Trang chủ
Tin tức

Tất Cả Các Dòng đồng hồ G-Shock MTG Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Tất Cả Các Dòng đồng hồ G-Shock MTG Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua sẽ giúp bạn lựa chọn được các mẫu đồng hồ Casio G Shock hoàn hảo

MTG (là viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK , trong đó "khung" của vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nhờ các thủ thuật kỹ thuật, người Nhật đã tạo ra một thiết kế như vậy cho phép mô-đun dễ bị tổn thương vẫn nguyên vẹn và an toàn ngay cả dưới các tác động vật lý mạnh. MTG - cao cấp hướng của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất mới có trong đồng hồ).

G-Shock MTG-B2000

Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Giá chính thức:
Đội hình dự kiến : MTG (viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK, trong đó "khung" của vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nhờ các thủ thuật kỹ thuật, người Nhật đã tạo ra một thiết kế như vậy cho phép các mô-đun dễ bị tổn thương được nguyên vẹn và an toàn ngay cả trong điều kiện căng thẳng về thể chất. MTG là hướng cao cấp của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ có những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất mới có trong đồng hồ).
Những gì chúng tôi yêu thích: Bảo vệ lõi kép, vỏ Carbon Monocoque, gờ 12 góc lớn, TRIPLE G RESIST, vòng đeo tay tổng hợp, Ứng dụng được kết nối G-SHOCK, Tough Solar, Liên kết di động, Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6, khả năng chống nước 200 mét.G-Shock MTG-B1000

Năm xuất hiện lần đầu: 2018
Dòng sản phẩm: MTG
Những gì chúng tôi yêu thích: khả năng chống nước 200 mét, ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại Ứng dụng được kết nối G-SHOCK, tự động điều chỉnh độ chính xác với điện thoại liên kết Di động, vương miện Smart Access thông minh và tiện lợi, Tough Solar chạy bằng năng lượng mặt trời, Đồng bộ hóa đồng hồ có điều khiển bằng sóng radio ; Đa băng tần 6, ba TRIPLE G RESIST (rung, sốc, xoay), Bảo vệ lõi carbon nhẹ và tăng cường.


So sánh: MTG-B2000 VS MTG-B1000

  • MTG-B2000D-1A

  • MTG-B1000TJ-1A

Dòng sản phẩm G-Shock ngày nay rất đa dạng đến mức đôi khi bạn tự hỏi làm thế nào các nhà thiết kế có thể đưa ra rất nhiều giải pháp khác nhau, không giống nhau, trong khi đối tượng mục tiêu luôn biết rằng đây là một đại diện khác của xu hướng chống sốc huyền thoại. Cá nhân tôi, từ tất cả “tình anh em” G-Shock, tôi chọn ra hướng MTG, đóng góp tinh hoa của riêng nó vào sự phát triển của ngành sản xuất đồng hồ Nhật Bản. Metal Twisted G, hay "được bao quanh bởi kim loại" - vì vậy người Casio gọi là một nhánh riêng biệt từ G, xuất hiện vào năm 2013 [MTG-S1000] không xa.
Mặt kính của đồng hồ MTG-B1000 là gì?

Đồng hồ này sử dụng một tinh thể sapphire. Cũng giống như thủy tinh, đúng hơn là một tinh thể sapphire. Trên thực tế, đây là lớp khá mỏng duy nhất, thường được bổ sung thêm màng chống phản chiếu. Không giống như kính khoáng, sapphire cứng hơn, có nghĩa là chỉ có thể bị trầy xước khi tiếp xúc với dụng cụ kim cương. Tinh thể sapphire được giữ sạch trong suốt cuộc đời của nó. Tiêu cực duy nhất là nó có thể bị vỡ, nhưng hầu như không thể trầy xước. Nhà sản xuất cố gắng làm sapphire từ hai lớp để nó không bị vỡ.

Kích thước và trọng lượng của đồng hồ MTG-B1000 là bao nhiêu?

55,8 x 51,7 x 14,4 mm và 123 gram

Công nghệ  Tough Solar trong đồng hồ  MTG-B1000 có ý nghĩa gì?

Đồng hồ này có công nghệ Tough Solar, cho phép đồng hồ chạy gần như mãi mãi. Mô-đun được thiết kế theo cách mà tại bất kỳ cơ hội nào có sẵn [ví dụ: vào ban đêm], chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt và đồng hồ "ngủ". Và do đó, ngay cả trong ngày, pin được sạc lại từ bất kỳ loại ánh sáng nào, điều này làm cho đồng hồ rất bền.