Trang chủ
Tin tức

Giới thiệu Kiệt tác đá quý của đồng hồ Grand Seiko cho năm 2021

Giới thiệu Kiệt tác đá quý của đồng hồ Grand Seiko cho năm 2021 với phiên bản đặc biệt với màu xanh tuyệt đẹp, bản giới hạn gồm 15 chiếc, với mặt số được làm bằng xà cừ và ngọc trai xanh hài hòa tự nhiên

Tôi luôn bị mê hoặc bởi nước và từ lâu tôi có thể nhớ rằng tôi đã thích nhìn ngắm ao hồ, đặc biệt là vào những ngày hè dài. Có một cái gì đó vừa yên bình vừa đầy cảm hứng về vô số màu sắc mà ánh sáng mặt trời ấm áp tạo ra trên các khối nước tự nhiên và nó đã dẫn đến nhiều tác phẩm nghệ thuật và sáng tác âm nhạc lấy cảm hứng từ những điểm tham quan như vậy tại các địa điểm như vậy. 

Có vẻ như các nhà thiết kế đồng hồ tại Micro Artist Studio của Grand Seiko ở Shiojiri cũng lấy cảm hứng từ một địa danh địa phương, Ao Mishaka. Mishaka Pond nổi tiếng với làn nước trong vắt phản chiếu cây xanh của khu rừng xung quanh và chính cảnh quan thủy sinh này là nguồn cảm hứng cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới.

đồng hồ

Bộ sưu tập kiệt tác của Grand Seiko Đồng hồ trang sức Spring Drive 8 Day SBGD207 lấy cảm hứng từ Ao Mishaka, nơi những sắc xanh vô hạn được phản chiếu trong làn nước trong vắt màu xanh lá cây được phản chiếu trong nước trong, tĩnh lặng.

Bộ sưu tập tuyệt tác của Grand Seiko Đồng hồ trang sức Spring Drive 8 Day SBGD207 lấy cảm hứng từ Ao Mishaka, nơi những sắc xanh vô tận được phản chiếu trong làn nước trong vắt, tĩnh lặng.

Nếu một người muốn tái tạo hoặc khai thác vẻ đẹp tự nhiên, không có phương tiện nào tốt hơn để làm điều này bằng chính mẹ thiên nhiên. Grand Seiko đã sử dụng xà cừ màu xanh lá cây cho mặt số của đồng hồ, bản thân nó chứa các sắc thái xanh lục vô tận có thể chứng kiến ​​tại Mishiki Pond. Và khi nói đến việc lướt những viên đá qua ao, Grand Seiko đã chọn những viên ngọc hồng lựu và kim cương tuyệt đẹp để tạo ra một khuôn mặt đáng chết.

Bộ sưu tập tuyệt tác Grand Seiko Spring Drive 8 Day Jewelry Watch Seiko 140th Anniversary Limited Edition: SBGD207, một phiên bản giới hạn gồm 15 chiếc, với mặt số được làm bằng xà cừ và ngọc trai xanh hài hòa tự nhiên
Phần nền của mặt số là vàng trắng, với một viên ngọc trai ở giữa màu xanh lá cây. Các mốc giờ được làm nổi bật bởi 12 viên kim cương cắt hình baguette được xen kẽ với tổng số 48 viên kim cương cắt hình baguette thon, mỗi viên được đặt giữa các đường ray bằng vàng trắng siêu mỏng. Hiệu ứng hoàn thành là tuyệt đẹp! Ở bên ngoài của sự sắp xếp này là một vạch giây hoặc phút được làm nổi bật bởi 12 viên ngọc hồng lựu khác có đính kim cương giữa chúng. Tất cả những viên đá quý này tương đương với 2,23 carat kim cương và 0,63 carat garnet, nhưng theo phong cách Grand Seiko điển hình, nó thì thầm bling thay vì phát ra.

Vương miện đính kim cương của Grand Seiko Masterpiece Collection Spring Drive 8 Day Jewelry Watch Seiko 140th Anniversary Limited Edition SBGD20

Tất cả thiết kế đá quý bậc thầy này được đặt trong một chiếc vỏ được làm từ Platinum 950 được hoàn thiện với lớp hoàn thiện cổ điển không bị biến dạng của Grand Seiko nhờ kỹ thuật đánh bóng Zaratsu được điều chỉnh đặc biệt cho bạch kim. Mặt sau của hộp hiển thị cho người quan sát cái nhìn thoáng qua về bộ máy Spring Drive tám ngày Calibre 9R01, với tốc độ chính xác là +10 giây mỗi tháng. Cây cầu một mảnh được làm theo hình ảnh của núi Phú Sĩ và những viên hồng ngọc tượng trưng cho ánh sáng của thành phố Suwa.

Đồng hồ sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 5 năm 2021 tại các cửa hàng Grand Seiko với phiên bản giới hạn gồm 15 chiếc với giá 193.000 €.

Thông số kỹ thuật

Phong trào: Calibre 9R01 lên dây bằng tay với độ chính xác +/- 0,5 giây mỗi ngày (+/- 10 giây mỗi tháng); Dự trữ năng lượng 192 giờ (8 ngày)

Vỏ & Quay số: Vỏ và mặt số bằng bạch kim 950 43mm với 97 viên kim cương (2,23carat) và 24 viên ngọc hồng lựu màu xanh lá cây (0,63carat); Suy nghĩ 13,5mm

Dây đeo: Dây đeo cá sấu với móc cài bằng bạch kim