Trang chủ
Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản chăn đệm sưởi điện đơn giản

Chăn điện là sản phẩm quen thuộc đối với người sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản chăn điện như thế nào không ai cũng sành sỏi. Chính vì vậy, Timemart hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản chăn đệm sưởi điện đơn giản nhất.

Chăn điện là sản phẩm quen thuộc đối với người sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản chăn điện như thế nào không ai cũng sành sỏi. Chính vì vậy, Timemart hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản chăn đệm sưởi điện đơn giản nhất.


chăn điện giúp bạn có giấc ngủ êm ái


Việc sử dụng và bảo quản chăn đệm sưởi điện đúng cách không chỉ giúp bạn sử dụng chăn điện hiệu quả mà còn kéo dài thời gian sử dụng chăn điện lâu bền hơn, giúp bạn và gia đình tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách sử dụng và bảo quản chăn điện vô cùng quan trọng.


Cách sử dụng chăn điện hiệu quả nhất hiện nay


Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chăn điện khuyến cáo người tiêu dùng mặc dù chăn điện được sản xuất bằng công nghệ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên chăn điện vẫn là thiết bị điện, chính vì vậy trong quá trình sử dung chăn điện bạn nên lưu ý một số điểm như sau:


Không nên giặt chăn điện bằng máy giặt. Do lực vắt của chăn điện khá mạnh, trong quá trình vắt có thể là đứt mạch dẫn điện bên trong chăn điện gây hở mạch điện và có thể gây ra hiện tượng giật điện cho người tiêu dùng. Mặc dù tình trạng này ít khi xảy ra nhưng bạn vẫn nên lưu ý để đảm bảo an toàn.


Không nên ngâm chăn điện trong nước quá lâu. Nếu ngâm trong nước quá lâu, các mao mạch điện, ổ cắm điện và bộ điều khiển có thể bị ngấm nước. Nếu các bộ phận này bị ngấm nước mà bạn cắm ổ điện có thể gây chập điện, hỏa hoạn.


Để có thể dễ dàng trong việc vệ sinh, trong quá trình sử dụng chăn điện chính hãng bạn nên lót một tấm ga mỏng lên trên chăn điện. Đến khi giặt bạn chỉ cần lột tấm ga để giặt là được. Hoặc bạn có thể dùng khăn ẩm lau trên bề mặt của chăn điện (đối với chăn điện giả da).


chăn điện hàn quốc hanil cotton


Hướng dẫn cách bảo quản chăn điện cao cấp lâu bền nhất


Việc sử dụng chăn điện quan trọng như thế nào thì bảo quản chăn điện cũng không kém phần quan trọng. Khi bạn có ý định cất chăn điện, bạn nên chắc chắn rằng chăn điện của bạn đã khô hoàn toàn.


Khi có vấn đề về chăn điện trong quá trình sử dụng, bạn cần mang đến trung tâm bảo hành để có thể kịp thời sửa chữa.


>>>> Hi vọng với những hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể sử dụng và bảo quản chăn đệm điện an toàn, hiệu quả và lâu bền nhất. Để tư vấn rõ hơn, bạn có thể ghé qua siêu thị Timemart tại số 42 Trường Chinh, Hà Nội nhé.DMCA.com Protection Status