Trang chủ
Tin tức

ĐỒNG HỒ GSHOCK MUDMASTER ĐIỀU KÌ DIỆU ĐẰNG SAU BỀ NGOÀI “XẤU LẠ”

Nếu có bạn nào cũng đang bí bách trong việc tặng quà, thì đây coi như quà tôi tặng trước các bạn, biết đâu sau khi đọc bài viết này bạn sẽ gỡ được mớ bòng bong đang rối trong lòng. “Đồng hồ gshock mudaster điều kì diệu đằng sau bề ngoài “xấu lạ”.

Tôi còn nhớ rõ, vào khoảng giờ này năm ngoái, tôi bận lòng nhiều về việc phải tặng quà gì cho bố. Chả là bố tôi có sinh nhật vào tháng 9, nên tôi cũng dậm dịch ý tưởng tặng quà, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cũng không biết phải mua gì cho hợp lý. Đồ dùng cá nhân, giầy dép mũ áo thì bố tôi đều cũng có nhiều. Với bố tôi là kỹ sư công trình nên ở công trình là nhiều, ít đi hội họp nên nhu cầu về thời trang không cao.

Tâm sự với đứa bạn, nó gợi ý mua đồng hồ, vì nó có ông anh chuyên bán Casio chính hãng. Có một dòng GSHOCK MUDMASTER, có vẻ hợp với bố tôi, từ phong cách cho đến chức năng. Thấy hay hay, nên tôi đi xem thử, thật tuyệt là nó đã khiến tôi hoàn toàn hài lòng và cả với bố tôi cũng vậy. Năm nay, không phải bận lòng về việc tặng quà nữa, nhưng cảm xúc vẫn còn nguyên, tôi quyết định viết bài này xin được chia sẻ tất cả những kiến thức về dòng đồng hồ GSHOCK MUDMASTER năm ngoái tôi đã tìm tòi và được tư vấn.

G-shock cao cấp được chia ra thành 3 dòng tập trung cho những mảng địa hình riêng trên trái đất. Gravitymaster chuyên biệt cho bầu trời, Gulfmaster thích hợp với biển cả và cuối cùng, Mudmaster - kẻ thống trị mặt đất.

Được lấy cảm hứng từ sự vất vả bởi công việc năng nhọc các nhà phát minh đã sáng tạo ra dòng sản phẩm với kích thước đại bàng . Tại sao tôi lại nói “kích thước đại bàng”, bởi hầu như kích thước của nó đều là 60*56*18mm, (đồng hồ tôi mua cho bố là GWG- 1000-1AM có kích thước như vậy). Tuy nó có vẻ bề ngoài xù xì, gồ ghề, xấu xí to kệch cỡm nhưng nhờ thiết kế vỏ và khớp nối khéo léo nên khi đeo nó cảm thấy rất thoải mái, tuy nhiên thì nó hơi nặng.

 Như đã kể ở trên, bố tôi là kỹ sư công trình, nên môi trường làm việc rất khó khăn, hay phải tiếp xúc với bùn đất, bụi bẩn, ồn ào. Nhưng thật tuyệt khi chiếc đồng hồ này đáp ứng được những yêu cầu như vậy, xin được ví dụ như:

Cấu trúc chống rung đặc biệt giúp bố tôi có thể đeo trong khi vận hành máy cắt, máy nghiền, máy khoan và máy móc hạng nặng khác.Ngoài ra, đây là chiếc đồng hồ kim đầu tiên của CASIO có cấu trúc chống bùn, giúp đảm bảo ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào đồng hồ khi rơi hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn và nhúng sâu xuống bùn. Trên các ống dẫn nút và trục có sử dụng nhiều miếng đệm không cho bùn xâm nhập vào. Các ống này không chỉ bảo vệ các nút khỏi bị tác động mà còn gia tăng thao tác nút. Lực vít của gờ khóa bằng vít trên miếng đệm bên trong làm tăng thêm khả năng chống bùn. Những chiếc đồng hồ khác, không có chức năng này nên hôm nào có việc phải xuống thăm đường ống dưới đất là bố tôi phải bỏ đồng hồ ở nhà để tránh bị bùn đất dính vào, nhưng với chiếc đồng hồ này thì khác bố đã hoàn toàn yên tâm. 

Thiết kế kim và điện tử kết hợp nhưng hiển thị rõ ràng các thông số cho người xem cũng như dễ dàng điều chỉnh hơn. Ngoài ra chức năng điều khiển bằng sóng vô tuyến giúp nhận các tín hiệu chỉnh thời gan và tự động cài đặt thời gian. Chức năng Multiband 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu trạm phát trên toàn cầu: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai trạm). Chức năng điều chỉnh như vậy, với những người phải đeo gang tay trong quá trình làm việc thì vẫn dễ dàng điều chỉnh được mà không cần phải bỏ gang tay ra.Khả năng chống nước cực kì cao, tính năng chống nước 200 giúp người dùng thoái mái trong quá trình tiếp xúc với nước.

Thiết kế mặt bằng kính saphire chống chầy xước chống từ trường, chống va đập cao nên cực kì có ích cho những người làm việc ở những môi trường kể trên.

Thiết kế dây đeo cũng là một trong nhưng thiết kế mới. Với các kiểu dáng hay màu sắc thông thường thì với mẫu đồng hồ này lại làm nổi bật lên thiết kế cách điệu ở đây đeo với các đường vân, hay zic zắc hay đường viền nhỏ nhắn nhưng khi được kết hợp với nhau lại mang đến cho người đeo một cái nhìn rất mạnh mẽ và có một chút hầm hố bụi bặm.

Màu sắc của dòng đồng hồ này độc tôn là những mầu đỏ, xanh, vàng, đen là chủ đạo. Bởi những màu sắc trầm tính này mang đến cho người đeo sự lanhh lùng và lôi cuốn hơn. Với mẫu màu đen, xanh sẽ mang lại cho các anh thanh niên cũng như những doanh nhân thành đạt thêm phần trẻ trung, phong cách.

Với phiên bản màu vàng, đỏ thì lại mang đến cho các bạn trẻ phong cách bụi bặm hầm hố và sự cá tính nổi bật. Thiết kế này không chỉ mang đến cho người đeo sự nổi bật mà còn giúp ích cho người dùng tối đa trong quá trình sử dụng đặc biệt đối với những kĩ sư xây dựng, hay những người hay làm việc trong công việc nặng, bùn đất.

Bên cạnh những tính năng đặc biệt hữu ích như trên, dòng đồng hồ này còn mang lại cho người dùng sự tò mò và thích thú trong quá trình sử dụng,nó được thiết kế không phải hoàn toàn dành cho những người làm việc ở điều kiện khó khăn mà nó dành cho tất cả những ai yêu thích nó.

Nếu có bạn nào cũng đang bí bách trong việc tặng quà, thì đây coi như quà tôi tặng trước các bạn, biết đâu sau khi đọc bài viết này bạn sẽ gỡ được mớ bòng bong đang rối trong lòng. “Đồng hồ gshock mudaster điều kì diệu đằng sau bề ngoài “xấu lạ”.