Trang chủ
Tin tức

Cách check code đồng hồ Casio chính hãng như thế nào?

Nhiều người tiêu dùng khi mua đồng hồ nhưng không biết cách check code đồng hồ như thế nào. Nhận biết được sự quan tâm của người tiêu dùng đến những thông tin của sản phẩm đồng hồ Casio khi trong thời gian gần đây hàng loạt vụ bán đồng hồ Casio fake bị phát hiện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn nhận diện một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

Nhiều người tiêu dùng khi mua đồng hồ nhưng không biết cách check code đồng hồ Casio chính hãng như thế nào. Nhận biết được sự quan tâm của người tiêu dùng đến những thông tin của sản phẩm đồng hồ Casio khi trong thời gian gần đây hàng loạt vụ bán đồng hồ Casio fake bị phát hiện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn nhận diện một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D-1ADR Pin năng lượng Mặt trời

Với những thủ thuật tinh vì, nhiều người tiêu dùng đang bị lừa gạt bởi những mẫu đồng hồ kém chất lượng.Đặc biệt hiện nay các đồng hồ Fake ngày càng biến tướng và được sản xuất vô cùng tinh vi và chi tiết, ngoài ra còn có các dòng đồng hồ Replica cũng làm lũng loạn thị trường, trong nhiều dòng sản phẩm của hãng Casio thì dòng đồng hồ Edifice bị làm giả nhiều nhất.

Thật ra cũng không khó để phân biệt đồng hồ Casio thật giả khi mà Các bạn với thể truy vấn cập Internet để Phân tích về thông tin cũng như sản phẩm đồng hồ mà Anh chị chuẩn bị sắm.

Giải thích mã Code đồng hồ Casio Là Gì?

Cũng giống như tem chống hàng giả, code đồng hồ Casio mục đích sử dụng để xác định đồng hồ Casio hàng hiệu chính hãng. Là một đoạn code nhỏ được khắc chìm phía dưới nắp đồng, ngay dưới logo Edifice.

mã code đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Cách so sánh mã code đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Đoạn code này dùng để xác định ngày phân phối cũng như thị trường phân phối của chiếc đồng hồ Đó. Cũng giống như "giấy tờ bảo hành", đồng hồ Casio cung ứng ở thị trường nào thì chỉ được bảo hành ở Đó. cho nên loại code này là cơ sở để giúp nhà cung ứng xác định hàng của mình.

Cách kiểm tra, check code đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Edifice của hãng Casio sẽ sở hữu Code number trên nắp máy, trái lại thì các dòng đồng hồ Casio Fake không có đoạn code này. Bên cạnh đó không phải mã sản phẩm nào của Casio cũng có mã code này mà nó chỉ áp dụng cho các dòng đồng hồEdifice.

Bên cạnh đó, những sản phẩm do Trung Quốc sản xuất không có mã code nhưng các chi tiết sản phẩm thì lại được làm giả khá chi tiết, mang các sản phẩm với và không sở hữu bởi thế cũng rất khó để phân biệt thật kém chất lượng.

mã code đồng hồ Casio Edifice chính hãng

tem vàng AK chính hãng


Tem vàng AK chính hãng An Khánh


Đối với hàng chính hãng bạn cần kết hợp với tem bảo hành chính hãng AK cùng với thẻ bảo hành chính hãng Casio, những đại lý phân phối phải có giấy chứng nhận hàng chính hãng.


Casiovietnam là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ đeo tay Casio chính hãng chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể đến một trong 3 địa chỉ của Casiovietnam tại số 42 Trường Chinh, Hà Nội; 219 Giảng Vỏ, Hà Nội hoặc Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.


DMCA.com Protection Status