Trang chủ
Tin tức

Cased in China nghĩa là gì? Đồng Hồ Japan Movt Là Gì?

Cased in China nghĩa là gì? Đồng Hồ Japan Movt Là Gì? là những thắc mắc của người tiêu dùng bởi các dòng đồng hồ đeo tay có máy được sản xuất tại Nhật Bản nhưng có thể lắp ráp tại Nhật Bản hoặc Trung Quốc, Thái Lan.

Cased in China nghĩa là gì?

Nghĩa của dòng chữ “ Cased in China” là sản xuất tại Trung Quốc. Đây chính là thắc mắc nhiều nhất hiện nay của khách hàng khi nhìn thấy những dòng chữ này trên những đồng hồ đeo tay của mình.

Điển hình chính là dòng đồng hồ Casio của Nhật Bản. Tại sao đồng hồ Casio của Nhật Bản lại sản xuất ở Trung Quốc? là câu hỏi của đa số khách khi tìm hiểu mua sản phẩm đồng hồ Casio hiện nay.

Đồng hồ Casio LA670WA-7DF

Không chỉ riêng gì thương hiệu đồng hồ Casio mà còn có những thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới hiện nay là sự lựa chọn những nước đang phát triển và có lực lượng nhân công dồi dào, giá rẻ để gia công những dòng sản phẩm của mình.

Mục đích lớn nhất là để giảm giá thành sản phẩm, như vậy mới có thể tồn tại và cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trong quá trình phát triển vượt bậc hiện nay của thế giới.

Cũng như nhiều hãng khác, Casio đưa ra các kiểu thiết kế riêng của mình, yêu cầu về vật liệu riêng của mình, và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm theo quy định,còn nhân công ở nhà máy tại Trung Quốc của Casio sẽ gia công theo tiêu chuẩn mà họ đã đưa ra.


Điều khác biệt hiện nay là ở chỗ là tất cả các sản phẩm sau khi được sản xuất ra đều phải qua kiểm nghiệm thì mới được xuất khẩu và bày bán trên thị trường trên toàn thế giới.

Đặc biệt khi hàng xuất qua thị trường Mỹ hoặc các nước của Châu Âu đều có sự kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ của các chuyên gia tại đây.


Đồng hồ nam Casio EF-503SG-7AVDF

Đồng hồ Edifice mạnh mẽ tinh tế


Vậy nên, không có gì là lạ hay đặc biệt khi những chiếc đồng hồCasio giá rẻ lại có dòng chữ MADE IN CHINA hay CASED IN CHINA. Không phải đây là hàng nhái hàng giả hay hàng Fake, mà là bởi đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc thì giá đồng hồ mới có giá thấp như vậy. Còn nếu bạn muốn mua đồng hồ Casio MADE IN JAPAN, cái giá bạn phải trả sẽ phải gấp nhiều lần giá hiện tại mà bạn đang nhìn thấy trên sản phẩm.

Với tình trạng hiện nay, nhiều thứ mà Trung Quốc gây ra hiện nay tại Việt Nam nói chung và những định kiến khác về Trung quốc nói riêng đã vô tình hình thành chung cho chúng ta những quan điểm không tốt về những sản phẩm có dòng chữ MADE IN CHINA và có thể nặng hơn là tẩy chay hàng Trung Quốc.


Tuy nhiên, với dòng đồng hồ của hãng Casio thì có thể khẳng định một điều với các bạn rằng đây là điều là những chiếc đồng hồ chất lượng và vẫn là của Nhật Bản. Nên các bạn có thể yên tâm khi mua đồng hồ này tại những trung tâm đại lý chính hãng hiện nay của thương hiệu này tại Việt Nam.


KHÁM PHÁ MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK MẪU MỚI GIÁ DƯỚI 5 TRIỆU SIÊU HOT 


Đồng Hồ Japan Movt Là Gì?

Japan Movt là gì? Japan Movt là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Japan Movement, tức thị bộ máy Nhật Bản. Tính đến thời điểm ngày nay, khái niệm này được sử dụng chủ yếu để chỉ các bộ máy đồng hồ trên đồng hồ đeo tay thỏa mãn 3 điểm sau:

≡≡ Là sản phẩm của những đơn vị Nhật Bản

≡≡ Cung ứng, lắp ráp tại Nhật Bản

≡≡ Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản (hoặc cao hơn tùy theo từng công ty)

* Khái niệm Japan Movt thể ứng dụng đông đảo các cái máy

Đồng Hồ Japan Movt Là Gì? Đồng hồ Japan Movt là đồng hồ sử dụng bộ máy do Nhật Bản sản xuất và không với dừng nào cho nhãn hiệu, nguồn gốc, tính năng, chất liệu… Đồng hồ Japan Movt sở hữu thể là đồng hồ Nhật, đồng hồ Mỹ, đồng hồ Nga, đồng hồ Thụy Điển, đồng hồ thể thao, đồng hồ điện tử, đồng hồ nam cá tính, …

Chẳng phải đồng hồ đeo tay nào cũng sử dụng máy Nhật nào cũng sở hữu dòng chữ Japan Movt nhưng tất cả đồng hồ với chiếc chữ Japan Movt đều được vận hành bằng bộ máy Nhật Bản đáng tin cậy nếu như chậm triển khai chính xác là sản phẩm chính hãng của 1 nhãn hàng uy tín nào đó.


Hiện nay, các đại lý chính hãng của thương hiệu đồng hồ Casio có những đại lý chính sau đây:

-Đại lý Hà Nội: 42 Trường Chinh, TP Hà Nội

-Đại lý Hà Nội 2: 291 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

-Đại lý HCM: 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình. 


DMCA.com Protection Status