Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu đồng hồ BREMONT SUPERMARINE S302 phiên bản đặc biệt

Giới thiệu đồng hồ BREMONT SUPERMARINE S302 phiên bản đặc biệt, Bremont đã tiết lộ các thông tin mới của họ vào sáng nay, cho thấy một cơ sở có tên “The Wing” sẽ đóng vai trò là trung tâm hoạt động của thương hiệu và là hiện thân sống động của 'phong cách sống' của Bremont

Cùng với cái nhìn đầu tiên về các cơ sở mới, Bremont cũng đã giới thiệu một loạt các E-Type tuyệt đẹp và tất nhiên, một vài chiếc đồng hồ mới cho năm 2021. Trong số những chiếc đồng hồ mới, chúng tôi tìm thấy một cái gì đó mới trong bộ sưu tập Supermarine, S302, ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi khi mang chức năng GMT cho chiếc S301 tuyệt vời mà chúng tôi thấy lần đầu tiên vào năm 2017.

Trung tâm Sản xuất & Công nghệ Bremont là chương tiếp theo trong câu chuyện của thương hiệu và địa điểm mới mở đường cho một kỷ nguyên mới trong ngành sản xuất đồng hồ của Anh với khả năng phát triển theo cấp số nhân, tăng khả năng sản xuất, tạo việc làm, phát triển kỹ năng và ý định làm việc kiên quyết với nhiều nhà cung cấp chất lượng cao của Anh.

Là một phần của buổi khai trương, Bremont mang đến một loạt sản phẩm mới cho thị trường, bao gồm chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên để làm duyên cho bộ sưu tập lặn Supermarine chuyên biệt, một phiên bản mới của Argonaut tạo thành một phần của Bộ sưu tập Lực lượng Vũ trang của Bremont và một bộ hộp khá đặc biệt kỷ niệm lần thứ 60 kỷ niệm của Jaguar E-type.

S302

S302 sử dụng cùng kích thước vỏ 40mm mà chúng ta đã thấy trong S301 và ở độ dày 13mm, đồng hồ sẽ khá ấm áp trên cổ tay giả sử những vấu dài và đáng yêu đó được kiểm tra. Bản thân chiếc vỏ này đã bị Bremont đánh lừa việc xây dựng Trip-Tick bằng cách sử dụng ba mảnh bao gồm một thùng được xử lý DLC chống xước. Nhìn từ một góc độ mang đến một cái nhìn tuyệt vời về cấu trúc độc đáo vẫn là đặc điểm yêu thích của cá nhân đồng hồ Bremont. 

Như đã nói, S302 mang đến kim giờ 24 giờ cho hỗn hợp, có mũi tên lớn ở đầu và đường viền màu cam sáng cho khả năng hiển thị cao. Sự phức tạp đến nhờ bộ chuyển động tự động BE-93-2AV bên trong. Đây là ETA 2892-A2 đã được sửa đổi với lò xo cân bằng Anachron và cân bằng Glucydur. Là một chiếc Bremont, nó cũng là một máy đo thời gian và sẽ giữ cho bạn trong vòng -4 / + 6 giây trong vòng dự trữ năng lượng 38 giờ của nó.

s302

Là một chiếc Supermarine, S302 là sự kết hợp giữa đồng hồ hàng không và đồng hồ lặn, vì vậy bạn sẽ có được viền bezel và núm vặn vặn xuống cùng với độ sâu 300 mét. Các ô giờ tròn tuân theo thể loại trong khi thang đo 24 giờ xuất hiện trên bản chỉnh sửa lại ở chu vi mặt số để sử dụng so với kim GMT. Nhìn chung, thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, trong khi lume màu trắng nhạt không gây cảm giác già trước tuổi vì nó giống như một sự ghép nối màu có ý thức. 

Để đưa chiếc đồng hồ đi qua các bước của nó, họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của Nick Butter, một vận động viên chạy siêu tốc, người sẽ cố gắng chạy 200 marathon chỉ trong 100 ngày quanh bờ biển nước Anh. Đó là hai cuộc chạy marathon, hay 52,4 dặm, mỗi ngày, tổng cộng là 5.240 dặm. Nick sẽ được đeo một chiếc S302 trên cổ tay trong suốt 100 ngày. Tôi đoán anh ấy sẽ chọn dây đeo kiểu nato có sẵn thay vì dây da cổ điển của Sahara.