Trang chủ
Tin tức

Sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc có an toàn khi sử dụng?

Chăn đệm điện hiện đang là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất mỗi khi mùa đông đến. Đặc biệt các dòng thương hiệu chăn đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản,…và ngay cả chăn đệm điện Trung Quốc được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc có an toàn khi sử dụng không đang là câu hỏi hoang mang của rất nhiều người tiêu dùng.

Chăn đệm điện hiện đang là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất mỗi khi mùa đông đến. Đặc biệt các dòng thương hiệu chăn đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản,…và ngay cả chăn đệm điện Trung Quốc được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc có an toànkhi sử dụng không đang là câu hỏi hoang mang của rất nhiều người tiêu dùng.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil Cotton HC01 New 2017


Trên thị trường chăn đệm điện hiện nay có rất nhiều các thương hiệu chăn đệm điện khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất lại cho ra đời những sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa nhất của người tiêu dùng.


Chất lượng chăn đệm điện Trung Quốc hiện nay


Trong năm 2016 vừa qua, lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng tại Cộng hòa Sip theo danh mục sản phẩm vị thu hồi Rapex của Liên minh Châu Âu dang tiến hành thu hồi chăn đệm điện của Trung Quốc vì chất lượng của sản phẩm không đảm bảo, gây nguy hiểm tính mạng người tiêu dùng.


Theo lực lượng chức năng này cho biết, sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc này không có nhãn mác rõ ràng, chỉ có số model là SS07-0815 và mã vạch 0421152000036. Sản phẩm này thuộc danh mục đồ nội thất/hộ gia đình 75000000 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.


Đặc biệt, lực lượng chức năng cho hay, tuy nhà sản xuất Trung Quốc đã thiết kế bộ điều khiển cho chăn chăn nhưng nguồn điện được nối trực tiếp tới chăn mà không có bộ phận kiểm soát. Nếu người tiêu dùng sử dụng theo cách này, chăn đệm điện sẽ phát sinh ra lượng nhiệt lớn, chăn sẽ bị quá nóng khiến người sử dụng có thể bị bỏng, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Hơn nữa, sản phẩm không tuân thủ các yêu cầu của chỉ thị điện áp thấp và tiêu chuẩn châu Âu EN 60335.


Theo đó, người tiêu dùng nên tuyệt đối cẩn thận trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc nào.


chăn điện trung quốc

Với các thương hiệu chăn đệm điện đã có lịch sử lâu đời cũng như được người tiêu dùng đánh giá cao như: chăn đệm điện Hàn Quốc, chăn đệm điện Nhật Bản,… giá thành của chúng sẽ cao hơn so với các dòng thường. Song song với đó là chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo một cách cao nhất.


Tuy nhiên với những gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp, nhu cầu sử dụng chăn đệm điện cũng không quá cần thiết. Tuy nhiên, với thu nhập trung bình của quốc gia như Việt Nam, việc tìm kiếm cho mình những thương hiệu chăn đệm điện có giá thành vừa phải, phù hợp với thu nhập chung của mỗi gia đình là điều cần thiết. Chính vì vậy, các sản phẩm chăn đệm điện Trung Quốc cũng tích cực được đẩy mạnh. Tuy nhiên, không phải chăn đệm điện Trung Quốc nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, bạn thật phải cẩn thận trước khi quyết định mua chăn đệm điện Trung Quốc.


>>> Bạn có thể mua chăn đệm điện chính hãng, đảm bảo chất lượng như chăn đệm điện Hàn Quốc, chăn đệm điện Nhật Bản,…tại địa chỉ 42 Trường Chinh, Hà Nội nhé!


DMCA.com Protection Status