Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ thời trang Hàn Quốc sắc màu mới cho người Việt

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với đặc sản kim chi và phim tình cảm lãng mạn, mà thời trang Hàn Quốc cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưu chuộng, đặc biệt là đồng hồ đeo tay. Style đồng hồ thời trang Hàn Quốc mang đặc điểm trẻ trung, thu hút và độc đáo. Những năm gần đây, xu hướng đồng hồ thời trang Hàn Quốc thịnh hành hơn bao giờ hết. Giới trẻ châu Á không ít phen nức lòng vì những item được lăng xê bởi giới truyền thông và những nhân vật tên tuổi của K-POP.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với đặc sản kim chi và phim tình cảm lãng mạn, mà thời trang Hàn Quốc cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưu chuộng, đặc biệt là đồng hồ đeo tay. Style đồng hồ thời trang Hàn Quốc mang đặc điểm trẻ trung, thu hút và độc đáo.

Những năm gần đây, xu hướng đồng hồ thời trang Hàn Quốc thịnh hành hơn bao giờ hết. Giới trẻ châu Á không ít phen nức lòng vì những item được lăng xê bởi giới truyền thông và những nhân vật tên tuổi của K-POP.
Đồng hồ đeo tay Hàn Quốc

Những điều quan trọng về đồng hồ thời trang Hàn Quốc tại Việt

Nếu như bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bộ quần áo mang nhãn mác “Made in Korea” chính hãng tại thị trường Việt Nam. Thì để tìm kiếm một thương hiệu đồng hồ “đúng Hàn Quốc” sẽ rất khó khăn. Vì tình trạng đồng hồ thời trang Hàn Quốc fake trên thị trường xuất hiện tràn lan. Một số hãng đồng hồ Hàn Quốc đang bị “đồng hóa” với thứ hàng Fake rẻ tiền, nhằm thu hút sự cả tin của giới trẻ hiện nay.

Đồng hồ thời trang Hàn Quốc tại Việt Nam cũng chạy theo phong cách liên tục. Với việc những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc và một số nhóm nhạc Hàn nổi tiếng liên tục cập nhật style mới, đã làm cho giới trẻ Việt chạy theo cơn sốt mới liên tục.
Đồng hồ đeo tay thương hiệu Hàn Quốc


Các thương hiệu đồng hồ thời trang Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Romanson

Romanson là thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc ra đời vào năm 1988, nền tảng của đồng hồ Romanson là tất cả cả bộ máy xuất xứ từ Thụy Sỹ và các bộ phận còn lại được gia công lắp ráp tại Hàn Quốc.Định hướng phát triển của đồng hồ Romanson là đa dạng hóa sản phẩm, lấy phong cách đặc trưng làm ưu điểm phát triển. Hiện nay, đồng hồ Romanson đã có mặt gần 100 quốc gia trên thế giới và con số này tiếp tục mở rộng.
Đồng hồ đeo tay Romanson

Romanson chính là làn giới mới thổi bùng hơi thở của nền công nghiệp đồng hồ thời trang thế giới. Thương hiệu Romanson chú trọng về sự hài hòa của chức năng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Không chỉ nổi bật về phong cách và chất lượng sản phẩm, mức giá của đồng hồ Romanson cũng thật sự cạnh tranh, tất cả sản phẩm của họ luôn có mức giá phù hợp với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với một số tiền vừa phải các bạn trẻ Việt có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ thời trang Hàn Quốc chính hãng thương hiệu Romanson.
Đồng hồ đeo tay Romanson

Thương hiệu đồng hồ Julius

Julius được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2001. Tuy là thương hiệu còn non trẻ, nhưng thương hiệu Julius đã đạt được rất nhiều giải thưởng tại hội chợ đồng hồ ở Hồng Kông và Thụy Sỹ trong thời gian qua. Hiện nay, đồng hồ Julius đã có mặt gần 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Đồng hồ đeo tay Julies

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu đồng hồ thương hiệu của Hàn Quốc tại Việt Nam, những bạn nào chưa biết thì đây chính là nguồn tư liệu hữu ích cho bạn.

DMCA.com Protection Status