Trang chủ
Tin tức

Cửa hàng bán chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ bán chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội là một trong những câu hỏi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mỗi khi mùa đông đến. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng bạn nên mua chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội tại địa chỉ uy tín nhé.

Địa chỉ bán chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội là một trong những câu hỏi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mỗi khi mùa đông đến. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng bạn nên mua chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội tại địa chỉ uy tín nhé.


Nếu bạn còn đăng băn khoăn cho việc tìm một cửa hàng, đại lý bán chăn điện Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội thì hãy đến với đại lý của Timemart.com.vn tại: Số 42 Trường Chinh, Hà Nội.

chăn điện hàn quốc

Đây địa chỉ phân phối cung cấp các mặt hàng chăn điện đệm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giúp người dùng có được giấc ngủ an lành. Uy tín và thương hiệu của Timemart sẽ trợ giúp bạn tìm được chiếc chăn điện tiện ích nhất.

Một số sản phẩm chăn điện Hàn Quốc tại Timemart

Một số thương hiệu làm nên uy tín của mà Timemart đang bày bán là chăn điện Hàn Quốc Hanil, chăn điện nhung Woori,…đã mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

- Chăn điện Hàn Quốc hanil với cấu tạo bởi 100% cotton là chất liệu mang lại cho người nằm cảm giác êm ái, thư thái nhất. Khi bạn tiếp xúc với chiếc chăn điện này, cơ thể mình sẽ giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Lượng nhiệt tỏa ra nhiều giúp cho căn phòng khô thoáng và ấm áp hơn. Giá chiếc chăn điện Hàn Quốc Hanil chỉ từ 790.000 đồng

- Chăn điện Woori là sản phẩm tiết kiệm vì nó không tiêu tốn nhiều điện năng, giao động ở mức độ từ 90-180W/h. Trung bình một tháng bạn chỉ tiêu tốn 30.000 đồng tiền điên với chiếc chăn điện tiện dụng này. Để mua chăn điện nhung Woori thì chỉ giao động từ 790.000 đồng đến 1.200.000 đồng

Chăn điện Hàn Quốc Hanil giả da HD01 New 2017

Tại sao bạn nên mua chăn điện Hàn Quốc tại Timemart:

- Được tư vấn nhiệt tình cách chọn sản phẩm

- Có thể đổi trả hàng trong vòng 1 tháng nếu phát hiện có hỏng hóc, sai sót do lỗi kỹ thuật

- Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm là hàng uy tín

- Tất cả các sản phẩm chăn đệm điện đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

- Chính sách giao hàng miễn phí với mỗi hóa đơn bất kì.


Nếu bạn cần mua chăn điện đệm Hàn Quốc tại Hà Nội, hãy đến với Timemart để được tư vấn lựa chọn hàng, đồng thời được hướng dẫn thêm cách sử dụng và bảo quản.


DMCA.com Protection Status