Trang chủ
Tin tức

Chất lượng sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc có tốt không?

Sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu. Với tiêu chí rẻ nên các sản phẩm chăn sưởi ấm điện của Trung Quốc được ưa chuộng bởi những người có thu nhập thấp. Nhưng kèm theo đó vấn đề chất lượng cũng đi xuống theo giá thành của chúng. Chính vì vậy đây cũng là vấn đề đáng lo ngại. Thực tế chất lượng sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc có tốt không? Hãy cùng Timemart trả lời câu hỏi này.

Sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu. Với tiêu chí rẻ nên các sản phẩm chăn sưởi ấm điện của Trung Quốc được ưa chuộng bởi những người có thu nhập thấp. Nhưng kèm theo đó vấn đề chất lượng cũng đi xuống theo giá thành của chúng. Chính vì vậy đây cũng là vấn đề đáng lo ngại. Thực tế chất lương sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc có tốt không? Hãy cùng Timemart trả lời câu hỏi này.


chăn điện hàn quốc kyungdong cotton

Chăn điện Hàn Quốc chính hãng an toàn sức khỏe


Chăn điện Trung Quốc cũng như các sản phẩm của các nước khác đều có những sản phẩm chăn điện chất lượng và kém chất lượng. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm chăn điện Trung Quốc được biết đến là những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, chất lượng chăn điện Trung Quốc đang được mọi người quan tâm.


Trên thực tế người tiêu dùng khi sử dụng chăn đệm điện Trung Quốc đã vướng phải một số tình huống xấu về sức khỏe. Chất lượng của chăn điện ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe cũng như độ an toàn của người tiêu dùng.


chăn điện hàn quốc


Chăn sưởi ấm điện Trung Quốc tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ

Do thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn sưởi ấm điện kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, các loại chăn sưởi ấm điện này đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Do chất lượng thấp, khả năng rò rỉ điện cao, tiểm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn.


Chăn sưởi ấm điện Trung Quốc gây ngứa da

Nhiều trường hợp đã phải nhập viện khi sử dụng chăn sưởi ấm điện Trung Quốc kém chất lượng với các triệu chứng như: viêm, nhiễm, mẩn đỏ. Ban đầu các nốt này sẽ xuất hiện ở lưng, mông, đùi, sau đó lan rộng ra toàn thân. Điều này gây ra nhiều bất tiện đối với người tiêu dùng. Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của người tiêu dùng.


da bị dị ứng khi dùng chăn điện trung quốc

Da bị dị ứng khi sử dụng chăn điện Trung Quốc


Sử dụng chăn sưởi ấm điện Trung Quốc có bị viêm đường hô hấp

Do tình trạng chuyển từ nóng sang lạnh một cách đột ngột khi người tiêu dùng từ chăn ra môi trường bên ngoài sẽ không tốt cho hệ hô hấp của mỗi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Do chăn sưởi ấm điện Trung Quốc thường không có chế độ điều chỉnh nhiệt nên người tiêu dùng không thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.


Chăn sưởi ấm điện Trung Quốc gây bỏng da?

Do chăn sưởi ấm điện Trung Quốc thường chỉ có nút bật và tắt, không có chế độ điều chỉnh nhiệt theo các nấc nhiệt như các dòng chăn sưởi ấm điện cao cấp như: chăn sưởi ấm điện Hàn Quốc, chăn sưởi ấm điện Nhật Bản,… Chính vì vậy, người tiêu dùng bắt buộc phải sử dụng mức nhiệt định sẵn của chăn. Trong khi đó nhiệt độ của chăn điện Trung Quốc rất cao nên rất dễ gây ra tình trang bỏng da, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

chăn điện


Sản phẩm chăn sưởi ấm điện Trung Quốc có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín, chính hãng của sản phẩm đó. Tuy nhiên để tốt hơn bạn nên sử dụng các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường. Địa chỉ bạn có thể tham khảo mua chăn sưởi ấm điện chính hãng đó chính là siêu thị Timemart tại số 42 Trường Chinh, Hà Nội.


DMCA.com Protection Status