Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu TAG Heuer thả một chiếc Aquaracer mới nhất

Giới thiệu TAG Heuer thả một chiếc Aquaracer tàng hình phát sáng trong bóng tối và hai phiên bản thép khác trên dây đai.

Trở lại vào tháng 4 tại Watches & Wonders Geneva, TAG Heuer đã giới thiệu thế hệ Aquaracer mới với tám tùy chọn 43mm và 36mm Professional 300 được cung cấp bởi TAG Heuer Cal. 5 chuyển động tự động, dựa trên ETA 2824-2. Hôm nay, chúng tôi có ba bổ sung cho bộ sưu tập, tất cả đều có đường kính 43mm. Và một trong số chúng đặc biệt có thể mang lại ký ức cho rất nhiều người nhớ TAG trong những năm 80.


Aquaracer Night Diver, với mặt số lume đầy đủ, là một bước ngoặt mới trên chiếc đồng hồ cổ điển những năm 1980 mang đến khả năng hiển thị ban đêm lên hàng đầu. Tương phản với vỏ thép phủ DLC và gờ bằng gốm đen, đặc điểm nổi bật của Night Diver là mặt số màu trắng đục. Khi đèn tắt, mặt đồng hồ có rãnh sáng lên màu xanh lục nhờ tất cả những gì Super-LumiNova. Các điểm đánh dấu được áp dụng nổi bật trên nền lume, cũng như kim phát quang màu đen được mạ vàng.

Không giống như những chiếc Aquaracers đã ra mắt vào đầu năm nay, đi kèm với vòng đeo tay, Night Diver đi kèm với một dây đeo cao su màu đen phù hợp, vừa khít giữa các vấu. Giống như các mẫu trước đó được James giới thiệu ở đây , nó có móc cài mới để điều chỉnh vi mô không cần dụng cụ lên đến 1,5cm. TAG Heuer nói rằng dây đeo có thể được cắt cho bạn tại cửa hàng hoặc AD, nhưng nhờ vào chiếc móc cài đó, bạn sẽ có thêm nhiều dây để giữ cho đồng hồ vừa vặn thoải mái vào bất kỳ mùa nào.


Dây đeo cao su cũng xuất hiện trên hai mẫu mới khác, một màu xanh lam và một màu đen. Những chiếc Aquaraer thông thường hơn này chọn nơi các phiên bản vòng đeo tay từ tháng 4 đã rời đi. Mỗi chiếc cũng có đường kính 43mm và mang đến phong cách thể thao đơn giản hơn theo phong cách Aquaracter nổi tiếng. Phiên bản màu xanh lam có gờ bằng gốm màu xanh lam và dây đeo cao su màu xanh lam để phù hợp với mặt số màu xanh lam và phiên bản màu đen có gờ và dây đeo bằng sứ màu đen phù hợp. Cả ba mẫu đều có ốp lưng đóng.

Những gì chúng ta nghĩ
Người trình chiếu các bản phát hành mới chắc chắn là Night Diver. Rõ ràng, đây là một chiếc đồng hồ cung cấp cho thợ lặn rất nhiều về khả năng chống nước, khả năng hiển thị trong nháy mắt trong điều kiện tối hoặc âm u và chức năng thân thiện với người dùng với vòng bezel hình lục giác có thể cầm được.

Nhưng đối với tiền của tôi, sự hồi sinh của tác phẩm kinh điển thập niên 80 này đã được đưa trở lại với phong cách trong tâm trí. Hình bóng toàn màu đen nổi bật có chất lượng ẩn và mặt số lume phải thực sự sáng lên khi bạn bước ra từ một ngày nắng vào thang máy tối hoặc một nhà hàng thiếu ánh sáng. Ngay cả với tất cả lume sáng đó, độ tương phản hình ảnh quan trọng nhất vẫn được duy trì nhờ việc sử dụng Superluminova màu xanh lam cho kim phút và giây.

Với đường kính 43mm, kích thước lớn hơn của Aquaracer 300s mới thực sự lớn và tôi chắc chắn có thể thấy những người đam mê mong muốn có một phiên bản nhỏ hơn để thu hẹp khoảng cách giữa nó và các phiên bản 36mm nhỏ hơn mà chúng tôi đã thấy như một phần của đợt giảm tháng Tư. Nó dường như là một khoảng cách rộng.

Tương lai của Aquaracer có thể nắm giữ ra sao thực sự là dự đoán của bất kỳ ai, mặc dù tôi đã đọc lại phần của thông cáo báo chí được trích dẫn bên dưới, kết thúc bằng dấu chấm lửng gợi ý:

"Đây là những tác phẩm tự tin, có hiệu suất cao được thiết kế cho thợ lặn, nhà thám hiểm và nhà thám hiểm đô thị, những người muốn vượt ra khỏi ranh giới và vượt qua giới hạn của bản thân, đồng thời đến được nơi mà họ tìm thấy chính mình. Và chúng là chuẩn mực cho những gì phải làm đến …"

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Night Diver - Calibre 5 Automatic. Tham chiếu WBP201D.FT6197. Vỏ thép không gỉ phủ DLC 43mm. Khung bezel một chiều bằng gốm với thang đo 60 phút. Núm vặn và nắp lưng được phủ DLC màu đen. Khả năng chống nước 300 mét. Mặt số màu trắng Super-LumiNova opaline. Các chỉ số được ứng dụng mạ vàng đen với superluminova® trắng hoặc sơn mài đen. Kim giờ và kim phút mạ vàng đen với Super-LumiNova màu trắng. Kim đồng hồ trung tâm mạ vàng đen với Super-LumiNova màu trắng. Logo TAG Heuer mạ vàng đen. Thấu kính phóng đại 6 giờ, ngày góc cạnh. Tự động TAG Heuer Calibre 5 (cơ sở ETA 2824-2). Dây đeo cao su với móc điều chỉnh vi mô. Giá dự kiến ​​$ 3,350.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 - Calibre 5 Automatic. Tài liệu tham khảo WBP201A.FT6197 và WBP201B.FT6198. Vỏ thép không gỉ chải 43mm. Bezels một chiều bằng gốm với thang đo 60 phút. Khả năng chống nước đến 300 mét. Mặt số màu đen hoặc xanh với dây đeo cao su đen hoặc xanh.