Trang chủ
Tin tức

Cách giúp đồng hồ đeo tay nam đẹp tỏa sáng trước đám đông

"Cách giúp đồng hồ đeo tay nam đẹp nổi bật trước đám đông?" nghe tưởng chừng đơn giản vì thao tác đeo đồng hồ chỉ mang 1 kiểu, vòng qua cổ tay bấm khóa, cài khuy là xong. Tuy nhiên để làm nổi bật phong cách của người đeo cùng chiếc đồng hồ thì không phải ai cũng biết cách. Hôm nay Casiovietnam sẽ giúp bạn tỏa sáng.

"Cách giúp đồng hồ đeo tay nam đẹp nổi bật trước đám đông" nghe tưởng chừng đơn giản vì thao tác đeo đồng hồ chỉ mang 1 kiểu, vòng qua cổ tay bấm khóa, cài khuy là xong. Tuy nhiên để làm nổi bật phong cách của người đeo cùng chiếc đồng hồ thì không phải ai cũng biết cách. Hôm nay Casiovietnam sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Đồng hồ Casio EQB-500DB-2A Chính hãng


Đeo đồng hồ là một nghệ thuật không phải ai cũng biết. Đặc biệt đối với phái nam, đeo đồng hồ còn toát nên được phong thái của người đeo còn là một đẳng cấp. Chính vì vậy biết được những mẹo cơ bản của đồng hồ việc làm thế nào để đồng hồ đeo tay nam đẹp, nổi bật nhất không còn là vấn đề xa vời.

1. Không đeo đồng hồ có kích thước lớn hơn so với cổ tay

Việc chọn 1 mẫu dong ho casio mang kích thước đúng với cổ tay là điều tối quan yếu trong việc mẫu đồng hồ đó có hợp với bạn không. Bởi vì đeo một đồng hồ quá lớn vào cổ tay giống như đang đeo đồng hồ treo tường vậy. Sẽ thật khập khiễng và làm bạn mất tự tin khi đối diện với người khác. Chính vì vậy, đeo một chiếc đồng hồ vừa với cổ tay bạn không chỉ giúp người đeo cảm thấy thoải mái mà còn giúp cho các phái nam trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Đồng hồ Casio EQB-500DB-2A Chính hãng


1 công thức được truyền nhau trên mạng internet về việc chọn kích thước "vàng" cho đồng hồ đeo tay mà bạn với thể tham khảo:

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu

Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay / 5 cỡ đồng hồ tối thiểu

*Nếu tay bạn gầy, đừng đeo các mẫu đồng hồ dày vì sẽ trông sẽ rất nặng lề và như quả tạ treo lủng lẳng trên tay, hãy chọn những loại mỏng hoặc độ dày vừa phải.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-106SG-7A9VUDF

2. Không nên đeo đồng hồ có màu sắc vàng chóe.

Màu sắc cũng là cách để phái nam thể hiện tính cách cũng như thẩm mỹ thời trang của mình. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin trong các hoàn cảnh khác nhau. Các loại đồng hồ vàng chóe từ A-Z luôn gây nhức mắt và khó hài hòa với áo quần, thậm chí còn khiến cho bạn bị mất thiện cảm với người khác.

Còn nếu vẫn thích vàng sang chảnh thì xin gợi ý cho bạn là nên đeo vàng hồng, trông sẽ trẻ trung, thanh nhã hơn, "đẹp rạng ngời mà không chói lóa". Tất nhiên là hạn chế vàng hồng trong khoảng A - Z nhé.

Tham khảo thêm một số dòng đồng hồ Casio cao cấp: đồng hồ casio g shockdong ho edificeđồng hồ casio nữ chính hãngđồng hồ casio nam chính hãng,....

DMCA.com Protection Status