Trang chủ
Tin tức

TOP đồng hồ thông minh mới nhất 2017

Đồng hồ thông minh không còn đơn giản xem giờ hay cao hơn là theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao, smartwatch còn có thể nhận, thực hiện cuộc gọi nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tính năng này. Không dừng lại ở bất kỳ giới hạn nào của công nghệ, thế giới đồng hồ không ngừng chuyển động với những sản phẩm nằm ngoài sức tưởng tượng. Một chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp nhiều chức năng đa dạng và tiện ích đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng hiện nay

Đồng hồ thông minh không còn đơn giản xem giờ hay cao hơn là theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao, smartwatch còn có thể nhận, thực hiện cuộc gọi nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tính năng này. Không dừng lại ở bất kỳ giới hạn nào của công nghệ, thế giới đồng hồ không ngừng chuyển động với những sản phẩm nằm ngoài sức tưởng tượng. Một chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp nhiều chức năng đa dạng và tiện ích đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng hiện nay. Cùng ngắm nhìn TOP đồng hồ thông minh mới nhất 2017.

5 đồng hồ thông minh nghe gọi như điện thoại


Samsung Gear S3 (7,99 triệu đồng)


Đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp, dù không có khe cắm sim nhưng đồng hồ thông minh của Samsung có khả năng nhận, thực hiện cuộc gọi khá dễ dàng từ smartphone. Dù đó là điện thoại Android lẫn iOS, nhờ kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Gear S3 được tích hợp microphone chống ồn và loa như điện thoại. Thậm chí, trong trường hợp khẩn cấp, đồng hồ còn có thể gửi vị trí định vị GPS cho người thân để cầu cứu. Người dùng cũng có thể kết nối tai nghe không dây để đàm thoại cũng như nghe nhạc từ đồng hồ.


Tại thị trường Việt Nam, Gear S3 có hai phiên bản với thiết kế khác nhau nhưng có cùng mức giá 7,99 triệu đồng. Chúng có thiết kế như đồng hồ truyền thống với màn hình cảm ứng tròn, pin lên tới 3 ngày cùng vỏ chống nước đạt chuẩn IP68. Trong hai phiên bản, Gear S3 Frontier gây chú ý hơn nhờ thiết kế thể thao, nam tính.


5 đồng hồ thông minh nghe gọi như điện thoại

 Apple Watch series 2 (từ 9,9 triệu đồng)

 


Vượt qua nhiều rào cản nhưng khả năng liên lạc khi kết nối với điện thoại là tính năng được Apple chú trọng trên smartwatch. Tuy nhiên, khả năng kết nối của Apple Watch vẫn còn hạn chế khi chỉ tương thích với iOS, chưa hỗ trợ Android.


5 đồng hồ thông minh nghe gọi như điện thoại


Asus ZenWatch 3


Xuất hiện từ cuối năm ngoái nhưng ZenWatch 3 vẫn chưa phổ biến, sản phẩm này chủ yếu xuất hiện ở thị trường xách tay. SmartWatch của Asus có thiết kế giống với Gear S của Samsung thay vì các phiên bản tiền nhiệm khi chuyển sang khung vỏ thép và màn hình cảm ứng dạng tròn.


ZenWatch 3 chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 của Google. Sản phẩm cũng có tính năng kết nối để thực hiện, nhận cuộc gọi từ smartphone nhưng chất lượng loa ngoài không tốt và nên sử dụng tai nghe không dây.


Đây là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh đang HOT nhất trong thời gian vừa qua. Một chiếc đồng hồ không còn là phụ kiện ngoài mà trở thành một trong những trợ thủ đắc lực tạo nên phong cách và hỗ trợ công việc phi giới hạn


DMCA.com Protection Status