Trang chủ
Tin tức

Làm Mới Đồng hồ G-Shock GA-2100 (Casioak) Lạ - Độc

Làm Mới Đồng hồ G-Shock GA-2100 (Casioak) Lạ - Độc hãy cùng khám phá để mang đến một chiếc đồng hồ G Shock đẹp, độc đáo nhưng vẫn giữ được những gì nổi bật vốn có của 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock.

Dòng đồng hồ GA2100 của Casio - hoặc Casioak, như chúng đã được biết đến (với khung bezel-từ-50 mét-and-kinda-trông-giống-như-AP) là một chiếc đồng hồ đã nhảy vọt từ lĩnh vực của sự sùng bái Casio cốt lõi thành một thứ gì đó chính thống hơn nhiều. Chắc chắn, chiếc đồng hồ này hơi lỗi mốt, nhưng không thể phủ nhận nó rất thú vị. Có rất nhiều lựa chọn, mức giá thấp hơn một thương hiệu lớn của Thụy Sĩ sẽ tính phí bạn cho một chiếc khóa ghim, và nó nhanh chóng tạo ra một cảm giác cộng đồng. Nó cũng tạo ra một ngành công nghiệp tùy biến phát triển mạnh.

GA-2100

Phòng thu tại nhà của Chris Alexander ở Scotland giống như một nhà kho Casio thu nhỏ. Chris, được biết đến trên Instagram, có một doanh nghiệp nhộn nhịp trong việc tùy chỉnh mặt số đồng hồ. Từ những đốm sáng giống như không gian ngẫu nhiên trên Speedmasters, cho đến những bức tranh thu nhỏ phức tạp và thậm chí cả mặt số Girard-Perregaux tùy chỉnh được thực hiện với sự hợp tác của Bamford, đó là một trong những góc khiến thế giới đồng hồ trở nên hấp dẫn.

GA-2100

Tuy nhiên, gần đây, công việc của anh ấy đã bị thống trị hoàn toàn bởi Casios và cầu vồng. “Tôi đã yêu chiếc Casioak 'ba màu đen' khi lần đầu tiên nhìn thấy những bức ảnh quảng cáo, và tôi nhanh chóng chụp được một chiếc. Khi nó đến, tôi thích cái nhìn lén lút, nhưng tôi ngạc nhiên vì tôi đã chán nó nhanh như thế nào. Nhìn vào khuôn mặt đen kịt, tôi cảm thấy có thể làm được nhiều hơn thế để biến điều này thành một thứ gì đó kỳ diệu. Đó là một tấm vải trắng, đen và nó kêu lên vì màu sắc ”.

GA-2100

Lấy cảm hứng từ vòng bezel cầu vồng không thể chối cãi của Rolex, Hublot và thậm chí là Royal Oak thực tế, Alexander đã mở nắp đồng hồ của mình và quyết định cung cấp cho chiếc Casioak màu đen của mình cách điều trị cầu vồng. “Tôi đã dành một khoảng thời gian để xem xét vô số 12 bánh xe màu phân đoạn để cố gắng tìm ra sự cân bằng phù hợp để mang lại cho tôi một quang phổ màu rõ ràng. Nếu tôi thành thật mà nói, nó đã trở nên tốt hơn tôi đã tưởng tượng. Tôi đấu tranh để mặc bất cứ thứ gì khác ”. Và, một vài bài đăng trên Instagram (và rất nhiều DM) sau đó, chúng ta đến studio của Alexander như ngày nay.

GA-2100

“Nó nhanh chóng trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất mà tôi đã sơn theo yêu cầu. Trong một thời gian, tôi đã bơi trong Seiko SKX007s và Datejusts. Bây giờ studio của tôi trông giống như một cửa hàng Casio. Khía cạnh khó chịu duy nhất là sự thiếu sẵn sàng của các mô hình. Khi tôi tung ra những hình ảnh về chiếc Rainbow Casioak của mình, số lượng hàng ba màu đen gần như đã chết và biến mất, vì vậy danh sách đặt hàng trước của tôi cho mẫu đồng hồ này đã dài thêm một dặm ”. Nhưng trong khi ba màu đen có thể là mẫu phổ biến nhất, nó không phải là mẫu duy nhất - đỏ, trắng, camo, tím và hồng - đối với mỗi phiên bản phát hành của mẫu Casio, Chris có một tùy chọn tùy chỉnh đã sẵn sàng và đang chờ đợi.

GA-2100

Tuy nhiên, màu sắc tươi sáng và khung bezel sang một bên, The Dial Artist cũng đóng góp gì cho sự thành công của mô hình? “Nó rất mỏng và có thể đeo được. Đây là lý do rất nhiều người khác đã yêu đồng hồ. Nó đeo như một chiếc đồng hồ 40mm mặc dù là 45mm do cấu hình 11mm. Điều này, và độ gỗ sồi. " Tất cả đều tốt, nhưng thực tế là, không nhiều tiền và một chút chờ đợi, bạn có thể đeo cầu vồng trên cổ tay của mình là một đề xuất khó có thể đánh bại