Trang chủ
Tin tức

Bí quyết khắc phục mặt đồng hồ bị xước đơn giản như thế nào?

Bạn luôn hoài nghi và lo lắng khi không biết nên chọn mua dòng đồng hồ dây kim loại hay đồng hồ dây da bởi bạn không biết nên làm cho sao lúc đồng hồ bị xước mặt, xước dây đeo, hãy cùng tham khảo bí quyết giải quyết mặt đồng hồ bị xước dưới đây nhé!

Bạn luôn hoài nghi và lo lắng khi không biết nên chọn mua dòng đồng hồ dây kim loại hay đồng hồ dây da bởi bạn không biết nên làm cho sao lúc đồng hồ bị xước mặt, xước dây đeo, hãy cùng tham khảo bí quyết khắc phục mặt đồng hồ bị xước dưới đây nhé!


Dòng đồng hồ đeo tay hiện nay không chỉ đơn thuần để xem giờ thông thường như nhiều năm về trước mà đồng hồ còn là phụ kiện cá tính chẳng thể thiếu được dành cho cả nam và nữ. Bạn đã sẵn sàng để làm mới chiếc đồng hồ của bạn chưa hãy cùng Casiovietnam.net khám phá?


danh-bong-dong-ho-1


1. Cách khắc phục mặt đồng hồ bị xước siêu đơn giản


Trước khi đưa ra được những phương án xử lý hiệu quả bạn cần biết vì sao đồng hồ của bạn bị xước để có thể đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất về độ hư hỏng..


Phương án cho bạn: Nếu chiếc đồng hồ của bạn bị quá nặng thì nên nghĩ ngay tới việc thay mặt kính để dùng, nếu như bị xước nhẹ thì bạn có thể dùng khăn sạch bằng vải Cotton khô lau thật nhẹ.


Lấy kem đánh răng xoa đều lên mặt kính đồng hồ Casio sau chậm triển khai để khô khoảng hai phút. Sau đó lấy bông gòn y tế đánh đều lên mặt đồng hồ từ 3 phút.


Lấy 1 miếng bông gòn khác đánh tiếp lên mặt kính, sau đó dùng 1 miếng khác thấm nước và cắt khô đánh tiếp lần nữa. Bạn đã xử lý được mặt kính đồng hồ không còn bị xước nữa rồi dừng.


lam-sach-dong-ho


Ngoài ra còn có thể sử dụng cách sau :

– Ví như kính đồng hồ bị trầy xước nhẹ và rộng rãi có thể sử dụng lưỡi lam cạo nhẹ nhẹ cho tới khi nào mất dấu trầy thì thôi


– Lấy tàn thuốc lá xoa đều lên mặt kính, lấy lá mít (mặt nhám) đánh đều tay cho tới lúc nào nhìn thấy thấy lý tưởng là được.


– Lấy vải mềm lau thật sạch mặt kính, kế tiếp thoa một lớp mỏng kem đánh răng rồi lấy bông gòn (cho chút đỉnh nước) đánh đều tay cho đến khi mặt kính bóng như mới là xong. Ngày xưa hay sử dụng kem Hynos mang hình thằng Chà Và da đen hoặc kem Perlon (kem trắng chỉ hồng), kem Leyna.


2 . Giá dịch vụ sửa chữa , đánh bóng mặt đồng hồ


  • Đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay bị xước bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 50 – 100k/ sản phẩm

  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy vào từng mặt kính rơi vào: 100 – 200k/ sản phẩm

  • Thay mặt đồng hồ đeo tay kính Sapphire sẽ mất khoảng 250 – 300k/ sản phẩm

Ngoài các phần dây đeo và gờ thì mặt kính của đồng hồ đeo tay vô cùng quan yếu, nếu như phần mặt kính của bạn bị xước thì bạn nên chọn lọc mang đến những cửa hàng để kiểm tra lại và đánh bóng lại mặt đồng hồ.

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm đồng hồ G Shock chính hãng:

casio g shock dw5600e 1v

casio g shock ga 100cf 1a9

casio g shock gac 100 1a2

casio g shock gd 100 1a


DMCA.com Protection Status