Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Tourbillon Openworked Two-Tone

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Tourbillon Openworked Two-Tone, Audemars Piguet luôn rõ ràng rằng vỏ của Mã 11.59 có nghĩa là được thiết kế theo mô-đun, và do đó được kết xuất theo những cách khác nhau, với các chất liệu khác nhau.

Có thêm nhiều đồng hồ Mã 11.59 mới cho năm 2021, bao gồm cả phiên bản tourbillon có xương đặc biệt hấp dẫn (và cao) này. Điểm khác biệt nhất ngay lập tức về tham chiếu mới lạ 26600CR.OO.D009KB.01 Audemars Piguet Code 11.59 Tourbillon Openworked là vỏ hai tông màu, sử dụng cả vàng trắng và vàng hồng 18k. 

Audemars Piguet luôn rõ ràng rằng vỏ của Mã 11.59 có nghĩa là được thiết kế theo mô-đun, và do đó được kết xuất theo những cách khác nhau, với các chất liệu khác nhau. Điều này được mong đợi, nhưng đồng hồ ở mức giá này (vì bất kỳ lý do gì) hiếm khi cung cấp cách tiếp cận vàng hai tông màu. Nó thực sự khá sảng khoái.

Audemars Piguet Code 11.59

Mặt số Mã 11.59 đặc biệt này là một trong những mục yêu thích của tôi nhờ vẻ đẹp đối xứng và được hoàn thiện bằng tay của bộ máy tourbillon tầm cỡ 2948 được sản xuất thủ công trong nhà. Vỏ đồng hồ phức tạp với các vấu được làm bằng xương vẫn là một nét hiện đại thú vị trên chiếc vỏ tròn cổ điển. 

Vỏ chính rộng 41mm (chỉ dày 10,7mm) được làm bằng vàng trắng 18k, trong khi phần giữa của vỏ được làm bằng vàng hồng 18k. Chúng ta thấy sự trùng khớp về màu sắc này trên bộ máy chuyển động giữa bộ chuyển động màu bạc và kim vàng hồng 18k và bánh xe cân bằng.

Audemars Piguet Code 11.59

Đó thực sự là một cách sử dụng tuyệt vời của những màu sắc này cho mục đích thời trang. Hơn nữa, đồng hồ không có tất cả các màu giống nhau từ các góc độ giống nhau. Hãy nhìn trực tiếp vào Mã 11.59 Tourbillon Open Worked, và nó gần như giống một chiếc đồng hồ vàng trắng. Nhìn nó từ bên cạnh và hỗn hợp màu sắc thay đổi đáng kể.

Bộ xương thực sự khá đơn giản từ góc độ kỹ thuật, và ở đây là tất cả về sự sang trọng trong xây dựng và trang trí. Audemars Piguet đặc biệt đảm bảo rằng các đường tròn uốn lượn của cầu chuyển động tuân theo hình dạng tròn chính của thùng dây điện cũng như cụm tourbillon quay. 

Bộ máy được tạo thành từ 196 bộ phận và hoạt động ở tần số 3Hz với 72 giờ dự trữ năng lượng. Audemars Piguet có nhiều chuyển động dựa trên tourbillon phức tạp hơn, nhưng phiên bản này của Mã 11.59 là một chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại hơn nên một bộ máy trang trí đơn giản hơn phù hợp với nó. Độ dễ đọc không tệ, mặc dù các kim có vẻ hơi ở cạnh ngắn và cảm thấy hơi xa so với vòng chỉ báo phút / giờ ngoại vi nằm phía trên màn hình chuyển động được làm bằng xương.

Audemars Piguet Code 11.59

Tôi biết rằng tôi đã nói Mã 11.59 Tourbillon Openworked là một chiếc đồng hồ sang trọng, mặc dù nó có vẻ ngoài là dây đeo bằng vải màu xám. Tất cả những gì Audemars Piguet nói về dây đeo bây giờ là nó có màu xám đá phiến và “bọc cao su”, cùng với thực tế là nó có một khóa vàng phù hợp.

Dây đeo trông đủ thoải mái và có thể phù hợp với đủ trang phục sang trọng. Mặc dù không phải là cao cấp truyền thống, nhưng dây đeo bằng vải tổng hợp dệt là một trong những loại dây đeo bền và thoải mái nhất. Vì vậy, thật hợp lý khi ghép chúng với một chiếc đồng hồ như thế này khi bạn muốn quảng cáo việc thực sự đeo nó - như Audemars Piguet có vẻ vui vẻ tán thành.