Trang chủ
Tin tức

Khám Phá Hai Mẫu Đồng Hồ Seiko Astron Phiên Bản Mới Có GPS

Khám Phá Hai Mẫu Đồng Hồ Seiko Astron Phiên Bản Mới Có GPS thế hệ thứ 3 được hãng Đồng hồ Seiko ra mắt thị trường

Khám Phá Hai Mẫu Đồng Hồ Seiko Astron Phiên Bản Mới Có GPS thế hệ thứ 3 được hãng Đồng hồ Seiko ra mắt thị trường với bộ máy hoàn hảo và đỉnh cao của thiết kế.

Bộ sưu tập dành cho nữ đồng hồ Seiko Astron 3X STXD002

Một Astron của phụ nữ với phong trào Calibre 3X22 mới nhất. Bằng cách giảm thêm kích thước của ăng-ten và các bộ phận khác, Astron nhỏ gọn nhất từng đạt được; nhưng các chức năng cơ bản tương tự như của 5X. 

Đồng hồ Seiko

Một dây đeo có thể thay thế hoạt động đòn bẩy. Một khuôn mặt xà cừ. GPS năng lượng mặt trời (Calibre 3X22). Gạch và SS (đường kính 39,8 mm, dày 12,9 mm). Chống nước 10 bar.

Đồng hồ Seiko Astron 5X Series Thời gian kép SSH021J1 dành cho Nam

Astron mới nhất thậm chí không còn giống như một chiếc đồng hồ mặt trời GPS. Cảm biến siêu thông minh của nó nhận tín hiệu vệ tinh GPS hai lần một ngày, chức năng chuyển thời gian ngay lập tức chuyển đổi giữa hai múi giờ và nó tự động điều chỉnh theo và từ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nhận tín hiệu cũng nhanh hơn. Năng lượng mặt trời GPS (Calibre 5X53). SS (đường kính 42,7 mm, dày 13,3 mm). Chống nước 10 bar. 210.000 yên.

Đồng hồ Seiko Astron 5X

Các mẫu cho thấy sự tiến hóa của Seiko Astron. Từ trái là các đồng hồ hoàn chỉnh 7X (2012), 8X (2014), 5X (2018) và 3X (2019), mạch ăng-ten, ăng-ten và mạch GPS GPS. Ăng-ten 3X trông lớn, nhưng thực tế được làm trên đế nhựa mỏng. Chỉ trong bảy năm, thiết kế đồng hồ mặt trời GPS đã trải qua những thay đổi lớn. Nhờ phát triển IC GPS thế hệ thứ ba, mặc dù đồng hồ đã trở nên nhỏ gọn hơn, hiệu suất tiếp nhận đã được cải thiện, cho khả năng tìm kiếm GPS lớn hơn 50%, trong khi giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống chỉ còn một phần tư.

đồng đồ Seiko

Một trong những tiến bộ mạnh mẽ là sự cải thiện hiệu suất của ăng ten. Các calibre 7X và 8X trước đó có ăng-ten vòng lớn dưới khung, trong khi 5X sử dụng ăng-ten vá nhỏ; và với 3X, ăng-ten đã được tích hợp với cây cầu thành một tấm mỏng. Shuichi Tamura, người thiết kế bộ máy, giải thích, IC GPS mới trên 5X và 3X có hiệu suất tiếp nhận được cải thiện. Điều này không cần phải sử dụng ăng-ten vòng có độ nhạy thu cao. Đồng thời, việc sử dụng năng lượng để nhận GPS đã giảm xuống còn một nửa so với 8X. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn có nghĩa là độ truyền qua của khuôn mặt có thể giảm, cho chất lượng cao hơn.

Một lợi ích khác của việc loại bỏ ăng-ten vòng là trường hợp nhỏ hơn cùng với khuôn mặt rộng hơn. Mặt 8X là 28 mm, trong khi 5X là 30 mm và thậm chí 3X nhỏ gọn là 27 mm. Hơn nữa, việc giảm thiểu chiều cao của khung viền giúp có thể đóng khoảng trống giữa mặt kính đồng hồ và tay một cách đáng kể. Sử dụng một vòng quanh mặt để giữ khuôn mặt tại chỗ giống như trong các mô hình trước đó. Kể từ 8X, tuy nhiên, khoảng cách giữa hai người đã bị đóng lại. Tuy nhiên, vì chúng tôi muốn giữ lại cảm giác ba chiều, các chỉ số của 5X được nhúng trong vòng quay số, được vát.
Cùng với kích thước ăng-ten nhỏ hơn cũng có nhiều chức năng hơn. Nhờ có không gian tự do, chúng tôi có thể gắn các động cơ riêng biệt trong vài giây, phút và giờ. Kết quả là Astron đã có bàn tay dài hơn, rộng hơn, không như những gì người ta mong đợi trên đồng hồ thạch anh. Hai chiếc pin trong đồng hồ là bản gốc, thậm chí còn mỏng hơn trong 3X. Chúng nhỏ hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác. Sự kết hợp của các yếu tố này là lý do tại sao Astron có thể trở nên nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng đa dạng.

Lý tưởng nhắm đến trong Astron ban đầu là mang lại thời gian chính xác cho mọi người. Năm mươi năm sau, qua quá trình của cuộc cách mạng thạch anh, lý tưởng này, và nhiều hơn nữa, đang được thực hiện trong Astron mới.
Đây là một chiếc đồng hồ không thể hiện tất cả các chức năng tiên tiến bên trong.
Không phải ngẫu nhiên mà chiếc đồng hồ mặt trời GPS này được đặt tên là Astron.

Khắc hoa văn. Một máy cắt thép quay ở tốc độ cao được áp dụng cho trường hợp, khắc một mô hình sâu. Khi jig giữ vỏ, một chiếc được sử dụng để kẹp kim cương hoặc đá khác đã được sử dụng. Loại bí quyết này là duy nhất cho một studio trang sức.
Vỏ sau của 1969 Quartz Astron 50th Anniversary Limited Edition sau khi đánh bóng. Điển hình của một sản phẩm cao cấp Seiko, vỏ máy có bề mặt gương hoàn hảo.
Seiko Epson có một bộ phận trang sức chủ yếu sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp của Credor. Làm việc trong bộ phận này, Kiyoshi Sato được hiển thị khắc hoa văn trên vỏ hộp 1969 Quartz Astron 50th Anniversary Limited Edition 18K Gold gold gold. Tôi đã học được kỹ thuật hoàn thiện này trực tiếp từ các đồng nghiệp cao cấp của mình, những người đã tham gia sản xuất thử nghiệm phiên bản tái tạo 35SQ. Các mô hình là khác nhau, nhưng bản thân phương pháp này giống như 50 năm trước.Vỏ màu vàng vàng của phiên bản 1969 1969 Quartz Astron 50th Anniversary Limited Model 18K Gold Vàng như cuối cùng đã hoàn thành. Từng vết lõm trong hoa văn khắc sâu được tạo bằng tay, từng cái một, sử dụng dao cắt 1 mm. Chuyển động được chèn từ phía trước cho độ nhạy tiếp nhận cao hơn. Điều này cũng có lợi ích làm cho phía trường hợp trông mỏng hơn.