Trang chủ
Tin tức

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice 2021 EQS-930 - Carbon, Pin mặt trời và đồng hồ bấm giờ

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice 2021 EQS-930 - Carbon, Pin mặt trời và đồng hồ bấm giờ dòng sản phẩm mới nhất hiện nay dành cho phái mạnh.

Chúng tôi rất vội vàng để thông báo cho bạn về EQS-930 mới từ dòng Edifice thuộc phân khúc trung bình, như mọi khi, thể hiện ý tưởng về tốc độ, thể thao và xe hơi. Đây là một lựa chọn tương đối rẻ cho những người hâm mộ hướng với vật liệu chất lượng cao và một cơ sở chức năng tốt.

EQS-930D-1AV

Đồng hồ Casio Edifice EQS-930D-1AV

Không thể bỏ qua mặt số carbon - các nhà thiết kế đã chỉ rõ chủ đề đua xe làm định vị của dòng đồng hồ. Sợi carbon thường được sử dụng để điều chỉnh xe thể thao, có nghĩa là ít nhất những khán giả tiềm năng có thể bị thu hút bởi các vật liệu công nghệ và khái niệm về xe đua. Kim giây được làm sáng nhất và đáng chú ý nhất - đây chính xác là loại “phản hồi” mà đội Casio nhận được từ các tay đua chuyên nghiệp và kết hợp với cả những người hâm mộ Edifice.

EQS-930DB-1AV

Đồng hồ Casio Edifice EQS-930DB-1AV

Các kỹ sư tự hào khi nói về sự phát triển năng lượng mặt trời của họ - giờ đây chỉ cần ba phần bổ sung là đủ để cung cấp năng lượng cho pin. cửa sổ, không phải toàn bộ khu vực hiển thị. Chúng tôi chắc chắn rằng các anh chàng sẽ không dừng lại ở đó và sẽ trình làng công nghệ sạc tiên tiến hơn vào một ngày không xa. Năm tháng làm việc chỉ với một lần sạc - và điều này không tính đến việc tiếp nhận ánh sáng ban ngày, nhưng hầu như không ai có thể đi bộ với một chiếc đồng hồ chỉ trong bóng tối hoàn toàn.

EQS-930DC-1AV

Đồng hồ Casio EQS-930DC-1AV

Đồng hồ bấm giờ không có dung lượng lớn ở đây [chỉ 10 phút], nhưng nó có thể đo thời gian và thời gian đã trôi qua của 1,2 địa điểm. Các phút được hiển thị trong cửa sổ ngược ở vị trí 10 giờ và giây ở cửa sổ phía dưới. Một mặt số riêng biệt được phân bổ cho thời gian ở định dạng 24 giờ - gần vị trí 3 giờ.

Có hiển thị ngày và chỉ báo pin [cao, trung bình, thấp]. Khả năng chống nước 100 mét.

EQS-930DC-1AV màu xám đậm trông thật lộng lẫy. Và chúng sẽ tồn tại lâu hơn nhờ lớp phủ IP của vỏ và vòng đeo tay. Kích thước của vỏ, nếu ai đó quan tâm, là 49,5 × 45,3 × 12 mm.