Trang chủ
Tin tức

ĐỒNG HỒ TRẺ EM KIDDY VIETTEL – AN TÂM CHO CẢ GIA ĐÌNH

Một giải pháp tối ưu nhất cho các bậc phụ huynh hiện nay là sắm ngay cho con mình một chiếc Đồng Hồ trẻ em Định Vị Kiddy của Viettel, bởi đồng hồ Kiddy là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em do Viettel cung cấp, giúp bố mẹ an tâm hơn khi luôn luôn biết con đang ở đâu qua điện thoại.

Mỗi khi con bạn ra ngoài là bạn lại có thêm một nỗi lo, đi học đến lớp cũng lo, đi dã ngoại, cắm trại cùng bạn bè cũng khiến bạn lo lắng.

Bạn muốn mua cho con bạn một chiếc điện thoại để liên lạc, nhưng cái điện thoại cùi thì không thể định vị được  điện thoại xịn định vị được thì con lại chơi game, lướt web và buôn chuyện với bạn bè làm ảnh hưởng đến thời gian học tập và rèn luyện.

Một giải pháp tối ưu nhất cho các bậc phụ huynh hiện nay là sắm ngay cho con mình một chiếc Đồng Hồ Định Vị Kiddy của Viettel, bởi đồng hồ Kiddy là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em do Viettel cung cấp, giúp bố mẹ an tâm hơn khi luôn luôn biết con đang ở đâu qua điện thoại.

Đồng hồ định vị trẻ em kiddy viettel có 5 chức năng chính như là:.

Thứ nhất, chức năng Định vị GPS quản lí giám sát con cái, để luôn biết con mình đang ở đâu.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ lịch sử hành trình của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh có thể cài đặt các vị trí an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình, và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và trở lại "vùng an toàn". Bán kính cho "vùng an toàn" linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trong trường hợp khẩn cấp, Kiddy tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước.

Thứ hai, chức năng Nghe gọi điện – Nhắn tin thoại hai chiều như điện thoại

Có thể coi đồng hồ thông minh kiddy như là một chiếc Đồng Hồ Điện Thoại dành cho trẻ em. Sử dụng SIM Vietel đồng hồ Kiddy có chức năng nghe gọi và gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ điện thoại đến đồng hồ, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo. Trong mọi trường hợp khẩn cấp, Kiddy sẽ tự động gửi thông điệp SOS và bản tin thoại 15s tới cha mẹ, khi cha mẹ nhấn SOS sẽ nhận được vị trí cập nhật liên tục trong 1 phút về vị trí của con mình, từ đó dễ dàng xử lý tình huống và triệt tiêu mọi bất trắc.

Đặc biệt chỉ bố mẹ và số điện thoại người thân được cài đặt mới liên kết liên lạc với đồng hồ của bé, số điện thoại người lạ gọi vào cũng như gọi đi không được.

Thứ ba, chức năng Ghi âm cuộc đối thoại của con cái – Dù ở bất cứ nơi đâu

Đồng hồ kiddy với tính năng ghi âm bí mật sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè.

Đây cũng là tính năng cực kỳ hữu ích khi mà nạn bắt cóc trẻ em đang rất nóng, Khi có nguy hiểm trẻ nhỏ có thể ấn nút cảnh báo nguy hiểm SOS và chúng ta sẽ ngay lập tức bật chế độ ghi âm, nghe lén để biết tình hình hiện tại của bé như thế nào để đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết.Thứ tư, thông báo nguy hiểm tức thời

Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ nhỏ bấm và giữ nút SOS thì tín hiệu cầu cứu sẽ được gửi đồng thời tới bố mẹ và những số điện thoại được cài đặt từ trước. Với tín hiệu cầu cứu của con các bậc phụ huynh sẽ biết được tình trạng nguy hiểm của con để ngay lập tức giúp con giải quyết với phương án tốt nhất.

Thứ năm, chức năng Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.

Đồng hồ thông minh GPS Kiddy cho phép phụ huynh cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên tới như nhà ông bà, trường học, nhà ,nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của phụ huynh,...Trong quá trình hoạt động, khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này thì đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới phụ huynh và những người thân đã được cài đặt từ trước. Đây là tính năng khá quan trọng giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi không có mặt ở cạnh con cái mà vẫn nắm được tình hình của trẻ có ở trong vùng an toàn hay không, để đưa ra phương án giải quyết kịp thời.

Là sản phẩm hướng đến đối tượng trẻ em là chính, nên mẫu mã và hình thức của loại đồng hồ này rất đa dạng và phong phú. Màu chủ đạo chính là màu: xanh, đen và hồng. Phù hợp cho cả bé nam và bé nữ.