Trang chủ
Tin tức

Đánh bay vết bẩn cho đồng hồ đeo tay dây da màu trắng chỉ bằng 8 bước đơn giản

Một chiếc đồng hồ màu trắng sẽ giúp bạn tự tin hơn, cùng với đó là màu bạn thích màu hợp với mệnh của bạn, bạn rất muốn sở hữu những chiếc đồng hồ màu trắng, nhưng nỗi sợ đồng hồ bị bẩn sẽ bị lộ rất rõ khiến bạn có chút phân vân Nhưng bạn yên tâm sau bài viết này bạn thấy công việc này thật đơn giản, dễ dàng đến các bé nhỏ cũng có thể làm sạch được, bạn hoàn toàn có thể thoái mái lựa chọn những mẫu đồng hồ trắng cho mình.

Theo thời gian thì bụi bẩn, ánh nắng, nước, mồ hôi tay…vv sẽ làm cho dây đeo của chiếc đồng hồ bị cũ và xấu dần đi. Bạn không muốn điều này xảy ra, bạn muốn nó luôn MỚI… Hãy xem ngay cách vệ sinh làm sạch dây da đồng hồ màu trắng “CHUẨN & DỄ” để dây luôn sạch mới và bền bỉ thơm da!Đồng hồ đeo tay màu trắng


Da động vật là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm dây đeo tay. Mặc dù da rất bền chắc nhưng với các đặc tính hữu cơ của mình, nó dễ bị xỉn màu. da màu trắng càng có xu hướng hiển thị rõ bụi bẩn, dầu, oxy hóa màu vàng và trở nên ố vàng cũ kỹ. Đây chính là lúc bạn cần đến cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng.


Màu trắng sang trọng nhưng dễ ố bẩn và để làm sạch bạn cũng phải có các làm sạch dây da đồng hồ đúng


Cũng bởi da là một chất liệu thiên nhiên nên cũng kém bền trước sự hủy hoại của các chất tẩy rửa, mỹ phẩm và cả làm sạch sai cách. Hãy cùng theo dõi làm sạch dây da đồng hồ màu trắng “Chuẩn” bên dưới để loại bỏ chất bẩn mùi hôi mà không làm da mục, sinh mùi hay giòn cứng nhé!
Đồng hồ màu trắng tinh khôi

Bí Quyết Làm Sạch Dây Da Đồng Hồ Màu Trắng

Dưới đây chỉ là cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng áp dụng chung. Từng thương hiệu, loại da đều có một bí quyết, đặc điểm riêng. Do đó, trước khi tự làm sạch dây da, hãy liên hệ với các trung tâm dịch vụ, nơi bán để được tư vấn Bảo Dưỡng hoặc tìm thông tin về loại dây và chất da để có phương án làm sạch phù hợp nhất.

Đồng hồ đeo tay dây da màu trắng


Dụng Cụ Làm Sạch Dây Da Đồng Hồ Màu Trắng

Vải mềm và sạch
Giấm trắng (đừng lấy giấm nuôi nhé)
Bông gòn/băng gạc
Xà phòng tắm lỏng (có thể làm từ xà bông cục, sữa tắm, sữa rửa mặt dưỡng ẩm)
Đồng hồ đeo tay màu trắng dành cho các bạn nữ


Bước 1: Lấy vải mềm lau sạch bụi bẩn, mồ hôi, … cả hai mặt dây.

Bước 2: Trộn 1 phần giấm trắng với 3 phần nước ấm, sau đó khuấy đều.

Bước 3: Nhúng vải mềm sạch vào nước giấm và vắt thật ráo. Cảm thấy còn hơi ẩm là được.

Bước 4: Lấy miếng vải tẩm dung dịch nước giấm nhẹ nhàng chà xát toàn bộ bề mặt của dây da đồng hồ. Sử dụng một tăm bông nhúng một ít dung dịch để làm sạch khu vực mà vải lau không được.
Đồng hồ được thiết kế vô cùng đặc biệt


Bước 5: Pha sữa tắm với một ly nước (hoặc làm tan một ít xà phòng cục) cho đến khi thấy có bọt khó vỡ là được. (Đừng pha đặc đến mức bọt tràn đầy nhé)

Bước 6: Nhúng một miếng vải sạch khác vào dung dịch xà phòng và vắt ráo, sau đó lau dây. Xà phòng sẽ làm sạch giấm lẫn các chất bẩn còn lại. Nếu dùng xà phòng dưỡng ẩm sẽ giúp da mềm mịn ít bị cứng sau khi làm sạch hơn.

Bước 7: Dùng bông gòn, băng gạc thấm đi tất cả nước trên bề mặt dây. Sau khi lau khô triệt để hãy đặt dây trong môi trường thông thoáng, không phơi nắng/gió da đang ướt vì sẽ làm da dễ giòn, cứng.
Đồng hồ đeo tay màu trắng thanh lịch


Bước 8: Nếu dây không phải loại da lộn, hãy lau mặt trước bằng sáp ong, dầu khoáng (vaseline), dầu olive để dây da thêm bóng bẩy và chịu nước, chống mốc. Dùng vải mềm sạch phết một lớp thật mỏng sáp/dầu lau nhẹ lên mặt dây trước.

Chú ý:đừng để sáp/dầu dính vào mặt da sau (đặc biệt là da lộn) vì phần da này thường rất mịn (để thấm/chịu mồ hôi mà không gây bí) nên dầu/sáp sẽ khiến da mặt dây sau trở nên nhớt, thậm chí là chóng hỏng.

Sau tất cả, cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng nào cũng cần bạn phải dùng kỹ, cẩn thận


Lời khuyên

Da quá cũ sẽ khó làm sạch, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi cho da tiếp xúc với nước, xà phòng, trong trường hợp này chỉ nên dùng vải làm ẩm bằng nước để lau mà thôi.

Nếu là da lộn hãy dùng bàn chải mềm nhúng chút nước chải sạch chất bẩn, dùng gôm tẩy đi vết bẩn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước giấm, xà phòng, …Đồng hồ dây da màu trắng và những lưu ý như trên


Cảnh báo

Không làm sạch da với chất tẩy trắng

Không để mặt đồng hồ dính nước

Không dùng vải cứng, bàn chải thô để làm sạch
Đồng hồ dây da màu trắng

Ngoài việc nắm và thực hiện những cách vệ sinh dây đồng hồ màu trắng, thì bạn cần phải nắm rõ một số nguyên tắc tối ưu khi sử dụng đồng hồ dây da như sau:

  • Hạn chế để dây tiếp xúc với nước nhiều, điều này sẽ làm nó nhanh mục và dẫn đến hỏng
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh năng gắt quá lâu, để không làm phai màu của dây đeo

Dây da chính hãng có cấu trúc đặc biệt cho nên khả năng thẩm thấu của nó rất cao vì vậy bạn không nên để dây đeo tiếp xúc với dung môi, chất tẩy rửa, dầu thơm và các loại mỹ phẩm,..


DMCA.com Protection Status