Trang chủ
Tin tức

Đồng Hồ Titan Có Tốt Không - Những Ưu Điểm Của Chất Liệu Titan Của Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng Hồ Titan Có Tốt Không? Những Ưu Điểm Của Chất Liệu Titan Của Đồng Hồ Đeo Tay sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

Đồng Hồ Titan Có Tốt Không? Những Ưu Điểm Của Chất Liệu Titan Của Đồng Hồ Đeo Tay, giá đồng hồ Titan có đắt không?. 

Titanium, một vật liệu có tỷ lệ cường độ trên mật độ cao nhất so với bất kỳ nguyên tố kim loại nào, lần đầu tiên được phát hiện bởi giáo sĩ William Gregor ở Cornwall năm 1791 - khá tốt cho những người chỉ nghiên cứu địa chất như một sở thích! - và danh tiếng của nó chỉ nở rộ kể từ đó.

Nhẹ nhưng yên tâm mạnh mẽ, các thuộc tính của nó đã thấy nó trở thành sự lựa chọn cho các nhà sản xuất trong một loạt các ngành công nghiệp. Đây chỉ là một vài ứng dụng thực tế của nó:

Thân máy bay 

Titan sử dụng làm vỏ máy bay

Trong khi nhôm được sử dụng để chế tạo nhiều máy bay do cường độ và mật độ thấp, các đặc tính nhiệt độ nóng chảy của nó chỉ đơn giản là không đủ trong trường hợp của Lockheed SR-71 Blackbird, một máy bay giám sát lập kỷ lục tốc độ tuyệt đối Mach 3.3 (2.193,2 dặm / giờ; 3.529,6 km / giờ).

Titanium được sử dụng trong 85% cấu trúc và ngoại thất của nó đặc biệt do điểm nóng chảy cao hơn và khả năng chống xâm thực; cần thiết cho một chiếc máy bay di chuyển ở tốc độ siêu âm và mức độ ma sát cao, thay đổi áp suất và sóng xung kích sẽ phá vỡ rào cản âm thanh.

Cấy ghép phẫu thuật

Vì một số người trong chúng ta có thể quá nhận thức, cơ thể chúng ta không đáng tin cậy như chúng ta muốn! Với đầu gối và các khớp khác bị bào mòn theo thời gian, hoặc xảy ra các chấn thương đáng tiếc khác, khoa học đã tiến đến giai đoạn mà các bộ phận hữu cơ có thể được thay thế bằng các bộ phận tổng hợp - và đây là nơi titan xuất hiện. 

Với xương người, có nghĩa là cả hai có thể dễ dàng làm việc cùng nhau, cho phép sử dụng nó trong các tình huống như thay thế các bộ phận xương, ổ cắm và nhiều hơn nữa. Cũng quan trọng, nó bền: những chất thay thế titan này có thể được sử dụng trong nhiều thập kỷ.

Dụng cụ thể thao

Trong các môn thể thao mà trọng lượng và hiệu quả của thiết bị là chìa khóa, titan lại một lần nữa xuất hiện. Nhẹ hơn và mạnh hơn thép, và với độ bền mỏi cao, nó được sử dụng phổ biến trong khung xe đạp đua, xe lắc, xe lăn đua, vợt tennis và hơn thế nữa.

Xem

Với việc titan tìm đường vào một loạt các ngành công nghiệp, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi được đưa vào thế giới chế tạo đồng hồ - cụ thể là, Citizen X8 Chronometer năm 1970. Nó bao gồm rất nhiều ý nghĩa thực tế. Nhiều vỏ đồng hồ được xây dựng từ các vật liệu như thép không gỉ hoặc đồng; cái trước nặng và dễ bị trầy xước, cái sau tạo ra lớp hoàn thiện bị oxy hóa theo thời gian và cả hai đều có khả năng phản ứng với cổ tay của người đeo. Khả năng tương thích sinh học của Titanium phủ nhận khả năng này, trong khi độ nhẹ và sức mạnh của nó làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong đồng hồ lặn và thể thao.

Đồng Hồ C60-Elite-1000

Không nơi nào rõ ràng hơn điều này trong C60 Elite 1000 mới . Là một chiếc đồng hồ lặn có khả năng chịu nước ở độ sâu 1000m, bạn có thể mong đợi nó có một sức mạnh đáng kể; có lẽ, trong tiềm thức, điều này là do chúng ta liên kết sức mạnh với trọng lượng. Vỏ titan hạng 2 của Elite 1000 vừa im lặng vừa xác định lại logic đó. 

đồng hồ C60-Elite-1000

Chỉ nặng 77g (và 133g khi đeo trên tùy chọn vòng đeo tay bằng titan Lớp 2 đầy đủ mới), nó sẽ ngồi kín đáo trên cổ tay - nhưng đây không phải là chiếc đồng hồ bạn sẽ quên. 

Với sự trở lại của triển lãm tiết lộ một phong trào Sellita SW220 được trang trí, một sự phức tạp ngày / ngày và Lớp X1 GL C1 Super-LumiNova® trang trí vỏ, tay và chỉ số của nó, C60 Elite 1000 không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mắt; mô hình loạt mở mới này có thể được chiêm ngưỡng (và mặc) bởi khá nhiều người.