, kim và chữ số bằng vàng trắng được áp dụng SLN
Bộ chuyển động: cỡ nòng LUC 96,24-L - in-house - chứng nhận chronometer (COSC) và Hallmark of Geneva - tự động với rôto vi mô - 27,40mm x 3,30mm - 25 jewels - 25,200 dao động / giờ) Tourbillon bay một phút - 65 giờ dự trữ năng lượng với hai thùng xếp chồng lên nhau - giờ, phút, giây nhỏ trên tourbillon
Vòng đeo tay: vòng đeo tay tích hợp bằng thép Lucent A223 được chải và đánh bóng - móc cài gấp ba lần