Trang chủ
Tin tức

Tác hại khi sử dụng chăn điện Hàn Quốc giả

Thật tai hại nếu bạn sử dụng chăn điện Hàn Quốc giả. Việc dùng chăn điện giả không chỉ là việc giúp cho các cá nhân, đơn vị làm giả chuộc lợi mà còn ảnh hưởng trực tiếp cơ thể của người sử dụng. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tìm hiểu tác hại của việc sử dụng chăn điện Hàn Quốc giả như thế nào?

Thật tai hại nếu bạn sử dụng chăn điện Hàn Quốc giả. Việc dùng chăn điện giả không chỉ là việc giúp cho các cá nhân, đơn vị làm giả chuộc lợi mà còn ảnh hưởng trực tiếp cơ thể của người sử dụng. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tìm hiểu tác hại khi sử dụng chăn điện Hàn Quốc giả như thế nào?


chăn điện giúp bạn có giấc ngủ êm ái


Chăn điện Hàn Quốc là một trong những thương hiệu chăn điện nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời đây còn là mẫu chăn điện được người tiêu dùng Việt tin tưởng về chất lượng. Cũng chính lí do này mà dòng thương hiệu chăn điện này bị làm giả khá nhiều.


Thị trường chăn điện Hàn Quốc hiện nay khá phức tạp, sản phẩm chăn điện được bán tràn lan khắp các nơi trên thị trường gắn mác Hàn Quốc. Tuy nhiên chăn điện này có phải là chăn điện Hàn Quốc này có chính hãng hay không lại là một chuyện khác. Người tiêu dùng không thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả. Nếu bạn nhỡ mua phải chăn điện Hàn Quốc thì thật tai hại. Chăn điện giả không chỉ mang chất lượng thấp gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và người thân mà còn tiềm ẩn những tacshaij mà người tiêu dùng không thể nào biết được.


Một số tác hại của chăn điện Hàn Quốc giả như:


- Sử dụng chăn điện trực tiếp có thể ảnh hưởng đến làng da của các bạn: Vấn đề nguy cơ bị viêm nhiễm da là rất cao. Nếu các bạn sử dụng chăn giả, chăn kém chất lượng còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và cuộc sống của bạn.


chăn điện


- Nguy cơ cháy nổ cao: Do cấu tạo của các mạch điện của chăn điện giả lỏng lẻo, không đảm bảo về an toàn kỹ thuật là một trong những nguyên nhân rò rỉ điện, gây ra những tác động xấu như: cháy, nổ.


- Ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn như: sốt, nóng, hay mất nước do quá trình làm nóng không an toàn. Đặc biệt với những chăn điện giả, kém chất lượng chỉ có chế độ tắt và bật, trong quá trình làm việc tạo ra mức nhiệt cao không chỉ tốn điện năng mà còn làm khô da, mất nước, đau họng sau đó là nóng và sốt.


Vì những tác hại trên các bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua, nên mua chăn điện Hàn Quốc tại những địa chỉ bán uy tín trên thị trường.


Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm chăn điện xuất xứ 100% Hàn Quốc tại: 42 Trường Chinh, TP.Hà Nội, Hoặc tìm hiểu về sản phẩm tại: Timemart.vn. Chúng tôi bảo đảm hàng chính hãng và bảo hành sản phẩm theo đúng thời hạn.


DMCA.com Protection Status