Trang chủ
Tin tức

Bộ sưu tập Đồng hồ Vacheron Constantin Égérie dành cho phái đẹp

Bộ sưu tập Đồng hồ Vacheron Constantin Égérie dành cho phái đẹp hãy cùng mytime khám phá trong bài viết sau đây để có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Bộ sưu tập Đồng hồ Vacheron Constantin Égérie dành cho phái đẹp. Sau khoảng cách gần 20 năm, Vacheron Constantin đã nhảy vào một nhóm nhạc nhỏ và kịp thời với sự hồi sinh của Égérie, một bộ sưu tập dành cho những phụ nữ muốn vượt ra khỏi bộ sưu tập đồng hồ của những người phụ nữ có suy nghĩ đẹp. 

đồng hồ vacheron Constantin egerie

Có nghĩa là 'nàng thơ' trong tiếng Pháp, Égérie là một bộ sưu tập mới từ một dòng được giới thiệu lần đầu tiên bởi VC vào năm 2003. Giống như nhiều sản phẩm dành cho nữ giới thượng lưu, cảm hứng về cái tên này đã bị che khuất trong thần thoại La Mã. Egeria được cho là một nữ thần gỗ đã ra lệnh cho luật pháp của Rome đối với một vị vua Numa Pompilius. Khi anh qua đời, người ta nói cô tan thành nước mắt đau khổ. Thật an toàn khi nói rằng trong khi chúng ta có thể suy đoán, chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết.

Đồng hồ vacheron Constantin egerie

Nhưng đến năm 2020, Égérie đưa ra một số định luật riêng cho nhu cầu ngày càng tăng từ phụ nữ đối với đồng hồ không chỉ có vẻ ngoài nữ tính rực rỡ mà còn cung cấp mức độ tin cậy cơ học cao nhất dành cho đồng hồ nam cao cấp. Bộ sưu tập, đặc biệt là các chữ số kiểu Breguet đặc biệt, được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ lái xe Vacheron cổ điển được gọi là American 21, nhưng cũng có một số Heures Créative Heure Discrète  ảnh hưởng nhờ mặt số guillochage kiểu quạt.

Vacheron mô tả bộ sưu tập Égérie mới là cuộc chạm trán giữa hai thế giới, Haute Horlogerie và Haute Couture, thông qua lăng kính của sự khéo léo, chính xác, xuất sắc và vẻ đẹp. Khía cạnh thời trang cao cấp được thể hiện bằng vẻ ngoài của mặt số, gợi nhớ đến sự hoàn thiện vải được xếp nếp tinh tế. Cũng lưu ý các bàn tay giống như kim tốt. Trong khi chuyển động cơ học, màn hình không đối xứng nằm ngoài trung tâm và vương miện, cùng với các biến chứng kinh khủng, amply hiển thị chuyên môn Haute Horology có tuổi đời 265 năm của Vacheron.

đồng hồ vacheron Constantin egerie

Bộ sưu tập cung cấp các vỏ bằng tất cả các kim loại yêu thích mà một cô gái yêu thích sở hữu bao gồm vàng hồng, vàng trắng hoặc thép thực dụng, và một bộ lựa chọn với kim cương cho buổi tối. Đồng hồ có nhiều lựa chọn 35 mm cho kiểu máy tự lên dây hoặc 37 mm ấn tượng hơn với biến chứng moonphase. Phiên bản này cũng có phiên bản pavé sang trọng bao gồm hơn 500 tảng đá nhỏ lấp lánh.

Là một điểm nhấn thực tế hơn, có một khái niệm kết hợp và kết hợp được cung cấp vì đồng hồ có hệ thống dây đeo có thể thay thế để dễ dàng thay đổi để thay đổi ngay lập tức tâm trạng của đồng hồ. Không có công cụ được yêu cầu, chủ sở hữu có thể chuyển đổi dây đai chỉ với một clip đơn giản. Các phong trào là cỡ nòng 1088 tự lên dây có dự trữ năng lượng 40 giờ và 1088 L thích nghi để mang biến chứng moonphase. Cho đến nay, bộ sưu tập Égérie là người duy nhất thực hiện phong trào này. Mặc dù theo xu hướng cho năm 2020, Vacheron Constantin luôn luôn, kể từ những ngày đầu tiên, là một cái gì đó dẫn đầu thị trường trong việc phát triển đồng hồ có ý nghĩa cho phụ nữ. Họ cung cấp không dưới tám bộ sưu tập khác nhau, bao gồm cả ở nước ngoài, Patrimony, Traditionelle và Lịch sử 1921.