Trang chủ
Tin tức

NOMOS Glashütte đang kỷ niệm 175 năm sản xuất đồng hồ Glashütte với ba phiên bản đặc biệt

NOMOS Glashütte đang kỷ niệm 175 năm sản xuất đồng hồ Glashütte với ba phiên bản đặc biệt của Ludwig cổ điển.

Chữ số La Mã, chỉ số tinh tế, vạch chỉ phút trên đường sắt — ​​còn được gọi bằng tên tiếng Pháp chemin de fer. Tất cả được tập hợp trong một chiếc vỏ thanh mảnh gợi nhớ đến một chiếc đồng hồ bỏ túi: Ludwig là một chiếc đồng hồ khó có thể cổ điển hơn.

Một chiếc đồng hồ dành cho những người quý trọng truyền thống. Đó là lý do tại sao NOMOS đang kỷ niệm chế tác đồng hồ Glashütte, bắt đầu cách đây 175 năm ở miền đông nước Đức, với một phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ cổ điển này. Có ba phiên bản, mỗi phiên bản giới hạn chỉ 175 chiếc và được NOMOS quy định như một máy đo thời gian.

Đồng hồ Nomos

Ludwig neomatik 41 date - 175 Years Watchmaking Glashütte với chức năng lên dây cót tự động và chức năng ngày chỉ dày 7,7 mm, có nghĩa là vỏ của nó sẽ nằm thanh lịch dưới bất kỳ khuy áo sơ mi nào.

Những chi tiết đẹp đẽ tôn vinh quá khứ

Ba phiên bản mới này của Ludwig có các tính năng truyền thống khác thường đối với đồng hồ NOMOS — khiến chúng trở nên cổ điển hơn. Để bắt đầu, cả ba đều có mặt số trắng tráng men được đánh bóng, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ bỏ túi thời kỳ đầu. Tuy nhiên, phương pháp sản xuất hiện đại làm cho những chiếc đồng hồ mới này trở nên mạnh mẽ hơn, bền hơn và vì vậy thậm chí còn đẹp hơn. Các bàn tay tròn ở dạng lá cổ điển cũng rất đặc biệt - tất nhiên cũng như màu xanh dương, theo truyền thống của Glashütte. Họ đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ này đặc biệt dễ đọc. Mặt sau bằng kính tinh thể sapphire có chạm khắc phiên bản giới hạn và dòng chữ bổ sung: “175 Years Watchmaking Glashütte.”

Những chi tiết khác thường làm cho Ludwig trở nên cổ điển hơn: ví dụ như mặt số màu trắng tráng men và kim lá màu xanh được tôi luyện. Ngày ở vị trí ba giờ cũng được viết bằng số La Mã.

Đồng hồ Nomos chính hãng

đồng hồ Nomos

Của tầm cỡ tốt nhất: Cùng với phiên bản lên dây cót tay với cỡ nòng NOMOS Alpha ( Ludwig - 175 Năm chế tác đồng hồ Glashütte ), có hai phiên bản với bộ máy tự động cải tiến từ NOMOS Glashütte: DUW 3001 (ở Ludwig neomatik 39 ) và DUW 6101 (ở Ludwig neomatik 41 ngày). Hai chuyển động neomatik này đại diện cho một tiêu chuẩn kỹ thuật mới, cũng như việc chế tạo đồng hồ cơ học được đưa lên cấp độ cao nhất. Các đặc điểm điển hình của Glashütte có thể nhìn thấy qua mặt kính tinh thể sapphire: tấm ba phần tư, ốc vít màu xanh lam cường lực, đánh bóng gân và hệ thống xoay NOMOS. Bộ thoát được thiết kế và chế tạo trong nhà này tạo ra tốc độ bên trong bộ máy và NOMOS là một trong số ít các công ty sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới có thể sản xuất nó. Ngày Ludwig neomatik 41 cũng có chức năng ngày tháng với các chữ số La Mã lần đầu tiên. Và thực tế là cả ba mô hình cũng được quy định như một máy đo thời gian sẽ là một tính năng cực kỳ đặc biệt — và là một món quà kỷ niệm 175 năm tuyệt vời.

Được hiển thị qua mặt sau bằng tinh thể sapphire: các tính năng tiêu biểu của chế tác đồng hồ Glashütte. Những chiếc đồng hồ độc đáo đã được sản xuất tại Glashütte, Đức kể từ năm 1845. “Những chiếc đồng hồ từ NOMOS bao hàm hoàn hảo cùng một kiểu truyền thống độc lập được nuôi dưỡng ở đó từ những ngày đầu,” Cole Pennington viết cho HODINKEE