Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Casio Baby-G BAX-125-2A phiên bản đặc biệt kỉ niệm 25 năm của Baby G

Sản phẩm đồng hồ BAX-125-2A đeo tay Baby-G ra đời với dây đeo nylon này có mảnh vá khắc dòng chữ: "KỶ NIỆM LẦN THỨ 25 CỦA BABY-G.”

Đồng hồ Casio Baby-G là dòng đồng hồ đeo tay khá nổi tiếng của Nhật Bản với đa dạng sản phẩm. Đặc biệt nhất chính là dòng sản phẩm đồng hồ Baby-G với những tính năng thiết kế vô cùng đặc biệt dành cho những người năng động, đam mê thể thao, hàng không, hay quận sư.  

Đồng hồ Baby-G BAX-125-2A màu xanh lam ra đời sau nhiều năm nguyên cứu và thiết kế, sản phẩm khi ra đời nhận được sự đánh giá cao của những chuyên gia cũng như những người đam mê đồng hồ thể thao, vận động viên về sự đa chức năng của sản phẩm trên mặt số đồng hồ.

BAX-125-2A

 Đồng hồ Baby-G  được xây dựng xung quanh khái niệm phát triển khả năng chống nước lên đến 100m, chịu được áp lực khi rơi độ cao 10m. Ngoài ra, chiesc đồng hồ Baby trở nên đẳng cấp hơn với đồ thị  thủy triều. Casio muốn tạo ra chiếc đồng hồ không bao giờ bị phá vỡ.

-          Tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Baby-G :

Mẫu đồng hồ được thiết kế với dáng vẻ ngoài rất chắc chắn từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập cực tốt giống như dòng đồng hồ đeo tay G Shock của nam. Toàn bộ lớp vỏ được bao phủ môt màu xanh lam tươi sáng, cuốn hút.

Đồng hồ Casio nữ Baby G chống nước 100m kết hợp với mặt kính khoáng có lẽ điểm ấn tượng nhất chính là đèn led thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1 hoặc 3 giây), phát sáng sau đặc biệt dành cho phái đẹp. 

BAX-125-2A đẹp mắt

Chất liệu hoàn thiện không bóng của vỏ và dây đeo tạo ra ấn tượng sắc nét và gọn gàng, đồng thời màu đơn sắc giúp các mẫu này trở thành lựa chọn phù hợp với thời trang đơn giản và tiện dụng dành cho người trưởng thành. Những chức năng nổi bật và vô cùng của đồng hồ Baby-G  mà chúng ta không thể bỏ qua như: đồng bộ hóa đồng hồ nguyên thủy, đèn nền LED, đồng hồ báo thức hằng ngày.

-          Các chức năng khác của đồng hồ Baby-G:

Với thiết kế đa dạng thì đồng hồ Casio này còn nổi trội với độ thị thủy triều, một tính năng giúp bạn quan sát thông tin thủy triều cho nhiều điểm lướt sóng. Chiều cao của mức thủy triều cao được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng hình ảnh đồ họa dễ hiểu.

Giúp người dùng thoải mái vui chơi các hoạt động mạnh như lướt sóng , đua thuyền. Đèn cực tím phát quang điện tử, đèn flash giúp người dùng dễ dàng quang sát tất cả mặt đồng hồ. Mẫu đồng hồ baby-G BAX-125-2A với màu xanh lam đầy táo bạo tạo sự cuốn hút dành cho pháo đẹp. Sự kết hợp tính năng với nhau tạo nên sự đa dạng về chức năng.

Mỗi lần bạn nhấn nút ở vị trí 4 giờ, đồng hồ sẽ nhảy lên trước một giờ để bạn có thể kiểm tra tình trạng thủy triều trong tương lai. Thiết kế hàng hải của vạch chỉ giờ giúp bạn dễ đọc hơn. Ngoài ra, tất cả các dòng đồng hồ G-shock đều có chức năng chốc sốc và chống rung tuyệt vời. Dây đeo của đồng hồ Baby-G đống vai trò như một chất hấp thụ sốc, các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ với chất liệu đệm.