Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ quân đội Timex cùng với những chức năng khiến bạn bất ngờ

Đồng hồ timex là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Bạn có thể sẽ bắt gặp hình ảnh Tổng Thống Mỹ George Walker Bush chọn những mẫu đồng hồ timex cho hình ảnh của mình khi xuất hiện. Chính những giá trị cốt lõi của sản phẩm giúp cho những mẫu đồng hồ của họ thêm nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên thị trường.

Đồng hồ timex là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Bạn có thể sẽ bắt gặp hình ảnh Tổng Thống Mỹ George Walker Bush chọn những mẫu đồng hồ timex cho hình ảnh của mình khi xuất hiện. Chính những giá trị cốt lõi của sản phẩm giúp cho những mẫu đồng hồ của họ thêm nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên thị trường.

Đồng hồ timex là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Bạn có thể sẽ bắt gặp hình ảnh Tổng Thống Mỹ George Walker Bush chọn những mẫu đồng hồ timex cho hình ảnh của mình khi xuất hiện. Chính những giá trị cốt lõi của sản phẩm giúp cho những mẫu đồng hồ của họ thêm nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên thị trường.Đồng hồ quân đội Mỹ Timex 


Timex Group BV là một trong những cty đồng hồ nổi tiếng nhất của Mỹ . Năm 1993 thương hiệu đồng hồ Timex đã tạo nên lịch sử bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ Mickey Mouse đầu tiên theo giấy phép từ Walt Disney, với biểu tượng 2 cánh tay chuột Mickey chỉ thời gian.

Ngày nay với xu hướng sản xuất nhiều những mẫu đồng hồ quân đội ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa chúng chư một trong những nhóm hang phụ kiện yêu thích của mình. Timex được đẩy mạnh với thông điệp nhấn mạnh về độ bền của nó. Giá trị cốt lõi của thương hiệu này đã được quảng bá nhiều hơn trong các mẩu quảng cáo miêu tả những cuộc thử nghiệm giống như những cuộc tra tấn với sản phẩm của Timex. Những thử thách khắc nghiệt như: bị cột chặt vào cây gậy đánh bóng chày và đánh một quả bóng văng đi, bị nhúng vào nước đá, bị kẹp trong càng tôm hùm hay bị hút vào một chiếc máy hút bụi… Và chiếc đồng hồ đã vượt qua được hết mọi thử thách một cách thànhcông.Đồng hồ quân đội Timex 


Chức năng đèn Indiglo


Nếu tìm hiểu qua về các đồng hồ của hãng chắc mọi người cũng biết tính năng có đèn nền bật sáng trong bóng tối. đó là tính năng đèn nền với hệ thống đèn nền Indiglo. Một trong những tính năng quan trọng và thành công nhất có sẵn trên nhiều đồng hồ Timex. Indiglo chỉ duy nhất thuộc quyền sở hữu của đồng hồ Timex. Ironman Timex là chiếc đồng hồ đầu tiêng có tính năng này và chúng được giới thiệu vào năm 1992.Đồng hồ quân đội Timex 


Dây đồng hồ:

Với thiết kế được đánh giá rất khỏe khoắn và đẹp mắt lôi cuốn mọi người. Thêm những chất liệu bền bỉ giúp chúng có thể chống chọi được những khắc nhiệt của cuộc sống nhất là những người ưa các hoạt động mạo hiểm như đi phượt chẳng hạn.

Với dây được dệt chủ yêu bằng vải chất lượng cao. Tạo sự thỏa mái hơn cho người đeo với chất liệu dây này. Với chúng bạn cũng có thể dễ dàng giặt và phơi khô chúng khi đã đeo một thời gian dài.Đồng hồ quân đội Tĩmex 


Vỏ đồng hồ:

Làm bằng chất được làm từ chất liệu thép Inox hay thép không gỉ (thép 316L). Chính những ưu điểm của chiếc đồng hồ này rất phù hợp với giá cả khi sản xuất và co ưu điểm rất riêng biệt. Không bị ảnh hưởng bới hiện tượng oxy hoá, han rỉ và mạ màu thì lớp mạ thường rất bền, khó bị phai và phải sau 3 năm khi bạ hoạt động hay ảnh hưởng tới chúng thì chúng mới có dấu hiệu bị phai.

Cách nhận biết: thường có vỏ inox hơi mờ, bề mặt trơn và đường nét sắc và trên mặt đáy có ghi Stainless Steel Case & Band (dây và vỏ làm bằng thép không gỉ) hoặc All Stainless (toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ).Đồng hồ quân dội Timex 


Mineral Glass có khả năng chịu va đập tốt hơn rất nhiều. Kính Mineral được sử dụng khá phổ biến cho các dòng đồng hồ tầm trung do có giá thành khá rẻ trên thị thường. Ngoài ra, còn sản phẩm cùng loại kính Mineral đó là kính Hardlex Crystal. Nó cũng chỉ là kính Mineral nhưng ở cấp độ cao hơn về khả năng chống xước và chống va đập thôi như sản phẩm đồng hồ Tmex TW49998009J cũng được thiết kế với chất liệu này.

Pin với độ bền từ 5 tới 7 năm sẽ là một sản phẩm tốt và bền bỉ cho người đeo đồng hồ khi tham gia các hoạt động thể thao hay các hoạt động ngoài trời. Với những thành công lớn đó,Timex Group được xếp hạng trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới. 


Đồng hồ quân đội Timex 


Đồng hồ quân đội Timex được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, phục vụ như cầu cần thiết cảu con người. Đồng hồ lúc đầu sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ cho những chiến binh quân đội, nhưng hiện nay đồng hồ đã được cải tiến cho phù hợp với thế giới hòa bình, năng động.

DMCA.com Protection Status