Trang chủ
Tin tức

Mẫu đồng hồ đeo tay bằng gỗ nổi tiếng nhất hiện nay

Với hàng loạt mẫu đồng hồ đeo tay hiện nay thì nếu đề cập đến mẫu đồng hồ đeo tay bằng gỗ thì chắc rằng vẫn còn nhiều người khá xa lạ. Bởi chất liệu hình thành và cấu tạo của những chiếc đồng hồ bằng gỗ khá khác biệt. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ lược về các dòng sản phẩm đồng hồ bằng gỗ như sau:

Với hàng loạt mẫu đồng hồ đeo tay hiện nay thì nếu đề cập đến mẫu đồng hồ đeo tay bằng gỗ thì chắc rằng vẫn còn nhiều người khá xa lạ. Bởi chất liệu hình thành và cấu tạo của những chiếc đồng hồ bằng gỗ khá khác biệt. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ lược về các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay bằng gỗ như sau:


Kết quả hình ảnh cho đồng hồ bằng gỗ


Đồng hồ gỗ đẹp mà chúng ta nói đến ở đây là những loại đồng hồ đeo tay với vỏ ngoài được chế tác từ gỗ, chứ không phải là đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, đồng hồ đứng, vì thế với chất liệu gỗ này, phải chăng sẽ khiến chiếc đồng hồ trở thành kẻ lạc loài trong thế giới đồng hồ.


Chất liệu gỗ, từ trước đến nay nếu được sử dụng làm đồng hồ, thì luôn được sử dụng làm các loại đồng hồ treo tường, đồng hồ đứng, đồng hồ để bàn, còn đồng hồ đeo tay, thì có lẽ là một sự xa lạ hoàn toàn, vì với đặc tính của một chiếc đồng hồ đeo tay, thì chất liệu gỗ dường như là không thể.


Kết quả hình ảnh cho đồng hồ bằng gỗ


Lịch sử hình thành những chiếc đồng hồ bằng gỗ như thế nào?


Hoàn toàn không phải vậy, thậm chí vào thời xưa, kỉ nguyên của những chiếc đồng hồ đầu tiên ở Thụy Sỹ, khi mà chất liệu thép không gỉ còn chưa được phát mình, thì có 2 chất liệu chính được sử dụng trong đồng hồ là Đồng Thau và Gỗ, vì thế những chiếc đồng hồ gỗ đẹp có lịch sử cũng rất cổ xưa như những chiếc đồng hồ kim loại.

>>> THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Những chiếc đồng hồ gỗ đẹp được làm từ gỗ, tuy nhiên với đặc tính có độ bền kém, dễ hư hỏng, hầu như không có khả năng chống chịu, nên chất liệu gỗ dần dần ít được sử dụng và rơi vào quên lãng, vì thế suốt một thời gian dài vài trăm năm, những mẫu đồng hồ gỗ đẹp không còn xuất hiện trên thị trường đồng hồ.Một sự trỗi dậy từ quá khứ, khi mà ngày nay xuất hiện hàng loạt những mẫu đồng hồ gỗ đẹp trên thị trường, gây sửng sốt với những người yêu thích đồng hồ về chất liệu khác lạ, và điều này đã tạo sự thích thú nhất là đối với những bạn trẻ muốn tìm kiếm một sự khác biệt cho phong cách của bạn thân.


Những thương hiệu đồng hồ gỗ đẹp nhất hiện nay mà chúng ta có thể tham khảo như: AB AETERNO, Anolog Watch Company, Grovemade Wooden Watches, Slim Timber, Koa, Mistura,… và một phiên bản có những dòng đồng hồ gỗ cũng khá đẹp và nổi tiếng chính là dòng GShock của Casio.


đồng hồ bằng gỗ


PHÂN LOẠI CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ GỖ ĐẸP

Các loại đồng hồ Nam gỗ đẹp hiện nay trên thị trường có thể phân loại theo giá trị, dựa theo giá trị, chất lượng gỗ mà phân loại như:


— Các loại đồng hồ gỗ đẹp có xuất xứ từ Mỹ, Ý, thường được làm từ loại gỗ quý, có giá trị cao như gỗ Mun (Ebony), gỗ Koa từ Hawaii, gỗ Purpleheart (gỗ vân đỏ), gỗ Zebrawood (Châu Phi), gỗ Cẩm Lai (Rosewood), gỗ Đàn Hương( Sandalwood) và nhiều loại gỗ quý khác.

— Các loại đồng hồ gỗ đẹp nếu có xuất xứ từ Nhật Bản, thì thường luôn được làm từ chất liệu gỗ Đàn Hương (Sandalwood), gỗTuyết Tùng (Cedarwood), vì 2 loại gỗ này có rất nhiều ở Nhật Bản.


Kết quả hình ảnh cho đồng hồ bằng gỗ


— Với những loại đồng hồ có xuất từ Trung Quốc, với giá trị rẻ tiền, vì thế thường được làm từ các loại gỗ như gỗ Thông(Pinewood), gỗ Tre (Maplewood).

— Ngoài ra còn một số loại đồng hồ có bề ngoài giống y chang chất liệu gỗ, nhưng lại được làm hoàn toàn từ kim loại, và được sơn vẽ, tạo vân, kiểu dáng để giống như một chiếc đồng hồ gỗ đẹp để tạo sự khác biệt.


Với sự khác biệt, những loại đồng hồ gỗ đẹp hiện nay trên thị trường trở thành vật phẩm ưa thích của các bạn trẻ bởi thiết kế kiểu dáng, màu sắc nổi bật hơn nữa lại có giá thành khá rẻ, phù hợp với các bạn trẻ. Vì thế những loại đồng hồ gỗ đẹp này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng online.DMCA.com Protection Status