Trang chủ
Tin tức

BVLGARI giới thiệu lịch vạn niên kỷ lục đồng hồ Octo Finissimo

BVLGARI giới thiệu lịch vạn niên kỷ lục đồng hồ Octo Finissimo, ăm 2021 trải qua việc phát hành một chiếc đồng hồ phá kỷ lục khác từ BVLGARI . Sau nửa chục năm giới thiệu bộ máy đồng hồ cơ học “mỏng nhất thế giới”, thiết bị siêu mỏng mới nhất là BVLGARI Octo Finissimo Perpetual Calendar . Nó lập kỷ lục là chiếc đồng hồ cơ tự động mỏng nhất thế giới với lịch vạn niên. Bộ máy sản xuất trong nhà chỉ dày 2,75mm, trong một chiếc vỏ của Octo Finissimo chỉ dày 5,8mm.

BVLGARI giới thiệu lịch vạn niên kỷ lục đồng hồ Octo Finissimo, ăm 2021 trải qua việc phát hành một chiếc đồng hồ phá kỷ lục khác từ BVLGARI . Sau nửa chục năm giới thiệu bộ máy đồng hồ cơ học “mỏng nhất thế giới”, thiết bị siêu mỏng mới nhất là BVLGARI Octo Finissimo Perpetual Calendar.

Bulgari-Octo-Finissimo

Nó lập kỷ lục là chiếc đồng hồ cơ tự động mỏng nhất thế giới với lịch vạn niên. Bộ máy sản xuất trong nhà chỉ dày 2,75mm, trong một chiếc vỏ của Octo Finissimo chỉ dày 5,8mm.

Cơ chế lịch vạn niên là lịch có tính đến sự khác biệt về độ dài giữa cả tháng và năm nhuận. 408 thành phần của bộ chuyển động tự động dựa trên vi rô-to BVL305 cỡ nhỏ được lắp ráp thủ công lấp đầy một không gian hẹp và cũng tạo thành một màn hình lịch vạn niên đối xứng một cách trang nhã trên mặt số đồng hồ Octo Finissimo. Bản thân chiếc đồng hồ này ra mắt bằng titan phun cát, cũng như bạch kim, trong một chiếc vỏ kiểu Octo Finissimo rộng 40mm.

Bulgari-Octo-Finissimo

Antoine Pin là Giám đốc Điều hành của Bộ phận Đồng hồ LVMH, và ông giám sát việc sản xuất và tạo ra các bộ máy đồng hồ cơ BVLGARI mới. Trong video trên, ông Pin mời các bạn đam mê đồng hồ đến trụ sở Le Sentier, Thụy Sĩ, nơi những sáng tạo cơ khí hiếm có này được hình dung và sản xuất. Tại đây, anh thảo luận về sự phát triển của đồng hồ Lịch vạn niên Octo Finissimo và thảo luận về sự phát triển với một thợ đồng hồ bậc thầy tại BVLGARI.

Đồng hồ Octo Finissimo Perpetual Calendar có sẵn bắt đầu từ Mùa hè năm 2021. Với giá 59.000 USD bằng titan trên một chiếc vòng tay phù hợp và 89.000 USD với 950 Bạch kim