Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu Tudor Black Bay Ceramic, Tudor đầu tiên được chứng nhận METAS

Đồng hồ tudor Black Bay mới nhất cũng là chiếc đồng hồ có kỹ thuật tiên tiến nhất của Tudor cho đến nay. Giới thiệu Tudor Black Bay Ceramic, Tudor đầu tiên được chứng nhận METAS

Đồng hồ tudor Black Bay mới nhất cũng là chiếc đồng hồ có kỹ thuật tiên tiến nhất của Tudor cho đến nay. Giới thiệu Tudor Black Bay Ceramic, Tudor đầu tiên được chứng nhận METAS

Gần đây, Tudor đã thực hiện một số động thái đáng ngạc nhiên, bao gồm (tùy thuộc vào kỳ vọng của bạn) phiên bản vàng 18k của Black Bay 58 và phiên bản bạc sterling của cùng một chiếc đồng hồ. Bây giờ Tudor's đã công bố một điều bất ngờ khác: Black Bay Ceramic. Đây là chiếc Black Bay với vỏ hoàn toàn bằng gốm và miếng gờ bằng gốm, đồng thời chiếc đồng hồ này cũng có một bộ máy mới - bộ máy MT5602-1U tầm cỡ.

tudor

Tuy nhiên, tính năng đáng chú ý nhất của đồng hồ là một trong những tính năng bạn không thể nhìn thấy. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Tudor được chứng nhận bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ ở Bern (METAS), vào năm 2015, hợp tác với Omega, đã phát triển một tiêu chuẩn chứng nhận mới cho đồng hồ đeo tay. 

Chứng nhận METAS yêu cầu đồng hồ được đề cập đến phải được sản xuất tại Thụy Sĩ và được chứng nhận COSC, đồng thời phải vượt qua các bài kiểm tra bổ sung về pin. Chúng bao gồm kiểm tra độ chính xác của đồng hồ ở 6 vị trí và ở hai mức dự trữ năng lượng (100% và 33%) cũng như khả năng chống thấm nước, thời gian dự trữ năng lượng và quan trọng nhất là khả năng chống từ trường. Gốm Black Bay mới có khả năng chống lại từ trường lên đến ít nhất 15.000 gauss, điều này làm cho nó, trong mọi mục đích và mục đích, hoàn toàn có khả năng chống lại từ trường trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ máy mới cũng có bề ngoài toàn màu đen, bao gồm khối lượng dao động vonfram cho rôto dây quấn.

tudor

Tất cả các thử nghiệm cho chứng nhận METAS được thực hiện tại Tudor HQ ở Geneva. Một điểm đầu tiên khác cho đồng hồ là ở mặt số - đây là Black Bay đầu tiên thực sự nói "Black Bay" trên mặt số. Danny Milton của HODINKEE nói, "Thông thường mặt số có xếp hạng độ sâu (đã biến mất) và 'Chronometer Officially Certified' (đã biến mất). Tôi nghĩ mọi người sẽ thích từ ba dòng đến hai dòng văn bản."

Những suy nghĩ ban đầu
Đây thực sự không phải là Vịnh đen đầu tiên bằng gốm - bạn có thể nhớ rằng vinh dự đó thuộc về chiếc đồng hồ Tudor được tạo ra cho cuộc đấu giá lợi ích của Only Watch vào năm 2019 (cuộc đấu giá được tổ chức hai năm một lần và tiền thu được dành cho nghiên cứu lợi ích về các liệu pháp chữa bệnh teo cơ). Chiếc đồng hồ đó là Black Bay Ceramic One, được bán với giá 350.000 CHF. Tuy nhiên, Black Bay Ceramic mới là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên của Tudor Black Bay bằng gốm.

Đây cũng là lần đầu tiên một chiếc đồng hồ được chứng nhận METAS được sản xuất bởi một thương hiệu không phải Omega, thương hiệu cho đến nay đã độc quyền chứng nhận.

Việc Tudor sản xuất một chiếc đồng hồ được chứng nhận METAS là một bước đi hợp lý. Đối với một điều, điều đó có nghĩa là công ty hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực đồng hồ cơ khí kỹ thuật và nó mang lại cho nó một đề xuất giá trị cạnh tranh rất mạnh mẽ với các thương hiệu khác, đặc biệt là những công ty sản xuất đồng hồ thể thao và đồng hồ lặn trong phạm vi dưới $ 5000. Nó cũng giúp phân biệt rõ hơn Tudor với Rolex, công ty ngày càng quan trọng trong tương lai. Khả năng của Tudor trong việc trình bày các thiết kế khác biệt với Crown đã ngày càng trở nên vững chắc trong những năm gần đây, và trong khi dòng thước đo riêng của nó là một đặc điểm nổi bật, thì các bộ chuyển động của Tudor (đến từ Kenissi) hiện đã có, với chứng nhận METAS , một lợi thế lớn cho người tiêu dùng
Những thứ cơ bản
Thương hiệu: Tudor
Model: Black Bay Ceramic
Số tham chiếu: 79210CNU

Đường kính: 41mm   
Độ dày: 14,4mm
Chất liệu vỏ: vỏ gốm đen mờ, hoàn thiện bằng vi phun, giữa vỏ monoblock. Chèn gờ bằng gốm; vòng bezel bằng thép không gỉ 316L, phủ PVD.
Màu mặt số: đen, mặt số hình vòm
Lume: Super-LumiNova, mặt số và kim
Chống nước: 200 mét / 660 feet
Dây đeo / Vòng tay: Dây đeo bằng da và cao su, chốt gấp bằng thép 316L và chốt an toàn màu đen PVD