Trang chủ
Tin tức

RE-Volt Sapphire thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ MÀU SẮC HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI THỜI ĐẠI TRUYỀN CHO BA TÀI LIỆU THAM KHẢO MỚI NÀY MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG KHÁC THƯỜNG, HOÀN HẢO ĐỂ THIẾT LẬP PHONG CÁCH NỔI LOẠN SANG TRỌNG CỦA BẠN.

Được thành lập bởi một nhà công nghiệp đam mê sản xuất đồng hồ, công nghệ cao và đua xe hơi, Đồng hồ nổi loạn đã tập hợp những gì tốt nhất của ba thế giới này. Không thỏa hiệp về thiết kế - kết hợp sự phức tạp tuyệt vời với cá tính độc đáo. Không thỏa hiệp về vật liệu - titan, carbon, vàng, thép-gốm và sapphire - tất cả đều được đẩy đến giới hạn của chúng. 

Không thỏa hiệp về các trường hợp và các yếu tố, được sản xuất trên máy CNC năm trục có độ chính xác cao. Sự theo đuổi bền bỉ và đam mê dành cho sự hoàn hảo này luôn chiến thắng mọi lúc mọi nơi: mỗi chiếc đồng hồ Rebellion là một kỳ quan cơ học mang đến hiệu suất phi thường.

RE-Volt Sapphire

“Sự bổ sung mới nhất cho sự ổn định của các nhà sản xuất đồng hồ độc lập mới là những chiếc đồng hồ Rebellion. Cái tên táo bạo nói lên tất cả triết lý của thương hiệu. Nó ra ngoài để xé cuốn sách quy tắc và làm theo cách riêng của nó. “

2010: THIẾT KẾ TUYỆT VỜI
“Mặc dù những thiết kế mới bắt mắt đang thịnh hành trên đồng hồ thạch anh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng thấy điều gì đó hoàn toàn mới ở những chiếc đồng hồ cơ cao cấp. Thương hiệu này đưa thiết kế cơ khí lên một tầm cao mới - cả bên trong và bên ngoài. "

2011: BASELWORLD 2011: HIỂM HỌA SINH HỌC CỦA ĐỘNG VẬT ĂN THỊT VÀ GIẢM 5 TỶ TOUR
“Rebellion Timepieces đã hoạt động khá tốt đối với một thương hiệu độc lập ba năm tuổi. Đồng hồ của hãng luôn được chú ý nhờ sự đổi mới, chủ nghĩa thử nghiệm, thiết kế tiên tiến và quá trình hoàn thiện. "

2012: THEO ĐUỔI NONG
“Sự nổi dậy đang rình rập với bộ sưu tập Predator của nó.”

2013: MUSCULE MAN / GOTHAM
“Khi nói đến việc tạo ra và nắm bắt một lượng lớn năng lượng cơ học, T-1000 Gotham, sản phẩm mới nhất từ ​​Đồng hồ nổi loạn, vươn lên vị trí dẫn đầu với cần lên dây cót độc đáo và khả năng dự trữ năng lượng 1.000 giờ tuyệt vời của nó. “

RE-Volt Sapphire

Sau  Magnum 540 Sapphire  và  Tourbillon không đối xứng vũ khí đáng kinh ngạc ,  Rebellion lần đầu tiên  công bố  mô hình RE-Volt  của mình, được tưởng tượng tập trung vào ba trường hợp trong mờ mới lạ. Tất cả đều được làm bằng sapphire tổng hợp và tất cả đều đặt điểm nhấn vào độ trong suốt để tăng cảm xúc thị giác. 

Các nhà chế tác đồng hồ đã chú ý đến từng chi tiết vượt quá giới hạn và thậm chí đã chế tác ra vương miện của  RE-Volt Sapphire trong cùng một chất liệu như vỏ máy. Màu sắc được chọn cho những sản phẩm độc quyền này rõ ràng liên tưởng đến những gì được thấy trong thế giới đua xe hơi, một môn thể thao đã từng vô cùng yêu quý đối với thương hiệu. 

Vỏ và cầu được làm bằng xương mờ được nhuộm màu trực tiếp bằng vật liệu rắn, với bóng điêu khắc của chúng giống như thân xe của một chiếc siêu xe, có màu xanh điện và đỏ nồng nàn. Phiên bản thứ ba, trang phục từ đầu đến chân với màu trắng bắt mắt. Độ tinh khiết của trung tâm màu sắc của nó tạo nên tính cách hiện đại và nghệ thuật của chiếc đồng hồ và bản vẽ phối cảnh nhiều lớp của nó.

Trên mặt số được làm bằng tay, với màu sắc giống hệt nhau, kim và chỉ số được phủ SuperLumiNova® để đảm bảo khả năng đọc tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng. Trọng tâm của chiếc vỏ nhẹ nhàng nhưng chắc chắn này, với khả năng chống nước 3 ATM, bộ máy tự lên dây cót bằng tay, bao gồm 165 thành phần, mang lại khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.