Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu đồng hồ Habring2 x Massena phiên bản mới nhất

Giới thiệu đồng hồ Habring2 x Massena phiên bản mới nhất với các mẫu sang trọng, vỏ mạ vàng, thiết kế tinh tế, mặt số làm từ đồng nguyên khối.

Kể từ khi William Massena - người kỳ cựu trong ngành và là người sành sỏi - ra mắt Massena Lab vào năm 2018, các sản phẩm hợp tác đã được phát hành thường xuyên, với nhiều nhà sản xuất khác nhau như Ming, Unimatic và Habring2. 

Trên thực tế, Erwin LAB01, một chiếc đồng hồ chết chóc bằng đồng được sản xuất với Habring2, là chiếc đồng hồ đầu tiên mà Massena Lab phát hành, tiếp theo là bản phát hành ẩn của ấn bản thứ hai vào năm 2020. Hôm nay, chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về phần thứ ba trong sê-ri , và lần này, một trong những nhà sản xuất độc lập thú vị nhất, Joshua N. Shapiro cũng tham gia.

đồng hồ Habring2 x Massena

Các tông màu cá hồi ấm áp là cách hoàn hảo để thể hiện các guilloché dệt giỏ đẹp trên mặt số do JN Shapiro thực hiện

Đồng vẫn là yếu tố chính trong Habring2 x Massena LAB ERWIN LAB03, nhưng nó được chuyển từ vỏ sang mặt số. Mặt số đồng nguyên khối là tác phẩm của JN Shapiro, và tông màu cá hồi ấm áp là cách hoàn hảo để phô diễn đường guilloché dệt giỏ tinh xảo chiếm trung tâm mặt số.

Mỗi mặt số đều được quay động cơ trên chiếc guilloché đường thẳng 80 năm tuổi của Shapiro. Hơn nữa, giữ cho nó truyền thống, mỗi mặt số được làm bằng tay bằng cách sử dụng đá Water of Ayr, một loại đá xám hạt mịn được các nhà chế tác đồng hồ đánh giá cao vì đã mài giũa tốt mà từ lâu đã được khai thác từ quê hương Scotland của nó.

đồng hồ Habring2 x Massena

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi A11MS của riêng Habring2, một bộ máy lên dây cót bằng tay với 48 giờ gió và giây có nhịp chết.

Các đặc tính kỹ thuật của mặt số là đủ đáng chú ý, nhưng thiết kế mạnh mẽ thực sự làm cho nó trở nên nổi tiếng. 

Với kim Breguet màu xanh cổ điển và chữ La Mã màu xanh lam được in ở số 3,6,9 và 12, thiết kế có thể dễ dàng trở thành đặc biệt cổ điển, nhưng khoảng cách, các lớp và vân tròn tốt và phông chữ hiện đại, sạch sẽ được sử dụng cho các chữ số làm tăng thêm một mặt số mang đến một chiếc mũ khỏe khoắn cho những truyền thống lớn nhất của việc chế tạo đồng hồ nhưng vẫn đứng riêng.

đồng hồ Habring2 x Massena

Tất nhiên, điều tương tự cũng có thể nói về phần còn lại của chiếc đồng hồ - vỏ 38,5mm mang lại tỷ lệ cổ điển và bộ máy bên trong là A11MS của riêng Habring2, một bộ máy lên dây bằng tay với 48 giờ gió và nhịp chết. Trong một liên lạc mới lạ khác, chiếc đồng hồ này đã được Hiệp hội Horological New York chứng nhận là máy đo thời gian như một phần của chương trình chứng nhận mới của họ.

Đồng hồ đã được chứng nhận là máy đo thời gian bởi Hiệp hội Horological New York như một phần của chương trình chứng nhận mới của họ.

Massena Lab có thành tích đã được chứng minh trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ thông minh, hấp dẫn phù hợp với thế mạnh của tất cả các bên liên quan và ERWIN LAB03 cũng không phải là ngoại lệ. Tất cả các yếu tố của chiếc đồng hồ này hòa hợp với nhau trong sự hài hòa tuyệt đẹp, tích cực, chứng minh tại sao - đôi khi - sự cường điệu là chính đáng.

đồng hồ Habring2 x Massena

Thông số kỹ thuật
Habring2 x Massena LAB ERWIN LAB03
Bộ máy: Sản xuất bộ máy lên dây bằng tay Calibre A11MS trong nhà, dự trữ năng lượng 48 giờ, giờ, phút, giây có nhịp chết
Vỏ: Thép không gỉ, 38,5mm, chống nước đến 50M
Mặt số: Mặt số bằng đồng guilloché của Joshua N. Shapiro
Strap : Dây đeo bằng da hươu xanh đậm với khóa thép không gỉ