Trang chủ
Tin tức

Swatch tiết lộ bộ sưu tập đồng hồ đeo tay CLEAR

Bộ sưu tập Swatch CLEAR mới, bao gồm Swatch Clear Big Bold, Swatch Clear Gent, Swatch Clear New Gent và Swatch Clear Skin, mang đến một bộ tính năng hiện đại ấn tượng bao gồm sinh học. - Vỏ nhựa có nguồn gốc và tích hợp chip NFC.

Mặc dù vài năm qua đã chứng kiến ​​một loạt các tiến bộ kỹ thuật trong vật liệu và chế tạo chuyển động cho thương hiệu, nhưng phần lớn Swatch Chiến lược thiết kế hiện tại của nó bắt nguồn từ việc làm sống lại thời kỳ hoàng kim của những năm 80 sôi động và đa dạng. 

Sự hội tụ của các kỹ thuật mới với phong cách retro vui tươi đã được chứng minh là sự kết hợp chiến thắng của gã khổng lồ Thụy Sĩ dành cho thị trường đại chúng và đối với bản phát hành mới nhất, thương hiệu đã trở lại một trong những vẻ ngoài được yêu thích nhất từ ​​năm 1985. 

 Swatch CLEAR

Mặc dù vỏ trong suốt và nhiều màu sắc thiết bị cầm tay gợi lên một cách tuyệt vời các thiết kế Swatch của nhiều năm trôi qua, Bộ sưu tập Swatch CLEAR mới, bao gồm Swatch Clear Big Bold, Swatch Clear Gent, Swatch Clear New Gent và Swatch Clear Skin, mang đến một bộ tính năng hiện đại ấn tượng bao gồm sinh học. - Vỏ nhựa có nguồn gốc và tích hợp chip NFC.

Tất cả bốn mẫu trong Bộ sưu tập Swatch CLEAR đều bắt đầu bằng vỏ trong suốt, được làm từ công thức mới của nhựa sinh học chiết xuất từ ​​hạt thầu dầu của thương hiệu. Rõ ràng Big Bold có cách tiếp cận đặc biệt nhất trong nhóm với vỏ 47mm ấn tượng của nó, làm cho vỏ dốc đặc trưng của dòng Big Bold, khung bezel hẹp và núm vặn 2 giờ trong lớp hoàn thiện trong suốt mờ mờ mang đến cho thiết kế lớn hơn này một sự thích hợp cảm giác về trọng lượng trực quan và độ vững chắc trong hình ảnh. 

Ba mẫu khác trong loạt đều cung cấp các biến thể trên công thức vỏ Swatch cổ điển, với hình dạng vỏ đơn giản đặc trưng của thương hiệu và vấu có mũ trùm đầu bốn ngạnh. Swatch Rõ ràng Gent là trung thành nhất với thiết kế Swatch rõ ràng năm 1985 ban đầu về mặt đó, giữ nguyên đường kính 34mm nhỏ bé truyền thống và hoàn thiện chiếc đồng hồ với vẻ ngoài được đánh bóng như tinh thể.


 Clear New Gent theo cùng một mẫu chung nhưng nâng vỏ lên 41mm hiện đại hơn, trong khi Clear Skin 34mm nén thiết kế sang một bên để tạo cảm giác thon gọn hơn trên cổ tay. (Tuy nhiên, Swatch không chỉ rõ độ mỏng của vỏ đồng hồ này là bao nhiêu.) Tất cả bốn mẫu trong bộ sưu tập đều có chung khả năng chống nước 30 mét đáng thất vọng, điều này sẽ giúp chúng luôn chắc chắn, hạn chế đối với các trang phục không dùng trong thể thao.

Các mặt đồng hồ khung xương của Bộ sưu tập Swatch CLEAR dựa chắc chắn vào thẩm mỹ Swatch thập niên 80 đầy màu sắc cổ điển, với cách thực hiện cân bằng giữa sự tối giản với cảnh tượng vui tươi trong hình ảnh. Tất cả bốn mẫu đều có cùng một cách tiếp cận cơ bản, với một vòng chương bên ngoài bằng bạc kim loại được ghép nối với một thiết bị cầm tay hình gậy tối giản có màu đỏ, vàng và xanh dương rực rỡ. Mặc dù hoạt động bên trong của các chuyển động thạch anh có thể không phù hợp với sở thích của mọi người đam mê, nhưng cách bố trí khung xương cho phép tất cả bốn mô hình trong dòng mang lại cho những thiết kế đơn giản này cảm giác phức tạp về kỹ thuật và chi tiết trong hình ảnh. 

Swatch Clear Skin mang đến vẻ ngoài độc đáo nhất trong nhóm, với cách sắp xếp bánh răng siêu mỏng độc đáo, kim giây trung tâm hình bánh răng cách điệu và thêm điểm nhấn là biểu tượng Swatch bằng vàng được in ở mặt dưới của viên pha lê. Tuy nhiên, Swatch cung cấp năng lượng cho tất cả bốn mẫu trong Bộ sưu tập CLEAR với các chuyển động thạch anh Thụy Sĩ, mặc dù thương hiệu giữ các chi tiết của những chuyển động này gần với áo vest. 

 Swatch CLEAR

Đối với Clear Big Bold, thương hiệu này cũng bổ sung một chip NFC bên trong vỏ, cho phép đồng hồ được sử dụng để thanh toán không tiếp xúc theo cách tương tự như thẻ tín dụng hiện đại. Thương hiệu mở rộng vẻ ngoài trong suốt của những thiết kế này vào các cặp dây đeo của họ, vì mỗi mẫu đều nhận được một dây đeo bằng silicon trong suốt với Swatch Clear Big Bold bổ sung thêm một cách xử lý mờ mờ phù hợp với vỏ máy.

Với những thiết kế dựa trên nguồn gốc phong cách của thập niên 80 của Swatch đồng thời trưng bày những vật liệu và công nghệ tiên tiến, Bộ sưu tập Swatch CLEAR mới là một sự pha trộn nổi bật và vui tươi, làm nổi bật một số điểm tốt nhất trong quá khứ và hiện tại của thương hiệu. Tất cả bốn mẫu trong Bộ sưu tập Swatch CLEAR hiện đã có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền