Trang chủ
Tin tức

Giới Thiệu Đồng Hồ Casio G-Shock CasiOak 420 Limited Edition

Giới Thiệu Đồng Hồ Casio G-Shock CasiOak 420 Limited Edition. Tất cả bắt đầu với một tin nhắn Instagram ngây thơ từ một trong những khách hàng của chúng tôi, họ đề nghị chúng tôi kỷ niệm 420 bằng một dự án tùy chỉnh.

Chúng tôi thích ý tưởng này và ngay lập tức bắt tay vào thực hiện một số mô hình giả để tìm ra một thiết kế mà chúng tôi thích. Thật tự nhiên khi sử dụng sự kết hợp màu sắc của xanh lá cây, vàng và đỏ vì chúng gắn liền với nền văn hóa 420, âm nhạc và cộng đồng xung quanh nó.

Cộng tác với The Dial Artist, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn phiên bản giới hạn CasiOak 420 chỉ 200 chiếc.

IFLW G-Shock Casioak 420 phiên bản giới hạn nổi bật

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này được The Dial Artist vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ, cả vạch giờ và dòng chữ trên viền đồng hồ đều có màu xanh lá cây, vàng và đỏ giống như lá cờ Rastafari.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1ER còn được gọi là “CasiOak” trong số các nhà sưu tập đồng hồ đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Biệt danh này là một cái gật đầu cho Audemars Piguet Royal Oak nổi tiếng với thiết kế huyền thoại và khung hình bát giác, một tính năng cũng có trong Casio G-Shock này.

Bản thân chiếc đồng hồ này được làm từ vật liệu nhựa có độ bền cao, được gia cố bằng sợi carbon, giúp nó có thể tạo ra một chiếc vỏ chỉ mỏng 11,8 mm, mỏng nhất trong số các mẫu G-SHOCK.

Nó có đường kính 45mm nhưng đeo thoải mái trên cổ tay có kích thước nhỏ hơn. Đồng hồ có tinh thể khoáng, có khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200m. 

Tùy chỉnh Casio G-Shock CasiOak 420 Phiên bản giới hạn IFLW x The Dial Artist Collaboration Vẽ tay

Phiên bản giới hạn đầu tiên của chúng tôi đã thành công rực rỡ. Tất cả 50 chiếc đã được bán hết trong vòng chưa đầy 48 giờ và chúng tôi đã bị thổi bay bởi sự ủng hộ và tình yêu to lớn của các bạn dành cho IFLW Rainbow Edition “CasiOak”.

Chúng tôi đang tiếp tục và phát triển mối quan hệ của mình với 'The Dial Artist' rất tài năng và chúng tôi vui mừng giới thiệu với bạn bốn tùy chỉnh hoàn toàn mới "CasiOaks".

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1ER còn được gọi là “CasiOak” trong số các nhà sưu tập đồng hồ đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Biệt danh này là một cái gật đầu cho Audemars Piguet Royal Oak nổi tiếng với thiết kế huyền thoại và khung hình bát giác. , một tính năng cũng có mặt trong chiếc Casio G-Shock này.

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy tác phẩm của 'The Dial Artist', ít nhiều chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với anh ấy để thảo luận về một sự hợp tác tiềm năng. Thật tự nhiên khi làm CasiOak vì nó là một chiếc đồng hồ phổ biến được nhiều người yêu thích, từ những người mê đồng hồ khó tính đến những người chỉ muốn có một chiếc đồng hồ đẹp mắt. Cá nhân chúng tôi thích đồng hồ phong cách "cầu vồng" vì chủ đề vui tươi với màu sắc. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu một thứ gì đó khác ngoài phiên bản Rainbow và khi chúng tôi nhìn thấy CasiOak màu xanh lam, chúng tôi cảm thấy nó sẽ trông tuyệt vời trong phiên bản “Pepsi”.

Thương hiệu: Casio

Model: G-Shock

Số tham chiếu: GA-2100-1A1ER

Chức năng : Đa chức năng analog-kỹ thuật số với màn hình hiển thị kim phút và giờ, và chỉ báo ngày trong tuần

Chất liệu : Nhựa gia cố sợi carbon

Kích thước : 45 × 11,8mm

Pha lê : Pha lê khoáng

Mặt số :

Mặt đồng hồ màu xanh lá cây / vàng / đỏ / đen với chỉ số vẽ tay bezel: Hand-sơn bezel Lume : Super Illuminator với Auto Light

Water kháng : 200m