Trang chủ
Tin tức

Giá Đồng Hồ Junghans Max Bill Black And White Là Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Giá Đồng Hồ Junghans Max Bill Black And White Là Bao Nhiêu? Có Tốt Không? hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây

Giá Đồng Hồ Junghans Max Bill Black And White Là Bao Nhiêu? Có Tốt Không?Junghans sử dụng biểu thức 'sự sáng suốt hoàn hảo' để mô tả hiệu quả rõ rệt của các mẫu Junghans Max Bill Black and White mới.

 Và, như bạn rõ ràng biết từ các nghiên cứu của mình về nhà hiện sinh người Algeria / Pháp Albert Camus, ông đã trình bày những gì được coi là "sự sáng suốt hoàn hảo" cho sự phi lý.

đồng hồ cơ

Camus tin rằng để hiểu điều phi lý là hiểu rằng sự phù hợp giữa quan niệm của chúng ta về thế giới và thế giới là không chắc chắn, ngược lại, tác phẩm của Max Bill được đặc trưng bởi một sự rõ ràng sáng suốt và thiết kế khác biệt. Tỷ lệ chính xác là thứ tự trong ngày, với mọi thứ theo thứ tự tối giản được coi là hoàn hảo.

Cảm hứng ban đầu cho thiết kế của những chiếc đồng hồ này được điều chỉnh trực tiếp từ đồng hồ nhà bếp Exacta do Max Bill thiết kế ban đầu - bao gồm cả chữ số và phông chữ - vào giữa thập niên 50. Đó là một trong những ví dụ sớm nhất về các thiết kế của Bill được sản xuất và vẫn được coi là một tác phẩm kinh điển của "thiết kế tốt" sau chiến tranh trong các vật thể hàng ngày. Không có gì về loạt đồng hồ mới này là thừa thãi hay huyền ảo, và, theo quy tắc của Bauhaus, không có gì lấn át chức năng chính của sản phẩm - tất nhiên, trong trường hợp này là để nói về thời gian.

đồng hồ cơ mới

Có thời điểm, Junghans là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, với hơn 3.000 nhân viên. Và vào năm 1972, họ là người chấm công chính thức tại Thế vận hội Olympic ở Munich - lần đầu tiên và cho đến nay, chỉ dành cho thương hiệu. Những mô hình mới này, được bọc trong vỏ màu gunmetal, được làm bằng thép không gỉ và anthracite PVD mờ, và tập trung hoàn toàn vào độ tương phản và tính thẩm mỹ của bố cục đen trắng đơn giản. Màu đen của vỏ, tay và mặt số phát quang nổi bật tương phản rõ nét với màu trắng tinh khiết của mặt số và điều này đảm bảo mức độ dễ đọc tối ưu mọi lúc.

Bạn có thể đặt cược một số người sẽ lập luận rằng cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ là không cần thiết và không có giá trị, nhưng có đủ bất động sản màu trắng sạch sẽ trên mặt số để nó không xuất hiện lộn xộn. Sê-ri đen trắng có bốn phiên bản: ba tự động và một thạch anh.


Tự động hóa đơn tối đa

Ba tay cầm có ngày này có sẵn trong hai kích cỡ, 38mm và, một cách bất thường, một biến thể 34mm được gọi là Max Bill Kleine Automatic - 'Kleine' có nghĩa là nhỏ trong tiếng Đức. Chúng chạy trên bộ chuyển động tự lên dây J800.1 với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 42 giờ, và tương đương ETA là 2824-2 đáng tin cậy. Hai thiết bị tự động này có giá 1.195 đô la Mỹ cho 38mm và 1.095 đô la Mỹ cho 34mm.

Bộ máy tuyệt vời của đồng hồ

Đồng hồ bấm giờ 40mm được cung cấp bởi bộ máy tự lên dây cót J880.2 với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 48 giờ. Nó dựa trên chuyển động ETA / Valjoux 7750 đáng tin cậy và có giờ, phút và giây nhỏ với biến chứng ngày vào lúc 3 giờ. Đó là chuyển động mà Junghans chuyển sang mỗi khi họ tạo ra đồng hồ bấm giờ tự động. Đồng hồ bấm giờ sẽ được bán với giá US $ 2.095 .

Thạch anh đen trắng Max Bill

Chiếc đồng hồ thứ tư và cuối cùng trong sê-ri là một biến thể 38mm trông giống hệt với tự động, chỉ được cung cấp bởi một phong trào thạch anh Thụy Sĩ. Giá cho phiên bản thạch anh là US $ 625 .