Trang chủ
Tin tức

Đồng Hồ Zelos Horizons GMT V2 Được Yêu Thích Nhất 2020

Zelos được thành lập để cung cấp những chiếc đồng hồ với thiết kế và vật liệu tiên tiến như đồng hoặc sợi carbon. Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồng hồ từ đầu, đảm bảo rằng bạn có được một chiếc đồng hồ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Thương hiệu này từ lâu đã được yêu thích cá nhân (tôi đã sở hữu nhiều năm qua) và bản cập nhật mới nhất này cho Horizons GMT là một bản vững chắc. Đồng hồ sử dụng cỡ nòng ETA 2893 GMT được trang bị rôto tùy chỉnh, không có gì quá lạ mắt, nhưng được thực hiện tốt cho thể loại dưới $ 1k và có sự pha trộn giữa các lớp hoàn thiện chải và đánh bóng trong suốt. 

Zelo

Zelos được thành lập để cung cấp những chiếc đồng hồ với thiết kế và vật liệu tiên tiến như đồng hoặc sợi carbon. Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồng hồ từ đầu, đảm bảo rằng bạn có được một chiếc đồng hồ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Kể từ khi bắt đầu Zelos vào năm 2014, chúng tôi đã ra mắt 3 mô hình trên Kickstarter với sự thành công ngày càng tăng. Mô hình đầu tiên của chúng tôi, Helmsman thu được 273% kinh phí được nhắm mục tiêu. Chroma tiếp theo với 350% và cuối cùng là Abyss với hơn 650% kinh phí.

Zelos có trụ sở tại Singapore và được thành lập bởi Elshan Tang. Đã bị mê hoặc bởi những chiếc đồng hồ cơ trong nhiều năm, xây dựng một chiếc là bước hợp lý tiếp theo. Ông tin rằng các thiết kế đồng hồ tuyệt vời không nên giới hạn trong các thương hiệu xa xỉ.

Vòng đeo tay của nó là một trong những chiếc đẹp nhất tôi từng thấy từ thương hiệu cho đến nay, cạnh tranh chặt chẽ với việc thực hiện vòng đeo tay của Monta OceanKing. Những thay đổi trong V2 tương đối đơn giản. Độ dày vỏ của nó được cắt giảm xuống còn 11mm (từ 12), nó sử dụng tinh thể sapphire kiểu hộp, các tùy chọn viền của nó đều là sapphire, và vòng đeo tay đi kèm như một bộ tiêu chuẩn với tất cả các biến thể quay số.

zalo

Giới thiệu GMT 'Horizons' từ Zelos. Một chiếc đồng hồ GMT kiểu dáng đẹp sẽ đưa bạn từ phòng họp đến đáy biển sâu và mọi nơi ở giữa. Bên trong, một chiếc ETA 2893 Elaboré của Thụy Sĩ có thể nhìn thấy dưới lớp vỏ sapphire. 2893 này có một cánh quạt mạ vàng và chạm khắc tùy chỉnh.

Chúng tôi đã thiết kế Horizons GMT cực kỳ dễ đeo với đường kính 40mm và độ dày 11mm. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng nó được thiết kế để bị lạm dụng với tinh thể sapphire cứng và khả năng chống nước rộng 200m. Vỏ được hoàn thiện đẹp mắt với các bề mặt được chải và vát bóng để làm nổi bật các đường nét đẹp của nó. Một tinh thể sapphire 'hộp' dày để vinh danh các tinh thể acrylic cổ điển, với độ cứng và khả năng chống trầy xước của sapphire hiện đại.

Tính dễ đọc của mặt số và kim là những cân nhắc quan trọng trong giai đoạn thiết kế của chúng tôi, và điều này được tối đa hóa thông qua việc sử dụng các chỉ số lớn và dải C3 dày phát sáng. Hoàn thiện Sunburst được áp dụng trên mặt số để mang đến một cái nhìn lôi cuốn dưới ánh sáng mạnh. Các dấu tay và bezel GMT được sơn màu cam hoặc vàng sáng, cho phép bạn đọc nhanh chóng.

Cập nhật chính cho Horizons V2
Ốp lưng mỏng hơn và Cấu hình bezel (11mm trên V2 so với 12 mm)
48 Bấm GMT Vòng bezel
Tinh thể Sapphire 'Hộp' được tạo kiểu cổ điển cao hơn (cao hơn 2,5mm so với khung viền)
Lumed Bezel Markings với Sapphire chèn
Vòng đeo tay Bao gồm tiêu chuẩn
Gói Horizons V2:
Đồng hồ gắn trên vòng đeo tay bằng thép
Dây đeo cao su Tropic với khóa Zelos tùy chỉnh
Đồng hồ du lịch cuộn
Thẻ bảo hành thép
Hộp quà bằng gỗ
 
Thông số kỹ thuật của Horizons V2
Vỏ: Đường kính 40mm, Chiều rộng Lug 20 mm, Chiều dài Lug đến Lug 45mm
Kích thước bezel: Đường kính bezel 38,5mm

Độ dày: 11mm không có tinh thể
Chống nước: 200m
Pha lê: Sapphire, pha lê cổ điển dày 'Pha lê' (cao hơn 2,5mm trên khung viền) Nhìn xuyên qua Sapphire Caseback
Chèn bezel: 48 lần nhấp chuột được gắn trên vòng bi, chèn Sapphire Lumed
Phong trào: Swiss ETA 2893 Elaboré với cánh quạt tùy chỉnh
Chất liệu: Vỏ hộp SS SS
Mặt số: Sunburst Hoạ tiết với C3 X1 Swiss Superluminova
Vương miện: Đã ký vương miện, bắt vít
Vòng đeo tay bao gồm: 316L SS Với kẹp Fliplock

Thiên thạch là một kim loại có tuổi đời khoảng 4,5 tỷ năm với thiết kế nổi bật không giống bất kỳ vật liệu nào khác. Mỗi mặt số thiên thạch có một mẫu khác nhau, còn được gọi là Mẫu Widmanstatten. Điều này được hình thành qua hàng triệu năm làm lạnh chậm và không thể sao chép tổng hợp. Chúng tôi sử dụng vật liệu từ thiên thạch Muonionalusta được tìm thấy ở Thụy Điển và đã hạ cánh hơn một triệu năm trước.