Trang chủ
Tin tức

Vẻ đẹp quyến rũ của 5 mẫu đồng hồ Casio dưới 2 triệu

Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam, không chỉ gây tiếng vang với những mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ hay đồng hồ điện tử, hiện nay Casio còn tạo nên cơn sốt với những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ có thể phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Để tìm kiếm một chiếc đồng hồ chính hãng với mức giá dưới 2 triệu đồng, thực sự khó khăn với hầu hết các khách hàng hiện nay. Bởi vì, theo nhiều người đây là mức giá chỉ sở hữu được một chiếc đồng hồ Fake chứ không thể mua được chiếc đồng hồ chính hãng tốt. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chứng minh ngược lại điều này, bằng cách giới thiệu 5 mẫu đồng hồ Casio nữ dưới 2 triệu đồng sang trọng dành cho phái đẹp.


Đồng hồ Casio LTP-1392L- 4AVDF - Dịu dàng nét nữ tính

Casio LTP-1392L-4AVDF là phiên bản đồng hồ nữ hiện đại, sang trọng và cực kỳ thu hút mà Casio vừa mới giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với mức giá chri hơn 1,8 triệu đồng, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những phụ nữ muốn tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ.

Đồng hồ Casio LTP-1392L-4AVDF thu hút với nền mặt số vân caro nổi bật lên trên là vạch số và kim chỉ giờ làm bằng kim loại mạ bạc sáng bóng bên ngoài. Đặc biệt, dây đeo đồng hồ làm bằng chất liệu da thật mà hồng tạo nên vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng.Mặt số đồng hồ Casio LTP-1392L-4AVDF có kích thước hơi lớn, với đường kính mặt số 40mm × 32mm và bề dày mặt số 7.4mm, điều này cũng tạo nên nét đẹp cá tính riêng biệt cho người dùng. Điều đặc biệt, đồng hồ Casio LTP-1392L-4AVDF có khả năng chịu áp lực nước lên đến 5ATM, với mức kháng nước này người dùng có thể yên tâm khi đi mưa hoặc rửa tay.


Đồng hồ Casio LTP - 1392D-2AVDF- Bắt nhịp xu hướng hiện đại


Nếu các cô gái muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ nữ để bắt nhịp với xu hướng thời trang 2017, thì Casio LTP-1392D-2AVDF là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Cùng với đó, với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, có thể phù hợp mọi với túi tiền của khách hàng hiện nay

Đồng hồ Casio LTP-1392D-2AVDF ấn tượng với nền mặt số màu xanh nhạt vân caro, làm nổi bật lên những vạch số và kim chỉ bằng kim loại mạ bạc sáng bóng. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng kim loại bền bỉ.


Casio LTP-1392D-2AVDF sở hữu kích thước hơi lớn so với một chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp, đường kính mặt số đồng hồ là 40mm × 32mm và bề dày mặt số là 7.4mm. Ngoài ra, đồng hồ Casio LTP-1392D-2AVDF có khả năng chịu áp lực nước lên đến 5ATM, mức kháng nước giúp người dùng an tâm sử dụng khi đi ngoài mưa hoặc rửa tay.


Đồng hồ Casio LTP-2085L-5AVDF - Dành cho những cô nàng thích màu sắc


Casio LTP-2085L-5AVDF là mẫu đồng hồ nổi bật rất phù hợp dành cho những cô nàng cá tính và yêu thích màu sắc. Với mức giá chỉ 1,8 triệu, đồng hồ Casio LTP-2085L-5AVDF sẽ dễ dàng khiến nhiều cô gái hiện nay móc túi hầu bao để mang về cho mình.

Đồng hồ Casio LTP-2085L-5AVDF thu hút với tông màu nâu cam. Mặt số nổi bật với 3 mặt hiển thị phụ chỉ ngày tại vị trí 3 giờ, giờ 24h tại vị trí 6 giờ và lịch thứ tại vị trí 9 giờ. Cùng với đó là những chi tiết màu nâu cam của vạch số và kim chỉ cũng được thiết kế vô cùng tinh tế. Ngoài ra, dây đeo đồng hồ cũng làm bằng chất liệu da thật vân nổi màu nâu cam cực kỳ ấn tượng.Đồng hồ Casio LTP-2085L-5AVDF sở hữu đường kính mặt số 38mm × 32mm và bề dày mặt số 9.4 mm, một kích thước tương đối lớn đối với một chiếc đồng hồ nữ hiện nay. Đặc biệt, đồng hồ còn có mức kháng nước lên đến 5ATM, với mức chống nước như thế này người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi đi mưa hoặc rửa tay.


Đồng hồ Casio LTP-E121D-1ADF - Vầng trăng soi sáng


Casio LTP-E121D-1ADF là phiên bản đồng hồ nữ dưới 2 triệu đồng bán chạy nhất của thương hiệu Casio tại thị trường Việt Nam. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng thích đồng hồ chính hãng giá rẻ.

Đồng hồ Casio LTP-E121D-1ADF thu hút với mặt số nền đen nổi bật lên đó là “ánh trăng khuyết” phủ đá pha lê sáng bóng và rất nhiều ngôi sao làm bằng kim loại lấp lánh. Kim chỉ và vạch số cũng được làm bằng kim loại mạ bạc sáng bóng bên ngoài.Đồng hồ Casio LTP-E121D-1ADF sở hữu kích thước mặt số với đường kính 34mm × 29.3mm và bề dày mặt số là 7.1 mm. Đây là kích thước khá phù hợp với cổ tay của đa số phái đẹp hiện nay. Ngoài ra, đồng hồ còn có khả năng chịu áp lực nước 3ATM, mức kháng nước giúp người dùng có thể yên tâm khi đi ngoài mưa nhỏ hoặc rửa tay.


Đồng hồ Casio LTP-1391D-7AVDF - Lấp lánh ánh ban mai


Với mức giá dưới 2 triệu đồng, thì Casio LTP-1391D-7AVDF là chiếc đồng hồ nữ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Phiên bản đồng hồ này luôn trong tình trạng cháy hàng ở nhiều showroom trên địa bàn TP.HCM.

Mặt số đồng hồ nổi bật với viền làm bằng kim loại trang trí những họa tiết độc đáo, dây đeo cũng được làm bằng kim loại thiết kế theo kiểu mắc xích. Bảo vệ mặt đồng hồ Casio LTP-1391D-7AVDF là lớp kính cứng Mineral Crystal có khả năng chống va đập cực tốt.Đồng hồ Casio LTP-1391D-7AVDF sở hữu kích thước mặt số khá chuẩn dành cho cổ tay của phụ nữ hiện đại, với đường kính mặt số 34.3mm × 29.4mm và bề dày mặt số là 8.1mm. Ngoài ra, đồng hồ còn có khả năng chịu áp lực nước 5ATM, với mức kháng nước này người dùng có thể yên tâm sự dụng khi đi mưa hoặc rửa tay.

Hy vọng với những mẫu đồng hồ Casio nữ dưới 2 triệu đồng mà chúng tôi vừa giới thiệu, sẽ giúp các cô nàng muốn tìm kiếm đồng hồ chính hãng giá rẻ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.
DMCA.com Protection Status