Trang chủ
Tin tức

Đồng Hồ Montblanc Của Nước Nào Sản Xuất Có Tốt Không Giá Bao Nhiêu

Đồng Hồ Montblanc Của Nước Nào Sản Xuất? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Đồng Hồ Montblanc với các bộ sưu tập đặc biệt hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây

Đồng Hồ Montblanc Của Nước Nào Sản Xuất? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Đồng Hồ Montblanc với các bộ sưu tập đặc biệt hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Đồng Hồ Montblanc Của Nước Nào Sản Xuất? 

Montblanc, đồng nghĩa với văn hóa viết tinh tế trong 100 năm qua, tuân theo các giá trị lâu dài như chất lượng và nghề thủ công truyền thống. Nhu cầu không thỏa hiệp của nó về hình dạng, kiểu dáng, vật liệu và tay nghề được phản ánh trong tất cả các sản phẩm của mình.

đồng hồ Montblanc-Villeret-Tourbillon

Năm 1906, Sự khởi đầu của thế kỷ mới "hiện đại" có tác động kích thích đối với các nhà phát minh và thợ thủ công. Khéo léo và trí tưởng tượng đã giúp bút máy tạo ra bước đột phá về kỹ thuật và thương mại như một công cụ viết. Đó là một nhân viên ngân hàng ở Hamburg, Alfred Nehemias, và một kỹ sư người Berlin, August Eberstein, cùng nhau nhận ra dấu hiệu của thời gian và quyết định sản xuất bút Simpleicissimus. 

Sau một thời gian ngắn, Wilhelm Dziambor, Christian Lausen và sau đó là Claus Julian Voss tiếp quản công việc kinh doanh và do đó đặt nền móng cho công ty thành công quốc tế Montblanc trong tương lai.Montblanc được thành lập vào năm 1906 tại Đức với tư cách là nhà sản xuất bút cao cấp. Mãi đến năm 1997, những chiếc đồng hồ Montblanc đầu tiên được sản xuất. Cùng với bút và đồng hồ, Montblanc cũng làm đồ trang sức và đồ da.

Đồng Hồ Montblanc có tốt không? Bộ sưu tập Montblanc Chronometrie

Montblanc tiết lộ ba mô hình mới trong Bộ sưu tập Di sản Chronométrie được đánh giá cao. Chúng bao gồm hai cách hiểu mới về Exo Tourbillon Slim được cấp bằng sáng chế và một biểu hiện đương đại về biến chứng lịch vạn niên trong sapphire.
Đồng hồ có vỏ mỏng 40 mm mới với tính thẩm mỹ mặt số mới. Các trường hợp được đánh bóng đã được làm lại hoàn toàn với sừng mỏng hơn để nhấn mạnh cơ chế Exo Tourbillon được cấp bằng sáng chế và biến chứng lịch Perpetual. Ngoài ra, mặt số đặc biệt đã được thiết kế lại với các đường nét hiện đại, tinh khiết. Chúng có cấu trúc 3 chiều, tinh thể sapphire hoặc trong phiên bản khung xương mô tả mô hình ngụy trang rực rỡ.

Để hoàn thiện vẻ ngoài tổng thể, những chiếc đồng hồ này được trang bị dây đeo màu xanh đậm hoàn toàn mới đến từ Montblanc Pelletteria ở Florence. Để có hiệu suất và độ chính xác tối đa, ba mô hình mới này được chứng nhận bởi Montblanc Laboratory Test 500.

The Montblanc Di sản Chronométrie Lịch vạn niên Sapphire

Sự phức tạp của lịch vạn niên với mặt số sapphire hun khói và hình ảnh 3 chiều, hình vòm thực tế của mặt trăng từ trái đất. Độ trong suốt của tinh thể sapphire cho phép quan sát về chuyển động và các chức năng bên dưới, mang lại cái nhìn kỹ thuật rõ ràng cho đồng hồ. Các chỉ dẫn lịch vạn niên được đặc trưng trên các quầy trong suốt đã được chế tác với màu xanh lam đậm phù hợp với mặt bích và dây đeo cá sấu. Các chi tiết khác bao gồm một bản nhạc phút trắng, bàn tay hình kiếm tinh tế cổ điển và các chỉ số và chữ số mạ rhodium đã được áp dụng trực tiếp trên sapphire.

Đồng Hồ Montblanc Chronométrie Exo Tourbillon Slim

Di sản mới Chronométrie Exo Tourbillon Slim được trang bị Montblanc Sản xuất Calibre MB 29.24 có Exo Tourbillon được cấp bằng sáng chế, duy nhất cho Montblanc, kết hợp với cơ chế dừng nhanh. Nó kết hợp với một rôto siêu nhỏ và cho phép một cái nhìn không bị gián đoạn về chuyển động thông qua vỏ tinh thể sapphire trở lại, so với một rôto tiêu chuẩn luôn che giấu một nửa chuyển động. Toàn bộ công trình có chiều cao chỉ 4,5 mm.

Đồng Hồ Montblanc Chronométrie Exo Tourbillon Slim

Biến chứng Exo Tourbillon kéo dài một phút được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và được phát triển hoàn toàn nội bộ bởi các thợ đồng hồ bậc thầy tại Montblanc Sản xuất tại Villeret. Các Exo trong tên có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp bên ngoài hoặc bên ngoài và đề cập đến sự cân bằng với 18 đinh vít của nó, mà là vị trí bên ngoài của lồng quay của tourbillon. Kiến trúc cơ học được cấp bằng sáng chế cho phép lồng có kích thước nhỏ hơn và không có trọng lượng của cân, tiết kiệm năng lượng hơn so với tourbillon thông thường. Thực tế là sự cân bằng được đặt bên ngoài lồng quay cũng có nghĩa là nó không bị ảnh hưởng bởi quán tính của lồng, do đó cải thiện độ chính xác.

Một cây cầu hình lục giác hiện đại mới với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng phẳng được cố định phía trên lồng của tourbillon và được trang trí bằng các ốc vít và được bao quanh bởi một rãnh màu xanh tương phản với các điểm đánh dấu màu trắng. Sự tôn vinh của Montblanc đối với di sản chế tác đồng hồ tuyệt vời của nó mang đến thiết kế của chiếc đồng hồ với mặt số 3 chiều tinh xảo được chế tác thành hai phần. Mặt số chính có màu xám đá với mặt được chải theo chiều dọc, trong khi mặt bích màu xanh có rãnh màu trắng để phù hợp với thiết kế tổng thể và tăng mức độ dễ đọc. Giờ và phút được biểu thị bằng bàn tay hình kiếm cổ điển, chỉ số và chữ số được áp dụng. Đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Exo Tourbillon Phút Chronograph có vỏ bằng vàng trắng 18 cara mới, được đánh bóng, vỏ 40 mm với chiều cao 8,9 mm và sừng mỏng, góp phần thêm vào sự tinh tế của đồng hồ.

The Montblanc Di sản Chronométrie Exo Tourbillon Slim Openworked

đồng hồ Montblanc

Một chiếc đồng hồ có khung xương có một không hai mới, Heritage Chronométrie Exo Tourbillon Slim Openworked có màu xám và xanh dương tương phản. Cả hai mặt của chuyển động và mặt số đã được khung xương bằng cách sử dụng một thiết kế ngụy trang choáng ngợp mang lại hiệu ứng trompe l'oeil.

Ngụy trang Dazzle là một mô típ phổ biến ban đầu là một kỹ thuật thiết kế được sử dụng trong Thế chiến I để ngụy trang hai bên tàu. Các mẫu sáng, kiểu lập thể được thiết kế để gây nhầm lẫn cho kẻ thù và gây khó khăn cho việc ước tính phạm vi, tốc độ và hướng của con tàu. Các hình dạng hình học sử dụng các màu tương phản làm gián đoạn và giao nhau và mang lại tính thẩm mỹ 3 chiều độc đáo.

Các thành phần của phong trào phản ánh thiết kế ngụy trang thông qua bộ xương và hoàn thiện khác nhau. Nhìn kỹ hơn cho thấy các bánh xe đã được phủ rhodium và bão hòa, một cái thùng đã được khung xương để lộ lò xo, một cánh quạt siêu nhỏ được phủ rhodium với lớp hoàn thiện mới và tấm chính có lớp phủ rhodium đen được thổi và thổi cát kết thúc trang trí với ốc vít blued. Cây cầu Exo Tourbillon mới với hình dạng bán lục giác và bánh xe cân bằng đã được phủ rhodium, hoàn thành giao diện với 18 ốc vít, hai trong số đó bằng vàng cho mục đích điều tiết. Để hoàn thiện giao diện, cây cầu đã được đánh bóng và đánh bóng gương.