Trang chủ
Tin tức

Khám phá đồng hồ Fratello x Nomos phiên bản giới hạn

Giống như các dự án hợp tác phiên bản giới hạn khác, đồng hồ có xu hướng bán hết nhanh chóng. Phiên bản “The Hague” của Fratello x Nomos Zürich Weltzeit sẽ có sẵn từ ngày 30 tháng 9, 6 giờ sáng theo giờ Châu Âu.

Fratello × NOMOS Glashütte Weltzeit "The Hague Edition" là chiếc đồng hồ dành cho khách du lịch, một mẫu hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ debonaire muốn có một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc trên cổ tay của họ, nhưng cũng phải trang phục lên hoặc xuống. Nó hoạt động tốt với trang phục thông thường cũng như với suit, nhưng nó thực sự phát huy tác dụng khi nó là điểm nhấn hoàn thiện cho một số trang phục bảo hộ lao động sắc nét. Phiên bản Fratello "The Hague" có mặt số "Panda" tuyệt đẹp và được giới hạn chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới.

Fratello x Nomos

Fratello x Nomos Zürich Weltzeit “The Hague” Edition có mặt số “Panda” đen trắng riêng biệt. Vòng phút bên ngoài và mặt số phụ giây nhỏ có màu đen, trong khi phần còn lại của mặt số có màu trắng kem tương phản. Một vòng thành phố có thể xoay ở bên ngoài, với một đĩa giờ phụ có thể nhìn thấy một phần ở vị trí 3 giờ, cung cấp một màn hình hiển thị dễ đọc. Vòng thành phố thẳng hàng với con trỏ vào buổi trưa và đĩa giờ với con trỏ ở vị trí 4 giờ.
Dòng Weltzeit được xác định bởi sự phức tạp GMT bất thường của nó. Mặc dù tên theo nghĩa đen có nghĩa là Giờ thế giới, đây không phải là bộ đếm giờ thế giới cổ điển vì không phải tất cả 24 múi giờ đều được hiển thị đồng thời. Những gì NOMOS Glashütte đã cung cấp cho chúng tôi thay vào đó là một tính năng GMT cực kỳ trực quan cho phép người đeo theo dõi múi giờ thứ hai.

Biểu diễn đồ họa của múi giờ thứ hai giúp việc giải thích thông tin trong nháy mắt trực quan hơn nhiều, nhờ vào đĩa chính 24 giờ bên cạnh biểu tượng ngôi nhà nhỏ tiện dụng ở vị trí 3 giờ.

Một trong những nguyên lý thiết kế cơ bản của NOMOS Glashütte là độ mỏng. Đó là một phần cốt lõi của thiết kế Bauhaus. Thiết kế đồng hồ là một hành động cân bằng vô tận: bạn có thể mất một ít ở đây, vì vậy bạn phải đưa ra một ít ở đó. Độ mỏng của đồng hồ có nghĩa là các chuyển động bên trong chúng cũng phải tương đối mỏng. DUW 5201 bên trong vẻ đẹp này thực sự là cỡ kính dày nhất của NOMOS, mặc dù vẫn chỉ có kích thước mảnh dẻ 5,7mm.

Các dây của vấu dường như thách thức khả năng. Đó là bởi vì chúng được tháo ra khỏi vỏ sớm trong quá trình sản xuất để chúng có thể được hoàn thiện riêng lẻ trước khi được gắn vào vỏ. Cấu trúc đa thành phần này có nghĩa là vỏ Weltzeit rất hấp dẫn khi bị mài mòn trong thời gian dài. Bạn càng đeo nó trong các điều kiện và môi trường ánh sáng khác nhau, nó càng bộc lộ tính cách thực sự của nó đối với bạn.

Fratello x Nomos

Được thiết kế bởi Hannes Wettstein, đây là hộp đựng phức tạp nhất của thương hiệu, bao gồm hơn mười thành phần. NOMOS Glashütte có trụ sở tại ngôi làng nổi tiếng Glashütte, Sachsen, Đức. Thị trấn nhỏ 7.000 nằm trong một thung lũng cách Berlin khoảng 2 giờ lái xe về phía nam và là nơi tập trung nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. NOMOS được Roland Schwertner thành lập vào tháng 1 năm 1990, chỉ hai tháng sau khi Bức tường Berlin sụp đổ, và cùng thời điểm với A Lange & Sohne hiện đại.

Sau đó, việc sản xuất đồng hồ ở Glashütte bắt đầu trải qua một sự hồi sinh tồn tại mạnh mẽ cho đến ngày nay. NOMOS Glashütte vẫn là một nhà sản xuất độc lập, một trong số ít công ty độc lập thực sự trong thế giới sản xuất đồng hồ.

Fratello x Nomos

Mặt số:
Vỏ phong cách Panda Chất liệu: Vỏ thép không gỉ
Kích thước: 39,9mm × 49mm × 10,9mm (bao gồm cả pha lê)
Lug Chiều rộng: 20mm
Pha lê: Sapphire
Vỏ sau: Sapphire
Phong trào: DUW 5201
Dự trữ năng lượng: 42 giờ
Khả năng chống nước: 3 ATM (30 mét)
Dây đeo: Vỏ dây da Horween màu đen
Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ ở 6, múi giờ thứ hai với chỉ báo thành phố

Ở mặt sau của Fratello x Nomos Zürich Weltzeit “The Hague” Edition, một tinh thể sapphire cho thấy Nomos Calibre DUW 5201, một bộ máy tự động được phát triển trong nhà. Việc hoàn thiện bộ máy là khá dễ chịu, khá rõ ràng do cánh quạt được làm việc hở. Nó chạy ở tần số 28.800vph và cung cấp 42 giờ dự trữ năng lượng. Nó có cơ chế bấm giờ và hiển thị múi giờ thứ hai với đĩa 24 giờ bên cạnh giờ địa phương thông qua kim giờ và phút trung tâm.

Vỏ máy vẫn không thay đổi và có kích thước chiều ngang 39,9mm và chiều cao 10,9mm. Vỏ được đánh bóng hoàn toàn, với một núm vặn mỏng ở bên phải và một nút đẩy lân cận ở vị trí 2 giờ để điều chỉnh vòng thành phố ngược chiều kim đồng hồ. Kim giờ đồng thời nhảy về phía trước một giờ. Một điều cần lưu ý với chiếc đồng hồ này là các vấu tương đối dài, tạo cho nó khoảng cách vấu 49mm, có nghĩa là nó đeo lớn hơn một chút so với kích thước ban đầu có thể đề xuất.