Trang chủ
Tin tức

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR siêu đơn giản

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR siêu đơn giản sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng dòng đồng hồ này một cách tốt nhất.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR cực kì đơn giản sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây trước mắt là những thông tin về dòng đồng hồ đeo tay này.

Bên trên mặt của sản phẩm có in chữ WR200BAR thể hiện sự chống chịu nước của sản phẩm này. Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR có khả năng chống được nước ở độ sâu lên tới 200m nên bạn thoải mái làm những gì mình thích hay bơi lội, lặn xuống đáy khám phá đại dương mà không lo chiếc đồng hồ yêu thích của mình bị hư hại.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR


Đồng hồ thể thao nam G-Shock của Nhật Bản có hơn 70 năm hình thành và tăng trưởng, thương hiệu đồng hồ G-Shock luôn dẫn đầu thị phần đồng hồ toàn cầu về ngoài mặt sản phẩm đa dạng luôn bắt kịp với cá tính và là sản phẩm ham mê của cánh mày râu.

Đồng hồ Casio GA-120 được lấy cảm hứng trong khoảng bộ phim nổi danh X-Men ” dị nhân ” dòng đồng hồ khoác lên trên mình 1 vẻ ngoài cực chất , 1 bộ áo giáp siêu dai sức chống va đập cực phải chăng, bên trong mặt đồng hồ được bề ngoài dáng điệu sở hữu 3 mặt đồng hồ con biểu hiện thời kì được ngăn cách nhau bởi chữ X 1 bí quyết cân xứng và kết hợp

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR hầm hố

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR

Sản phẩm dong ho casio G-Shock Casio GA-120 dẻo dai và vững trái tạo cảm giác cho người đeo hay người đối diện lúc bạn đeo trên tay sản phẩm này một cảm giác vững tin, tin tưởng, nếu như bạn phối hợp mang một bộ đồ thê thao bạn sẽ trở nên năng động hơn hay một quần jean và áo phông trông bạn sẽ trẻ trung và năng động hơn.

Đồng hồ nam Casio G-Shock lừng danh mang khả năng không thấm nước đến 200m chống được sự va chạm mạnh mà không lo tác động đến phần nhiều sản phẩm. Chính vì thế ngay trong khoảng hiện giờ hãy có ngay một sản phẩm đồng hồ cao cấp này nhé.


Tốc độ (0 tới 1998 công ty / giờ), Nhập khoảng phương pháp (0,0 đến 99,9), Khoảng cài đặt thời kì khởi đầu đếm ngược: 1 phút tới 24 giờ (khoảng nâng cao 1 phút và khoảng nâng cao 1 giờ).


Giới thiệu những nút của đồng hồ gồm: 4 nút A,B,C,D:

- Nút A (Adjust): tiêu dùng để phát động và thoát lúc điều chỉnh.
- Nút B (Reverse): tiêu dùng để giảm số khi chỉnh giờ ,nút đèn.
- Nút C (Mode): sử dụng để xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh.
- Nút D (Forward): sử dụng để tăng số khi chỉnh giờ.


Các chế độ chính của đồng hồ G Shock GA-120 gồm có:

- Chế độ chỉnh giờ.
- Chế độ Bấm giờ StopWatch (STW).
- Chế độ đếm ngược Countdown (TMR).
- Chế độ chỉnh giờ thế giới World Time (WT).
- Chế độ báo thức Alarm (ALM).

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120TR-4ADR

Chỉnh giờ đồng hồ G Shock GA-120:

Chỉnh đồng hồ số:

+ Ở chế độ chỉnh giờ, giữ nút A đến khi sở hữu tiếng beep. lúc này thành thị hiện nay của đồng hồ sẽ nhấp nháy.
+ Dùng 2 nút D và B để chọn lựa mã đô thị bạn muốn.
+ Ấn nút C để đổi thay những nội dung cần chỉnh tuần tự là:
Mã thị thành l DST (giờ mùa hè) | 12/24h | Giây | Giờ | Phút | Năm | Tháng | Ngày | thời kì sáng đèn (LT).

+Sử dụng những nút B, D để chỉnh những nội dung trên.
+ Ấn nút A để thoát chế độ cài đặt.
- Sau lúc chỉnh sửa theo những bước trên mà kim và đồng hồ số vẫn chưa khớp thì chỉnh theo những bước sau:
+ lúc đang ở chế độ xem giờ, giữ nút D trong vòng 3s, màn hình sẽ hiện lên ‘H-set’. Bấm nút D để chỉnh kim tốc độ ở mặt đồng hồ phía trên quay đến vạch số 50.
+ Tiếp theo bấm nút C, khi này kim phút và kim giờ sẽ quay rồi dừng lại. hiện nay bấm nút B, D chỉnh kim phút quay cho tới khi đồng hồ chỉ 12h, sau ngừng thi côngĐây ấn nút A để thoát ra, lúc này đồng hồ kim sẽ khớp mang đồng hồ số.

2. Chế độ Bấm giờ thể thao StopWatch (STW)

- Ấn nút C để đến chế độ Bấm giờ thể thao StopWatch (STW).
- Ấn nút A để chọn chế độ Lap times (LAP) hoặc Split times (SPL).
- Ấn nút D để bắt đầu bấm giờ, ấn thêm lần nữa để ngừng.
- Ấn nút A để reset về zero.
* Đặc biệt: Đối với 2 dòng sản phẩm Ga-120 và GA-200 Series có khả năng tính được tốc độ đi lại. Cách tính như sau:
- Ở chế độ StopWatch, ấn nút A để reset về zero.
- Sau chậm tiến độ giữ chặt nút A tới khi với tiếng beep, màn hình dưới sẽ lập loè. Đây là chế độ chỉnh khoảng cách thức. Bạn với thể tự mặc định trị giá là dặm hay kilomet hay bất cứ doanh nghiệp nào bạn thích.
- Dùng nút B(-) hoặc D(+) để thay đổi trị giá. giá trị này chạy trong khoảng 0,1 tới 99,9.
- Sau khi chọn xong ấn nút A để thoát.

3. Chế độ đếm ngược Countdown (TMR)

- Chế độ setup thời gian đếm ngược từ 1 phút cho tới 24h. khi hết giờ thì sẽ có tiếng beep.
+ Ấn nút C đến chế độ TMR.
+ Giữ chặt nút A tới khi có tiếng beep. khi này màn hình dưới sẽ lập loè. Ấn nút B hoặc D để điều chỉnh thời kì muốn đếm ngược. Sau chậm tiến độ ấn nút A để thoát.
+ Ấn nút D để bắt đầu đếm ngược. Ấn thêm lần nữa để trợ thì ngừng và ấn thêm một lần nữa để tiếp tục. Ấn nút A để reset về ban sơ.
+ Lúc chạy về Zero thì đồng hồ sẽ có tiếng beep trong 10s hoặc mang thể giới hạn kêu bằng phương pháp ấn bất kỳ nút nào.

4. Chế độ chỉnh giờ toàn cầu (WT)

- Ấn nút C tới chế độ World Time (WT)
- G-Shock hỗ trợ xem giờ của 48 đô thị tương đương có 29 múi giờ trên toàn thế giới. Để xem giờ của những thành phố khác, ấn nút D để chuyển. Mã thành phố chi tiết ở phía cuối quyển chỉ dẫn dùng. Ví dụ: BKK-Bangkok; MEX-Mexico; CHI-Chicago; SIN-Singapore; NYC-New York….
- Thị thành mặc định đã được setup ở phần chỉnh giờ. nếu như muốn chuyển đôi sang giờ của thị thành khác thì ấn nút D tới thị thành cần chuyển rồi ấn cùng lúc 2 nút A-B, kim sẽ tự quay cho tới hiện tại mới.
- Ví dụ: Đang ở BKK-Bangkok và bay sang New York. Ấn nút D tới NYC rồi ấn song song 2 nút A-B, kim sẽ quay sang giờ New York và màn hình dưới sẽ hiển thị giờ Bangkok. Ấn hai nút A-B thêm lần nữa để quay về giờ Bangkok.

5. Chế độ Báo thức (ALM)

- Ấn nút C để chuyển đến chế độ Báo thức (ALM).
- tiêu dùng nút D để chuyển hỗ tương giữa AL1-AL4-SNZ-SIG
- AL1 tới AL4: có 4 giờ báo thức khác nhau.
- SNZ: Chế độ nói báo thức Snooze sẽ lặp lại số đông 7 lần và cứ 5 phút mỗi lần giả dụ được bật.
- SIG: sở hữu âm báo ngắn mỗi khi đồng hồ chỉ 3h00; 15h00….
+ Trong khoảng AL1 đến AL4, giữ nút A đến khi có tiếng beep, dùng 2 nút B, D để chỉnh giờ mong muốn, sau chậm tiến độ ấn nút A thêm lần nữa. Để tắt bật báo thức ấn nút A một lần, màn hình sẽ hiển thị ON/OFF.
+ Ở chế độ SNZ và SIG, ấn nút A 1 lần để bật và tắt.
- Khi chuông đang kêu, ấn bất kỳ nút nào để tắt chuông.
6. Chế độ đèn tự động Illumination (LT)

- Ấn nút B để bật đèn LED ở bất cứ chế độ nào. mang hai chọn lựa là đèn sáng 1,5s hoặc 3s. cách thức chỉnh như sau: Ở chế độ chỉnh giờ, giữ nút A tới lúc mang tiếng beep, ấn nút C đến lúc hiện LT1 hoặc LT3. dùng nút D để chuyển đổi giữa 2 tuyển lựa này. Sau lúc chọn xong ấn nút A để thoát.

- Để bật chế độ tự động bật đèn, giữ nút B trong khoảng 4-5s. khi này khi đồng hồ tạo mang mặt đất 1 góc lớn hơn 40 độ sẽ tự động sáng đèn. Lặp lại bước trên để tắt chế độ Auto-SwitchLight.

Trên đây là cách thức chỉnh đồng hồ G Shock GA 120 thật thuần tuý phải phông hi vọng sẽ phần nào giúp quý người mua mang thể dùng đồng hồ Casio G Shock 1 cách thức rẻ nhất.

Tham khảo thêm một số dòng đồng hồ Casio cao cấp: đồng hồ casio g shockdong ho edificeđồng hồ casio nữ chính hãngđồng hồ casio nam chính hãng,....

DMCA.com Protection Status