Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ nữ dây nhựa cho các cô nàng mạnh mẽ

Đồng hồ trên cổ tay, chẳng phải sang thì là tiện, không tiện thì phải cá tính như phong cách người đeo. Bởi vậy, một chiếc đồng hồ Casio dây nhựa xinh lung linh đến mấy mà không hợp với cổ tay, trang phục và tính cách của người sở hữu thì mọi thứ cũng sẽ trở thành vô nghĩa.Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số mẫu đồng hồ dây nhựa, dành cho các cô nàng mạnh mẽ.

Đồng hồ trên cổ tay, chẳng phải sang thì là tiện, không tiện thì phải cá tính như phong cách người đeo.

Bởi vậy, một chiếc đồng hồ Casio dây nhựa xinh lung linh đến mấy mà không hợp với cổ tay, trang phục và tính cách của người sở hữu thì mọi thứ cũng sẽ trở thành vô nghĩa.

Không phải “ hoa hậu thân thiện”, hay đồng hồ quốc dân, ai đeo cũng đẹp. Mà sinh ra đã hướng theo con đường của những cô nàng chảy trong mình dòng máu mạnh mẽ, táo bạo.


Đồng hồ casio nữ dây nhựa Baby G-shock được ví như cô em gái của ông anh hầm hố G-Shock- Casio.

Bạn chọn gì? Cá tính mạnh, hay năng động dễ thương?


1. Đồng hồ casio nữ dây nhựa cho cô nàng mạnh mẽ

Sự cá tính dĩ nhiên phải toát ra từ bên trong, nhưng suy cho đến cùng lại được thể hiện ra bởi diện mạo bên ngoài. Một cô nàng cá tính hạng nặng hẳn sẽ yêu thích những gì trông gai góc hoặc khác biệt thậm chí là dị biệt.

Chưa kể, đồng hồ đeo lên tay không chỉ cần phải phù hợp với cổ tay người đeo mà còn cần thích hợp với tủ đồ mà họ có.

Vì vậy, những chiếc đồng hồ oversize, đơn sắc như đen, xám, bạc kết hợp với thiết kế mặt được cắt gọt góc cạnh. Sẽ không chỉ hợp với trang phục bạn có mà còn làm bật nên sự cá tính từ bên trong.

Ngoài ra đồng hồ nữ dây nhựa với các tông màu rực rỡ như đỏ, vàng… luôn luôn ăn khớp với quần jean, áo phông năng động.

Nếu G-Shock là vua của dòng đồng hồ thể thao thì cô em G-shock baby chẳng kém cạnh, kém bên khi độ chống nước hoàn hảo lên đến 100m, cùng thiết kế chống shock đến thách thức va đập.

Đồng hồ casio nữ dây nhựa G-Shock baby sẽ là cứu tinh hay người đồng hành cho những cô nàng đam mê thể thao ngoài trời. Nhất là các môn thể thao dưới nước, thể thao mạo hiểm như leo núi, đua xe…
2. Dễ thương mà vẫn năng động

Không giống như các mẫu đồng hồ nam, các mẫu đồng hồ nữ đến từ casio thường đảm bảo cả sự dễ thương xen lẫn 1 chút năng động của tuổi trẻ.

Cá tính là một chuyện, nhưng dịu dàng, dễ thương mà vẫn ấn tượng mới chính là điều làm G-Shock Baby G trở nên đặc biệt.

Điểm mạnh của đồng hồ nữ dây nhựa chính là sự đa dạng trong màu sắc, tưởng là hầm hố nhưng không quá cứng nhắc. Vì vẫn dễ kết hợp trang phục, thậm chí, một chiếc đồng hồ có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.
Bạn có thể kết hợp một chiếc đồng hồ dây nhựa cùng một set đồ nữ tính như váy trẻ trung, nữ tính. Tuy nhiên, chẳng phải cỗ máy ai cũng có thể chinh phục nên dù là váy cũng không nên là những bộ váy quá diêm rúa, quá mềm mại, cách điệu màu mè.

Trong trường hợp này, một “ em” váy suông, váy xòe kết hợp áo phông năng động hay quần giả váy cùng áo sơ mi. Đi cùng những chiếc đồng hồ dây nhựa nữ màu sắc nhã nhặn hoặc tươi sáng như trắng, xanh, vàng, hồng…. sẽ nâng phong cách của bạn nên một bậc mới.Thử thách “ trình độ” thời trang của mình với những thứ trái ngược để tự tạo điểm mới lạ cho bản thân. Tại sao không?

>>> Tham khảo đồng hồ Casio thể thao