Trang chủ
Tin tức

Đồng Hồ Đức: NOMOS Glashütte Thương Hiêu Đồng Hồ Chế Tác Thủ Công Lịch Lãm Cho Nam

Đồng Hồ Đức: NOMOS Glashütte Thương Hiêu Đồng Hồ Chế Tác Thủ Công Lịch Lãm Cho Nam với các thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, chống nước tốt.

Đồng Hồ Đức: NOMOS Glashütte luôn được những người yêu thích đồng hồ chế tác thủ công yêu thích, không chỉ tiết kế thời trang, lịch lãm mà khả năng chống nước cùng độ bền bỉ của bộ máy luôn trở thành điểm nổi bật.

Đầu tiên, hãy nói về chính chiếc đồng hồ - thực tế là sáu chiếc đồng hồ. Ba phiên bản của Khuôn viên Câu lạc bộ có cỡ nòng NOMOS Alpha thủ công, trong khi ba phiên bản khác chạy theo phong trào neomatik DUW 3001 sáng tạo, thanh mảnh. 

NOMOS

Các cơ chế do Glashütte chế tạo này được bảo vệ trong vỏ thép cứng - phiên bản vết thương thủ công có khả năng chịu nước đến 100m và tự động lên đến 200m. Dù bằng cách nào, đây là một chiếc đồng hồ không có lý do để sợ bị ướt. Và bởi vì mọi người đều khác nhau, Câu lạc bộ Câu lạc bộ được cung cấp không chỉ một, mà là bốn kích cỡ vỏ: 36mm và 37mm ở mặt nhỏ hơn và 38,5mm hoặc 39,5mm ở mặt lớn hơn. Cho dù kích thước trường hợp là gì, bạn có thể yên tâm rằng mỗi người đều có tỷ lệ hoàn hảo.

Tùy thuộc vào kiểu máy, có các lựa chọn dây đeo bằng da tốt và cứng, hoặc thậm chí là một vòng đeo tay bằng thép thông minh. Các tùy chọn không kết thúc với dây đai và kích thước vỏ; NOMOS đã rút ra tất cả các điểm dừng khi nói đến mặt số. Với sự kết hợp đặc biệt thông minh của các chữ số La Mã và Ả Rập, với màu bạc hoặc màu tối, có một Khuôn viên Câu lạc bộ hướng đến phong cách cụ thể của bạn. Như với tất cả các đồng hồ NOMOS, các chi tiết của các mặt số này được tiết lộ khi kiểm tra chặt chẽ. Một số kiểu máy có kim giây màu cam rực rỡ hoặc rãnh phút màu đỏ tươi. Những người khác khoe tay vàng hồng sang trọng.

NOMOS

Và tất cả các mô hình Câu lạc bộ Câu lạc bộ tận hưởng cuộc sống về đêm tươi sáng, nhờ Super-LumiNova trên tay và điểm đánh dấu giờ. Đó là một chiếc đồng hồ sẽ được chào đón ở bất kỳ văn phòng nào, cho dù trang phục phù hợp và phù hợp hay giản dị hơn.

 Đầu tiên là mức độ chăm sóc, hoàn thiện và độ tin cậy mà chúng tôi mong đợi ở tất cả các đồng hồ NOMOS. Và, trong một tính năng đặc biệt đối với gia đình Club Campus là sự trở lại bằng thép không gỉ - hoàn hảo để khắc một thông điệp chân thành hoặc kỷ niệm - điều mà NOMOS sẽ làm miễn phí. Bởi vì khi bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ để đánh dấu một cột mốc quan trọng, tất cả đều thuộc về dòng chữ.

Đó là một phần những gì làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt như một món quà cho sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc các chuyên gia trẻ tuổi: đây là chiếc đồng hồ được trang bị để đi cùng bạn trên hành trình cuộc sống. Bàn tay sẽ hiển thị trung thực thời gian trong nhiều năm liên tục, trong khi vỏ máy có thể kiếm được một số vết trầy xước trên đường hoặc bạn có thể muốn thay đổi dây đeo. Nhưng vài từ đơn giản hoặc ngày đó được khắc ở mặt sau sẽ không thay đổi, một lời nhắc nhở liên tục, gần gũi về một khoảnh khắc đặc biệt và thành tích của bạn. Treo một mức độ đóng khung trên tường chỉ không có liên lạc cá nhân khá giống nhau.

Trình độ kỹ thuật và thủ công của Glashütte trong những chiếc đồng hồ này rất ấn tượng theo đúng nghĩa của nó, nhưng thậm chí còn hơn thế ở mức giá này. Trong gia đình NOMOS, Club Campus là chiếc đồng hồ dễ tiếp cận nhất của thương hiệu, cũng như bộ máy neomatik dễ tiếp cận nhất. Hơn nữa, cửa hàng trực tuyến của NOMOS hiện cho phép bạn thanh toán trả góp không lãi suất - để giúp mua món quà tốt nghiệp hoàn hảo cho người thân dễ dàng hơn một chút, hoặc cho những sinh viên trẻ tuổi muốn mua một món quà cho chính họ. Đó là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ ai sắp bước vào thế giới làm việc - và thế giới của những chiếc đồng hồ tốt.

Các calibers Glashütte tốt nhất đang hoạt động trong tất cả sáu chiếc đồng hồ này, được làm thủ công ở Glashütte và đặc biệt mỏng. Ba mô hình là tự động (với neomatik calibre DUW 3001).

Trên đây là bài viết về đồng hồ Đức Glashütte chế tác thủ công bằng tay được yêu thích nhất hiện nay