Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Đức Glashutte Original Được Sản Xuất Ở Đâu Có Tốt Không

Đồng hồ Đức Glashutte Original Được Sản Xuất Ở Đâu? Có Tốt Không? Hợp tác với NOMOS Glashütte, chúng tôi đang khám phá thế giới, đồng hồ và câu chuyện về thương hiệu Đức, bắt đầu bằng cái nhìn về những gì khiến NOMOS đánh dấu.

Đồng hồ Đức Glashutte Original Được Sản Xuất Ở Đâu? Có Tốt Không? Hợp tác với NOMOS Glashütte, chúng tôi đang khám phá thế giới, đồng hồ và câu chuyện về thương hiệu Đức, bắt đầu bằng cái nhìn về những gì khiến NOMOS đánh dấu.

Thị trấn Glashütte, nằm ở phía đông nước Đức chỉ cách biên giới Séc một quãng lái xe ngắn, dường như là nơi sinh ra không thể tuyệt vời hơn đối với một trong những thương hiệu đồng hồ được tôn trọng và thẩm mỹ nhất trên thế giới. Đã gọi Glashütte về nhà kể từ khi thành lập vào năm 1990, ngày nay NOMOS nổi bật là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất của Đức, với số lượng người hâm mộ ngày càng tăng trên khắp thế giới. Đồng hồ sinh ra ở Glashütte đã đi từ Grand Rapids đến Glasgow và tất cả các điểm giữa.

Đồng hồ Đức NOMOS

Trong khi đồng hồ NOMOS được sản xuất tại Glashütte, một thị trấn có di sản chế tạo đồng hồ đáng tự hào của riêng mình, ngôi nhà tinh thần của thương hiệu nằm ở trường nghệ thuật Bauhaus và Wcherbund. Phong trào Bauhaus thế kỷ mô tả một thời gian và phong cách rất cụ thể - một phong trào được đánh dấu bằng các nguyên tắc như hạn chế sự khác biệt giữa nghệ thuật và thủ công, và ủng hộ sự đơn giản và hiệu quả tối thiểu trong thiết kế, thủ công và xây dựng. 

Với các phong trào ấn tượng trong nhà - NOMOS sản xuất tất cả 11 calibre của nó trong Glashütte - và đề xuất giá trị có thể đạt được, đồng hồ của NOMOS chắc chắn phù hợp với Bauhaus ethos, cập nhật nó cho thời kỳ hiện đại.

NOMOS

Nó thậm chí còn rõ ràng hơn trong các dòng của Ahoi và sự đơn giản lừa dối của phong trào neomatik, nơi những ảnh hưởng phong cách trở lại xa hơn, đối với các bá tước Werkbund. Được thành lập vào năm 1907 và trước khi hẹn hò (và sau đó truyền cảm hứng) Bauhaus, Deutschecher Werkbund là một hiệp hội gồm các nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà công nghiệp có ảnh hưởng lâu dài đến bản sắc Đức - vì vậy không có gì ngạc nhiên khi NOMOS là một thành viên của tổ chức, vẫn còn tồn tại đến ngày nay.
Kết quả là, những chiếc đồng hồ như Tangente và Minimatik - với mục đích rõ ràng và cảm giác tối giản, nhưng cảm giác vui vẻ và thú vị không thể phủ nhận - rất nhiều ở nhà ở Đức, nhưng chính những đặc điểm này mang lại cho NOMOS sự hấp dẫn phổ quát. Thương hiệu này từ lâu đã tạo ra các phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ cộng đồng toàn cầu của họ: từ một loạt cụ thể của Singapore (trong đó một lần 'chấm đỏ' không đề cập đến giải thưởng thiết kế uy tín NOMOS có thói quen chiến thắng, mà thay vào đó là biệt danh lấy cảm hứng từ địa lý của Singapore) , thông qua một loạt theo mùa cho Nhật Bản, và thậm chí là một phiên bản giới hạn cho một nhà bán lẻ Ấn Độ với kịch bản Devanagari trên mặt số.

Mặc dù vượt xa các phiên bản giới hạn chuyên biệt này, loạt đồng hồ cốt lõi của thương hiệu mang đến sự đa dạng, về kích thước, kiểu dáng, hình dạng và chức năng luôn có NOMOS để phù hợp với hóa đơn. Cảm thấy trang trọng, và tìm kiếm một cái gì đó để kết hợp với một bộ đồ? Làm thế nào về Tangente bao giờ phổ biến? Một chốt vuông trong một lỗ tròn? Tetra cho bạn. Hoặc có lẽ bạn cảm thấy cần tốc độ - ngay cả khi bạn đứng yên. Trong trường hợp đó, hãy cho màu sắc đậm và mặt số sâu của Autobahn.
Theo cách này, cộng đồng NOMOS Glashütte đã phát triển trên toàn cầu, mặc dù có nhiều thứ hoạt động ở đây hơn là mục đích hàng ngày và sự hấp dẫn của đồng hồ. Rốt cuộc, có rất nhiều thương hiệu ngoài kia cho biết thời gian trong phong cách. NOMOS đi xa hơn một vài bước. Một NOMOS giống như một cái bắt tay bí mật, một dấu hiệu nửa ẩn trên cổ tay. Một thứ nói lên sở thích của người mặc, và chắc chắn là sự đánh giá cao về chất lượng và sự khéo léo. Nhưng NOMOS cũng nói về tính cách, một dấu hiệu cho thấy người mặc nghĩ khác.

Nhưng thay vì chỉ có chúng tôi (hoặc NOMOS Glashütte) cho bạn biết thương hiệu đó đại diện cho điều gì, chúng tôi muốn nghe tên NOMOS có ý nghĩa gì với bạn . Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với thương hiệu cho một thứ mà chúng tôi gọi là #myNOMOS - bởi vì mọi chiếc đồng hồ, từ người đeo hàng ngày của bạn đến người thừa kế yêu quý được truyền qua nhiều thế hệ, kể một câu chuyện.