Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF thiết kế sang trọng

Đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF được người dùng biết đến với thiết kế mặt đồng hồ màu trắng, viền mặt đồng hồ được mạ vàng đồng cùng tông màu với dây đeo bằng da thật cao cấp. Chức năng chỉ giờ được hiển thị bằng những vạch nhỏ màu trắng. Ngoài ra, còn có các chức năng xem ngày, thứ và bộ đếm giờ. Giá của sản phẩm rơi vào khoảng 2 triệu 6 đến 2 triệu 8. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa khi ta làm quà tặng cho người thân, bạn bè và cả tình nhân.

Đồng hồ Casio Bem cũng giống như những mẫu đồng hồ khác của dòng Casio, đồng hồ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Công nghệ Nhật bản là công nghệ gần như đứng đầu trên thế giới, người Việt Nam từ xưa đến nay đều ưa chuộng dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, mà chất lượng của sản phẩm này khiến người dùng vô cùng yên tâm.
Chất lượng tốt còn thiết kế với mẫu mã thì ra sao? Đây cũng là câu hỏi khiến rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ sơ lược về chiếc đồng hồ này tới các bạn.Đồng hồ Casio Bem khi bạn nhìn chính diện


Thứ nhất, với thiết kế mặt đồng hồ màu trắng, viền mặt đồng hồ được mạ vàng đồng cùng tông màu với dây đeo bằng da thật cao cấp khiến chiếc đồng hồ gây được thiện cảm cho người dùng từ cái nhìn đầu tiên.
Mặt trong của đồng hồ được thiết kế vô cùng lạ mắt với ba mặt đồng hồ nhỏ màu trắng cùng với đó là một khoảng trống dành cho tên nhãn hiệu của sản phẩm để người dùng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, vạch chỉ giờ của đồng hồ không được thiết kế bằng những con số hay số La Mã, mà được thiết kế bằng những cái vạch thẳng, tuy làm cho người dùng mất thời gian theo dõi nhưng nó lại giúp đồng hồ trở nên đặc biệt hơn trong mắt mọi người.
Đồng hồ với hệ thống 3 kim, giờ phút giây khiến chiếc đồng hồ trở nên cân đối, mà các cụ có câu" vững như kiềng ba chân", khi đeo chiếc đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF khiến các bạn vững tin hơn rất nhiều.Đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF chi tiết


Kích thước của đồng hồ là 40mm chiều ngang, 45mm chiều dọc và 11mm bề dày. Với kích thước này chúng sẽ phù hợp với rất nhiều tay người dùng, còn nếu tay bạn nam nào hơi to thì chúng ta có thể cơi nới thêm ra một chút. Trọng lượng thì khoảng 60g, tuy hơi nặng so với những sản phẩm khác nhưng đối với các bạn nam thì khi đeo sẽ khiến các bạn nam cảm thấy rất chắc tay.
Chất liệu vỏ được thiết kế bằng thép không gỉ, chống oxi hóa khi chúng tiếp xúc với nước mưa hay mồ hôi, tuy nhiên chúng ta vẫn nên bảo quản đồng hồ theo đúng cách để đồng hồ được bền hơn.


Đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF

Chất liệu dây của đồng hồ là chất liệu dây da cao cấp, không bong chóc dễ vệ sinh khi đồng hồ bị bẩn. Cùng với đó là màu của dây của đồng hồ xám, giúp ẩn vết bẩn một cách tương đối tốt.
Mặt kính đồng hồ là kính cứng, không gây xước mặt nếu có bị va chạm mạnh, ưu điểm này của đồng hồ khiến người dùng rất thích thú.
Bên cạnh đó đồng hồ còn có khả năng chịu nước là 50m, nghĩa là bạn có thể sử dụng đồng hồ kể cả khi đi mưa, hay rửa tay, giặt quần áo sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên nhúng đồng hồ xuống nước hoặc ngâm đồng hồ trong nước dù mực nước có là 5m đi chăng nữa.Đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF

Đồng hồ dùng pin nên khả năng chống sóc rất tốt, đồng hồ khiến người dùng vô cùng ưng ý khi sử dụng.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết, cơ bản nhất về đồng hồ Casio Bem-302L-7AVDF. Đây sẽ là một món quà khiến người thân, bạn bè của bạn rất thích thú, đồng hồ được bán với giá tương đối mềm là 2 triệu 6 đến 2 triệu 8 trên các cửa hàng Casio chính hãng.


DMCA.com Protection Status