Trang chủ
Tin tức

Top 5 đồng hồ đeo tay đang mua nhất dành cho nam

Top 5 đồng hồ đeo tay đang mua nhất dành cho nam, Ngày càng có nhiều nhà sản xuất đồng hồ thiết kế đồng hồ có vỏ bằng đồng với các thiết kế cao cấp đẹp mắt.

Đồng hồ đồng có tốt không?  Nghiêm túc mà nói, có lý do gì khiến ngày càng nhiều người chọn mua chúng không? Điều gì là với xu hướng mới khi mà rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đang tạo ra những chiếc đồng hồ có vỏ bằng đồng? Chúng tôi thấy những chiếc đồng hồ nổi tiếng đang có một vẻ ngoài độc đáo mới, chẳng hạn như Panerai Luminor Submersible và Oris Carl Brashear . 

đồng hồ

Một mặt, nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng nó là một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn cho vàng hồng 18kt đắt tiền hơn. Bạn có thể nhận được một vật liệu rẻ tiền hơn trông hồng hào hơn vàng vàng truyền thống, nhưng không hoàn toàn có màu hồng hoặc đỏ như vàng hồng hoặc vàng đỏ. Mặt khác, và đây có thể là lý do hấp dẫn hơn tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ đồng, và nhiều nhà sản xuất đồng hồ đang sử dụng nó trong việc chế tạo đồng hồ của họ. 

Đồng hồ bằng đồng có tuổi đời như thế nào? Patina là quá trình oxy hóa của vật liệu đồng. Về cơ bản, lớp gỉ là cách đồng “gỉ” Các kim loại khác như đồng và bạc bị oxy hóa theo một cách khác thường làm cho kim loại trông kém hấp dẫn hơn. Mặt khác, đồ đồng có một phản ứng hóa học rất sặc sỡ khi nó bị oxy hóa thường làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Mỗi chiếc đồng hồ theo thời gian đều phát triển lớp gỉ độc đáo và thường đầy màu sắc của riêng mình, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị. 

Tại sao một số kim loại bằng đồng có màu vàng hơn những kim loại khác? Ngoài ra, tại sao một số kim loại bằng đồng lại đỏ hơn những kim loại khác? Đó là vì lượng đồng được sử dụng trong các hợp kim. Hợp kim đồng sử dụng nhiều đồng có màu đỏ hơn và hợp kim đồng sử dụng ít đồng hơn có màu vàng hơn. Một số thương hiệu như Tudor sử dụng hợp kim có bóng của đồng, trông giống như đồng thau và màu vàng hơn. Các thương hiệu khác như Longines, TAG Heuer và Oris, sử dụng nhiều đồng hơn và do đó có vẻ ngoài hồng hào hơn.

Đồng có dễ bị xước không?  Hợp kim UNI 5275 được sử dụng trong sản xuất đồng hồ thực sự chống xước tốt hơn thép không gỉ. Hơn nữa, lớp gỉ được thảo luận ở trên không phải là "vết bẩn" mà là một lớp được sản xuất tự nhiên và bảo vệ đồng hồ khỏi bị ăn mòn trong khi đồng hồ bằng thép có thể bị ăn mòn cho đến khi nó vô dụng. Do tính chất vật lý của kim loại độc đáo này, bất kỳ vết mòn tự nhiên nào cũng có thể được đánh bóng dễ dàng hơn so với thép. 

đồng hồ

1) Oris Big Crown Pointer Date 40mm
Một trong những chiếc đồng hồ Oris Special Edition bán chạy nhất là phiên bản kỷ niệm 80 năm trong bộ sưu tập Big Crown Pointer Date. Nó có một vỏ đồng đẹp, được đánh bóng với các cạnh sang trọng, tinh xảo và một mặt sau bằng thép.

Mẫu đồng hồ này có mặt đồng hồ màu xanh lá cây đậm đà với các kim kiểu nhà thờ được lấp đầy bằng chất liệu dạ quang. Vạch giờ và chữ số dạ quang làm duyên dáng cho mặt đồng hồ. Mặt bích quay số có vạch giây kiểu đường ray cùng với các chữ số ngày tháng được in tinh xảo ở rìa mặt số rất đẹp. Ngày được biểu thị bằng một bàn tay màu đỏ, màu đồng. Mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire chống xước.

 Đồng hồ Oris bằng đồng phiên bản đặc biệt này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Oris 754 tự lên dây cót sử dụng đế SW200-1. 754 có rôto lên dây tự động màu đỏ đặc trưng, ​​nhịp ở 28.800 VPH và dự trữ năng lượng khoảng 38 giờ.

2) Tag Heuer Autavia Calibre 5 Chronometer 42mm

TAG Heuer đã cung cấp cho thiết kế này một vỏ đồng chải cũng có gờ xoay hai hướng bằng đồng được chải với một miếng chèn bằng gốm màu nâu. Bộ sưu tập Autavia nói chung có một cái nhìn cổ điển đẹp mắt mà ngày nay đều có, nhưng còn hơn thế nữa, với vỏ đồng, nó toát lên những rung cảm cổ điển. Ngoài xu hướng của vỏ đồng, họ còn kết hợp một mặt số chuyển màu chuyển đổi giữa hai màu từ màu nâu đồng nhạt sang màu nâu đậm.

Một vạch giây kiểu đường sắt được in xung quanh mặt bích quay số. Một cửa sổ ngày nằm ở vị trí 6 giờ. Các mốc giờ chỉ mục được áp dụng được kết hợp với các chữ số in đậm được làm bằng chất liệu dạ quang. Kim giờ hình thanh kiếm bằng đồng, kim phút hình bút chì và kim giây hình mũi tên đều được làm bằng chất liệu dạ quang cho phép hiển thị tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chiếc đồng hồ này có mặt sau bằng thép nguyên khối với trang trí Autavia được khắc đặc biệt. Đi kèm với dây đeo bằng da bê màu nâu được buộc chặt bằng khóa rối. Hệ thống dây đeo được thiết kế để có thể dễ dàng thay đổi mà không cần dùng đến các dụng cụ. Đồng hồ này được cung cấp bởi bộ máy tự động được chứng nhận COSC; TAG Heuer Calibre 5 là một Chronometer có nhịp đập ở 28.800 VPH và có mức dự trữ năng lượng +/- 38 giờ. Bộ sưu tập Autavia có một chiếc đồng hồ bằng đồng khác với vỏ bằng đồng và mặt số chuyển màu xanh khói.

đồng hồ

3) Longines Legend Diver Automatic

Chiếc đồng hồ thợ lặn bằng đồng này có mặt số chuyển màu đáng yêu và hợp thời trang, mờ dần từ màu xanh lục ở trung tâm sang màu đậm hơn ở các giới hạn bên ngoài của mặt đồng hồ. Các vạch chỉ giờ, chữ số và kim được làm bằng chất liệu dạ quang. Nó có hai vương miện ở phía bên phải của vỏ đồng và một khung bezel bên trong màu đen có thể xoay theo hai hướng. Vòng bezel này có một hình tam giác phát sáng ở vị trí bắt đầu và được vận hành bằng núm vặn ở vị trí 2 giờ.

Các vạch chỉ giờ, chữ số và kim vàng hồng hoặc đồng tông được làm bằng chất liệu dạ quang. Trong khi vỏ chính của đồng hồ được làm bằng đồng, thì mặt sau của vỏ được làm bằng titan rắn, nhẹ. Nó đi kèm với một dây đeo bằng da màu nâu và một dây đeo NATO bằng vải màu xanh lá cây bổ sung.

4) Chuông & Ross BR-V2-94

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này có vỏ đáng yêu được làm bằng đồng với lớp hoàn thiện được đánh bóng. Mặt đồng hồ màu đen có các mặt số phụ màu đồng, vạch chỉ giờ, vạch chia giây và kim. Mặt đồng hồ cũng có cửa sổ ngày ở giữa vị trí 4 và 5 giờ. Các chữ số lớn kiểu Ả Rập được sử dụng cho vị trí 12 giờ và 6 giờ.

Vỏ đồng hồ có gờ bằng nhôm anốt hóa màu đen với thang đo tachymeter. Núm lên dây cót và cặp nút bấm chronograph ở bên phải của vỏ được đánh bóng. Đồng hồ có mặt sau trong suốt cho phép bạn nhìn thấy bộ máy chronograph BR-CAL 301 đang hoạt động. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn thế giới và đi kèm với dây đeo bằng da bê mềm mại được gắn chặt bằng khóa triển khai (khóa gấp).

5) Zenith Pilot Type 20

Mẫu đồng hồ này có vỏ đồng được chải kiểu cách với màu gỉ lâu năm. Nó có mặt đồng hồ màu đen mờ và có các chữ số dạ quang lớn và vạch số giây được in đẹp với các chữ số kiểu Ả Rập được in màu cam ở mỗi khoảng tăng 5 phút. Bàn tay kiểu nhà thờ màu đồng lấp lánh chất liệu dạ quang SuperLuminova.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động Zenith 679 nhịp đập ở tần số 4Hz và chứa 27 đồ trang sức với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ. Bộ sưu tập Pilot Type 20 có một số đồng hồ có vỏ bằng đồng và mẫu chúng tôi giới thiệu ở đây có dây đeo bằng da nubuck màu nâu được gắn chặt bằng khóa chốt.