Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Della Balda nước nào sản xuất

Khám phá đồng hồ Delbana Della Balda 2022 với các thiết kế sang trọng, vỏ bằng vàng PVD được đánh bóng vậy đồng hồ Delbana Della Balda do nước nào sản xuất.

Giới thiệu Delbana Della Balda năm 2022, một lời tưởng nhớ đến người sáng lập
Delbana có thể không phải là một thương hiệu bạn quen thuộc, nhưng nó đã tồn tại gần một thế kỷ, kỷ niệm 90 năm thành lập vào năm 2021. Goliardo Della Balda chuyển từ San Marino, Ý đến Thụy Sĩ và thành lập Delbana vào năm 1931, luôn tập trung vào chất lượng và khả năng chi trả. 

Thương hiệu đã ra mắt đồng hồ Della Balda bằng thép không gỉ vào năm ngoái như một lời tri ân đối với Goliardo và cũng là sự trở lại của đồng hồ cơ khí vì phần lớn danh mục đầu tư của hãng là chạy bằng thạch anh (ngoại trừ các phiên bản Recordmaster Limited ). Hai mẫu được cập nhật cho năm 2022 có vỏ bằng vàng PVD được đánh bóng với hai tùy chọn quay số, mang đến nét hiện đại trong thiết kế cổ điển của thương hiệu. 

đồng hồ Della Balda

Vỏ thép không gỉ có kích thước hiện đại với đường kính 40mm và chiều cao 11,5mm, và một lần nữa có lớp hoàn thiện PVD màu vàng vàng đánh bóng. Một tinh thể sapphire AR hình vòm bảo vệ mặt số, trong khi một hộp triển lãm tinh thể khoáng ở mặt sau hiển thị bộ máy tự động Sellita. 

Nó có một sự rung cảm vượt thời gian với vòng bezel hẹp và giao diện toàn mặt số, đồng thời có thể chỉnh trang lên hoặc xuống. Với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, nó chắc chắn không phải là một chiếc đồng hồ lặn, nhưng sẽ xử lý được thời tiết xấu và nước bắn mà không gặp vấn đề gì. Vỏ đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da màu nâu 20mm với khóa PVD màu vàng vàng.

đồng hồ Della Balda

Hai màu mặt số có sẵn, trắng hoặc sâm panh, và có họa tiết vân guilloche tia nắng. Cả hai đều được áp dụng chữ số Ả Rập PVD bằng vàng vàng ở vị trí 12, 6 và 9 giờ và bổ sung cho các chỉ số mỗi giờ. Biến thể mặt số màu trắng tương tự như một trong những mẫu màu trắng của năm ngoái, nhưng có các điểm nhấn bằng vàng hồng PVD. Ngay bên trong các chỉ số là các vạch giờ phát quang hình tròn và kim giờ và kim phút kiểu thanh kiếm cũng có chèn lume. Kim giây có đầu màu đỏ tương phản và cửa sổ ngày nằm ở vị trí 3 giờ. Gia huy cổ điển của Delbana được in ngay dưới 12 giờ, củng cố cảm giác cổ điển đó. 

Cung cấp năng lượng cho các mẫu Della Balda mới là bộ máy tự động Sellita SW200, là một lựa chọn thay thế dễ tiếp cận hơn cho ETA 2824. Nó có 26 đồ trang sức, hoạt động ở tốc độ 28.800vph (4Hz) với mức dự trữ năng lượng 38 giờ. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày chính giữa và nó có rôto tùy chỉnh của Delbana. 

đồng hồ Della Balda

Các mẫu Delbana Della Balda 2022 được bán lẻ với giá 850 EUR hoặc 925 USD , chỉ cao hơn một chút so với các mẫu năm ngoái (không có lớp phủ PVD). Đồng hồ được phân phối trong hộp giả da màu đen và đi kèm với bảo hành hai năm. Delbana hợp nhất với Delma vào năm 2001 và hai thương hiệu này đại diện cho hơn 170 năm sản xuất đồng hồ thuộc sở hữu của gia đình.

đồng hồ Della Balda

THÔNG SỐ KỸ THUẬT - DELBANA DELLA BALDA
Vỏ: Đường kính 40mm x cao 11,5mm - Thép không gỉ 316L phủ PVD màu vàng vàng - Tinh thể sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu - Mặt sau của vỏ bằng tinh thể khoáng - khả năng chống nước 50m
Mặt số: màu sâm panh hoặc màu trắng với hoa văn giống như guilloche sunray - các chỉ số được áp dụng và chữ số Ả Rập với lớp phủ PVD màu vàng vàng - vạch giờ hình tròn phát quang ngay bên trong các chỉ số - kim giờ và phút kiểu kiếm có chèn lume - kim giây có đầu màu đỏ hình tam giác - ngày cửa sổ ở vị trí 3 giờ - huy hiệu cổ điển Delbana in ở vị trí 12 giờ
Bộ máy : Sellita SW200 (thay thế cho ETA 2824) - tự động - 26 trang sức - 28.800vph (4Hz) - dự trữ năng lượng 38 giờ - giờ, phút và giây trung tâm - ngày ở vị trí 3 giờ - rôto Delbana tùy chỉnh
Dây đeo: da nâu 20mm với khóa PVD vàng vàng