Trang chủ
Tin tức

Phiên bản đồng hồ Seiko Crown Chronograph giới hạn 3 màu sang trọng cho phái mạnh

Phiên bản đồng hồ Seiko Crown Chronograph giới hạn 3 màu sang trọng cho phái mạnh, dòng đồng hồ cơ, bộ máy sang trọng, ấn tượng trong thiết kế.

Hãng đồng hồ Seiko xuất bản bản bộ sưu tập đồng hồ Cơ Crown Chronograph, đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản có chức năng bấm giờ, được phát triển vào năm 1964 cho sự kiện thể thao quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản.

Presage, người đã kế thừa truyền thống chế tạo đồng hồ của Seiko, sẽ phát hành một phiên bản giới hạn nhằm tôn trọng thiết kế của Crown Chronograph. Để thừa nhận năm phát hành của Crown Chronograph, năm 1964, số lượng đồng hồ sẽ được giới hạn ở 1964 chiếc.

đồng hồ Seiko phiên bản giới hạn

Seiko phụ trách chế tạo đồng hồ chính thức cho sự kiện thể thao quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1964, điều này đã kích hoạt sự phát triển của một chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ.

Crown Chronograph là một chiếc đồng hồ bấm giờ đơn giản dựa trên Crown, một chiếc đồng hồ cơ cuộn dây thủ công. Mặc dù là đồng hồ bấm giờ một lần bấm, việc sử dụng bánh xe trụ cho phép điều khiển đồng hồ bấm giờ đáng tin cậy. Cho đến ngày nay, nó được coi là chiếc đồng hồ huyền thoại thể hiện khả năng sản xuất không khoan nhượng của Seiko.

đồng hồ seiko phiên bản giới hạn

Không chỉ ở chức năng mà còn với thiết kế và độ dễ đọc cao, đồng hồ là một tiêu chuẩn để biết thời gian. Tái tạo trung thực thiết kế của Crown Chronograph đầu tiên
Thiết kế của Crown Chronograph 1964 đã được sao chép một cách trung thực nhất có thể. Các chữ số Ả Rập được xác định rõ ràng áp dụng cho khung viền hẹp và các mức tăng dần tốt được tô sáng trên mặt số, đã được sao chép trong suốt. Vỏ máy có hình dạng nghiêng vào trong để nó nằm chắc chắn trên cổ tay, giúp tăng độ ổn định.

Quay số với mức độ dễ đọc cao Mức độ dễ đọc cao được đảm bảo cả ngày lẫn đêm thông qua việc sử dụng Lumibrite trên các chỉ số đặc biệt. Một lớp phủ không phản chiếu được áp dụng cho bề mặt bên trong của kính sapphire để cải thiện mức độ dễ đọc hơn nữa.
Quay lại Các chữ cái Phiên bản giới hạn phiên bản và số sê-ri 0001 / 1964-1964 / 1964 được ghi trên vỏ máy để làm bằng chứng cho phiên bản số lượng giới hạn này.
Chuyển động tự động với khả năng dự trữ 70 giờ. Mẫu này có khả năng dự trữ 70 giờ, do đó, không có lo ngại về năng lượng còn lại vào sáng thứ Hai ngay cả khi đồng hồ không được sử dụng vào cuối tuần.

Số hiệu
6R35
Kiểu di chuyển
Tự động với công suất cuộn bằng tay
Sự chính xác
+25 đến -15 giây mỗi ngày
Chất liệu vỏ
Thép không gỉ
Pha lê
Sapphire
Pha lê phủ
Lớp phủ chống phản chiếu trên bề mặt bên trong
Chốt
Kẹp ba lần với nút nhả
Không thấm nước
10 thanh
Quy mô trường hợp
Độ dày: 11.3㎜
Đường kính:41.3㎜
Length:48.3 ㎜
Thông số kỹ thuật khác
ED ED LIMITED trên trường hợp trở lại
Vòng xoay
Trường hợp vít trở lại
Số sê-ri được khắc trên vỏ máy